Monthly Zorobook 12:16 pm 09/07/2016

Tình hình chung tháng 7/2016 của 12 cung hoàng đạo

 • Bạch Dương: Không có nơi nào như nhà của mình, cho dù bạn định nghĩa nhà là nơi bạn có được sự thoải mái về cảm xúc, hay là nơi để trở về, thì tháng này là một tháng với sự an toàn về cảm xúc, cảm giác. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể liên lạc với người thân, hoặc bạn bè cũ, dành thời gian cho những người thân yêu. Nhưng đừng quên quan tâm đến bản thân mình, thư giãn và đi du lịch, nghỉ ngơi, quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái trong tâm hồn.
 • Kim Ngưu: Hãy ra ngoài và bước đi! Tháng 7 là tháng của di chuyển và giao tiếp. Những cuộc nói chuyện có thể biến thành trò chơi cân não. Trong không gian đầy thông tin này, bạn có thể nhận được những tin nhắn hay thông tin ở bất kỳ hình thức nào, như nói chuyện,viết, hay dạy hoặc học. Vì thế, hãy kiểm soát những gì mình tiếp thu, ai có thể biết điều gì đang đứng sau bản tin Facebook của bạn?
 • Song Tử: Suy nghĩ thật đơn giản. Sau một mùa xuân sôi động, tháng 7 là thời điểm nghỉ ngơi của bạn. Hãy đơn giản hóa mọi chuyện, đó là nhiệm vụ của bạn lúc này, đặt trọng tâm vào công việc, tiền bạc, những thói quen, cuộc sống thường ngày. Sắp xếp mọi việc hợp lý, đừng ôm đồn thành một đống sau đó lại cuống cuồng và hủy bỏ việc khác.
 • Cự Giải: Tung bông, thổi nến! Chúc mừng sinh nhật Cự Giải! Đây là tháng dành cho những mục tiêu cá nhân bạn đang ấp ủ, những đam mê của bạn. Liệu bạn có nên thử một diện mạo mới? Bởi vì đây là tháng của bạn, nên đừng ngần ngại ra đường với màu sắc bắt mắt và cá tính một chút, hãy để tỏa sáng đi nào!
 • Sư Tử: Tháng 7 đá bạn ra khỏi những thói quen mọi khi, tốt thôi! Bạn đã chuẩn bị những kế hoạch to lớn và táo bạo, nhưng không may, thời điểm này không phải là lúc để thực hiện, bạn đang cảm thấy hơi ớn lạnh vào lúc này. Thay vì cảm thấy thất vọng, hãy cho mình một khoảng thời gian “ngủ hè” trước khi bước lên sàn “solo” khi tháng Sư Tử đến.
 • Xử Nữ: Đây là thời điểm đến kết nối với những tổ chức của bạn, cả về xã hội lẫn công việc. Hãy tổ chức tụ tập càng nhiều càng tốt. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời cho nhiều sự kiện trong công việc, hãy đến bằng mọi giá. Bạn mở cửa kết nối nhiều tầng lớp khác nhau, và cảm thấy vui nhất trong những cuộc đối thoại thực tế. Hãy hoan nghênh những người lạ thuộc những lĩnh vực mới mẻ bước vào cuộc sống của bạn!
 • Thiên Bình: Hoặc là tỷ phú, không thì thành ăn mày! Trong khi những người khác đang tận hưởng ánh nắng mặt trời nóng bỏng trên bãi biển, thì bạn đang bị công việc đốt cháy. Như thế không có nghĩa là bạn không được nghỉ ngơi chút nào, nhưng chỉ cần bạn sơ sẩy một chút, mọi cố gắng của bạn coi như đổ sông đổ biển. Dù thế nào đây cũng là lợi thế của bạn, chỉ cần bạn cẩn thận thôi.
 • Thiên Yết: Hãy mở rộng tầm nhìn của bạn, bạn có thể sẽ nhìn thấy những thứ mà mình đã từng bỏ qua. Đây là một tháng tuyệt vời để khám phá những điều mà bạn chưa từng nghĩ đến. Hãy buông thả bản thân một chút và tìm một ý nghĩa mới, những thử thách mới. Bởi bạn biết đấy, mọi việc đều trông như bất khả thi cho đến khi nó được thực hiện.
 • Nhân Mã: Có gì đang thúc bạn từ phía sau, khiến bạn gia tăng tốc độ và cường độ. Trong khi người ta đang tận hưởng một mùa hè vô tư thì bạn phải chạy nhặng xị quanh vòng tròn xã hội của mình, và điều này có thể khiến bạn mất cảnh giác xung quanh. Bạn không chịu được những cuộc trò chuyện với những chủ đề hời hợt. Một hợp đồng béo bở trong công việc đang đợi để đến với bạn!
 • Ma Kết: Bay một mình ư? Đôi cánh của bạn có thể mệt mỏi đấy Kết à. Đây là một tháng của sự hợp tác, chính vì thế hãy chuyển trọng tâm của mình đến những cộng sự hay người quan trọng với bạn. Bạn có sự công bằng, tiếng nói của bạn có giá trị trong những cuộc thảo luận, thời gian được sắp xếp cân bằng...đây là lúc để bạn thể hiện những khả năng và lợi thế của bản thân.
 • Bảo Bình: Sẽ tốt hơn nếu bạn bỏ đi những thứ mình không thể. Hãy chủ động hơn chứ đừng gió chiều nào xuôi chiều ấy. Hãy tìm đến những nơi bạn thích, những món ăn lành mạnh mà bạn thích. Dọn dẹp một tí vào đầu tháng, cho dù là văn phòng, nhà ở hay cả sức khỏe của mình. Một ngôi nhà sạch sẽ sẽ cho bạn cảm giác được nắm quyền hành với cuộc sống của mình.
 • Song Ngư: tháng 7 là thời điểm “trần trụi” nhất trong năm của bạn, đam mê, sức sống và cảm xúc của bạn đều tỏa sáng. Mùa hè của bạn sẽ rất tuyệt vời, đừng bỏ qua những cơ hội tình yêu lãng mạn. Hãy vui vẻ thử nghiệm một kiểu tóc nổi bật, và không cần phải kiềm chế những ham thích hưởng thụ. Chỉ cần chú ý sức khỏe là được!