Monthly Zorobook 09:31 am 11/12/2015

Tình hình công việc chung trong tháng 12/2015 của 12 chòm sao

 • Đây là tháng dành riêng cho chuyện sự nghiệp của bạn, bạn đam mê công việc nhiều hơn bao giờ hết. Cho dù đang ở trong tình trang như thế nào, bạn cũng cần phải xác định rõ mục tiêu của mình và tích cực làm việc để đạt được chúng. Bầu trời đang đứng về phía bạn, chính vì thế, bạn cần phải làm việc bằng tất cả quyết tâm để đạt được thành công tối đa. Học hỏi thêm về noại giao, đàm phán có thể giúp bạn rất nhiều bởi bạn khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Một vài sự hỗ trợ cũng sẽ đến với bạn, bạn cũng có thể được thăng cấp hoặc khen thưởng cho những nỗ lực của mình. Chú ý minh bạch trong công việc kinh doanh. Chi tiêu có kế hoạch và tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào.
 • Trọng tâm cuộc sống của bạn tháng này chính là sự nghiệp. Bạn sẽ tập trung mọi nỗ lực của mình để tỏa sáng và phát triển. Cấp trên thừa nhận và đánh giá cao những cố gắng của bạn và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình để tiến tới thành công. Bạn sẽ nhận được những hợp đồng, thỏa thuận có lợi giúp tiến xa hơn. Tài chính cũng sẽ dồi dào hơn, đặc biệt là trong tuần thứ ba của tháng. Nhưng dù khá thoải mái, bạn cũng cần phải chi tiêu cẩn thận. Đây là lúc lập kế hoạch chi tiêu cho bản thân để quản lý tốt nhất tiền của mình.
 • Bạn bận rộn, nhưng hạnh phúc. Sẽ có vài sự tiến triển trong công việc mang lại nhiều niềm vui cho bạn. Quan hệ tốt với đồng nghiệp có thể giúp bạn rất nhiều cho thành công trong sự nghiệp. Bạn có thể tăng thu nhập bằng óc sáng tạo của mình. Đồng tiền ổn định nhất là đồng tiền cho chính công sức của bản thân làm ra.
 • Đây là thời điểm mà bạn cần bình tĩnh, kiên nhẫn hơn trong công việc, tiếp cận chúng một cách tích cực và thực tế. Đừng mất bình tĩnh hay nản lòng bởi công việc khó khăn của bạn có thể nhận được phần thường vào cuối tháng. Tài chính có vẻ không ổn định lắm, một vài khoản chi tiêu bất ngời có thể gây khó khăn cho bạn. Bạn có thể nhận được một vài khoản hỗ trợ từ người thân yêu. Có khá nhiều nguy cơ mất tiền oan uổn, vì thế, hãy cẩn thận.
 • Bạn có khá nhiều việc cần làm và phải nỗ lực hết mình nếu muốn hoàn thành. Thành quả sẽ không đến nếu bạn không làm việc bằng tất cả sự cố gắng của mình. Những mối quan hệ có thể mang đến cho bạn nhiều sự hỗ trợ. Cố gắng nhưng đừng vắt kiệt sức mình. Tài chính khá vững mạnh, nếu bạn muốn chi tiêu một khoản tiền lớn nào đó, hãy thực hiện trong nửa đầu tháng.
 • Sự nghiệp có vẻ khá chậm chạp, không căng thẳng, không bận rộn. Điều quan trọng là bạn đã lấy lại sự cân bằng cần thiết trong công việc. Nghỉ ngơi cũng là việc tốt. Tình hình tài chính khả quan và không quá nhiều lo lắng. Sự sáng tạo giúp bạn tăng thêm thu thập.
 • Sẽ có vài thay đổi trong công việc, như thay đổi chỗ làm hoặc tăng lương. Một số biến động mạnh mẽ sẽ diễn ra. Nếu có bất kỳ kế hoạch nào đã được lập ra một cách kỹ lưỡng, đây chắc chắn là lúc thích hợp để bắt đầu hành động. Điều quan trọng là được cấp trên chấp thuận và cấp dưới đồng tình. Vấn đề tài chính khá tuyệt vời. Tiền bạc sẽ đến với bạn từ nhiều nguồn khác nhau, bạn đang đến gần hơn với mục tiêu tài chính của mình.
 • Bạn sẽ tỏa sáng trong công việc nếu tập trung hết cố gắng của bản thân. Mọi sự nỗ lực của bạn đều được đền đáp và có thể mang lại cho bạn nguồn thu nhập tương xứng. Gia đình sẽ hỗ trợ bạn. Biết cách phối hợp với các đồng nghiệp sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt hơn. Thu nhập của bạn đang tăng mạnh mẽ.
 • Sự nghiệp tháng cuối năm sẽ chậm chạp hơn. Tuy thế, hiệu suất công việc của bạn vẫn rất tốt, bạn chăm chỉ hơn để đạt được mục tiêu của mình. Tình hình tài chính tuyệt vời, dù phải làm việc rất khó khăn để đạt được điều đó, nhưng mọi nỗ lực của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Không nên chi tiêu xa xỉ không cần thiết, bạn cần kiên nhẫn và thực tế hơn.
 • Cho dù bạn đang làm gì, hãy dành thời gian tìm ra những điểm mạnh và yếu trong công việc của bản thân và dựa vào đó để quyết định mục tiêu của mình. Sau tuần thứ ba của tháng, bạn có thể đặt kế hoạch hành động, và bầu trời sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Đừng ngần ngại thử mạo hiểm đầu tư một lần, nó sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền kha khá.
 • Êm đềm và không có nhiều căng thẳng. Sự nghiệp khá thoải mái và hài hòa. BẠn nhận được đầy đủ sự hỗ trợ từ gia đình đến những mối quan hệ xung quanh. Cấp trên đánh giá cao bạn và sẽ nâng đỡ bạn đến gần với mục tiêu hơn. Tài chính cũng tăng đáng kể. Đừng tính toán những thứ vô ích, kiên trì và chờ đợi thời điểm thích hợp sẽ tốt hơn vào lúc này.
 • Bạn chăm chỉ và rất cố gắng cho mục tiêu của mình. Có khá nhiều chuyến đi trong công việc tháng này, và sẽ có chút bận rộn dành cho Ngư. Tài chính có thể có vài khó khăn, mong muốn của bạn không được đáp ứng. Bình tĩnh và kiên nhẫn, cố gắng của bạn sẽ sớm được đền đáp xứng đáng. Quan hệ tốt sẽ giúp đỡ bạn khá nhiều trong tiền bạc.