Monthly Zorobook 02:40 pm 05/05/2017

Tình hình công việc của tháng 5/2017

 • Bạn có tầm nhìn dài hạn trong công việc. Bạn giải mã được những gì có thể hoặc không thể trong thời gian dài, những ý tưởng của ban sẽ rất đáng chú ý, chúng đột phá và nhân đạo. Hãy chia sẻ chúng khi mọi người chú ý nhé!
 • Bạn vẫn có rất nhiều may mắn và cơ hội trong tháng này. Đặc biệt là từ ngày 17 trở đi, bạn sẽ làm việc hết sức mình và điều này sẽ được công nhận. Đến một thời điểm nào đó, một ai đó có thể cần nhắc lại một đề nghị đã được thực hiện trước đây và đã bị lãng quên. Vấn đề này là điều có thể xảy ra và đưa cho các bạn những tráh nhiệm mới hoặc một vị trí mới mà bạn sẽ hoàn thành một cách trọn vẹn.
 • Bạn sẽ tràn ngập sức sống và đam mê trong công việc. Bạn sẽ rất nghiêm túc với công việc của mình, đặc biệt nếu nó có liên quan đến lĩnh vực truyền thông hoặc sáng tạo. Điều này sẽ kích hoạt sự nhiệt tình xung quanh bạn. Không nhất thiết sự nhiệt tình này đến từ cấp trên của bạn, nó có thể từ những người có thể tạo cơ hội cho bạn. Bởi vì, họ có những mối quan hệ tốt. Nói một cách đầy đủ, bạn sẽ truyền đạt tốt hơn và bày tỏ giá trị, tài năng của bạn.
 • Trong tháng 5 này, bạn sẽ không thể đưa ra ý tưởng và thực hiện chúng để mang lại lợi ích. Không phải vì bạn cần phải lựa chọn nhưng đơn giản là chúng sẽ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên nhiệ, bạn thiếu kiên nhẫn và hiếu động khiến bạn muốn có kết quả ngay lập tức. Bạn cần phải cải tổ lại mọi thứ và đi lên từng bước một. Bạn sẽ có khả năng làm được như vậy, đặc biệt kể từ khi bạn đưa ra được những ý tưởng xuất sắc. Đừng quá dửng dưng mà đánh mất những cơ hội hiếm có nhé!
 • Bạn dường như đã xác định được mục tiêu nghê nghiệp của mình và bạn muốn nhanh chóng thực hiện. Đôi khi có thể là hơi vội vã đó, trong khi bạn cần dành thời gian để lên kế hoạch chuẩn bị. Tuy nhiên, bjan sẽ trở thành tâm điểm chú ý. Dù đó là do tâm hồn sinh động, uy tín, nét độc đáo hay những ý tưởng nhân văn của bạn. Bạn sẽ kích hoạt ham muốn và thậm chí điều này còn có thể giúp bạn và tạo ra một cơ hội vàng. Đừng do dự một giây nào , vì những gì bạn triển khai dưới sự bảo trợ như thế này sẽ làm bạn hạnh phúc và điều này sẽ kéo dài lâu đấy.
 • Cho đến ngày 16, công việc chuyên môn hằng ngày của bạn sẽ thật là dễ chịu. Bạn sẽ cảm thấy các yếu tố và các mối quan hệ của bạn với những người khác sẽ trở nên tích cực. Từ ngày 17 trở đi, bạn sẽ thoát ra khoẻ trạng thái buồn ngủ và đưa mọi thứ tốt nhất đến với bạn. Một ai đó sẽ trông chờ vào bạn trong bất kỳ trường hợp nào, và trí thông minh tự nhiên của bạn sẽ tạo ra điều kì diệu. Hơn nữa bạn sẽ có một món quà ẩn bên trong để chia sẻ ý tưởng cảu bạn với mọi người và kích hoạt sự nhiệt tình. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và khôi phục tham vọng của bạn.
 • Bạn biết là bạn có những ý tưởng tốt và cấp trên của bạn cũng như vậy nhưng chúng không được thừa nhận. Do đó vẫn còn những vấn đề về tổ chức trong công việc. Điều này làm bạn cảm thấy nản lòng và không biết phải làm gì nữa. Vào nửa cuối tháng, có thể sự hung hăng xung quanh bạn. Đừng tham gia vào việc này, vì sự dịu dàng tự nhiên của bạn sẽ bị nguy hiểm. Tốt nhất cứ hãy tạm thời án binh bất động cho đến tháng 6 nhé!
 • Bạn trông có vẻ là có thẩm quyền ở chỗ làm và bạn thích như vậy. Bạn hào hứng và hạnh phúc vì điều này. Tuy nhiên, hoàn cảnh sẽ tạo ra bầu không khí khó khăn trong môi trường làm việc cùa bạn. Bạn có thể bị ảnh hưởng bởi tâm trạng và sự hiếu chiến của người khác, đặc biệt là vào nửa cuối tháng. Tốt nhất là bạn phải bảo vệ mình. Rút lui vào nơi ẩn náu của mình và không vô tình giúp họ thực hiện được ý đồ. Cứ theo con đường khiến bạn vui vẻ là được rồi!
 • Cho tới ngày 16, tâm trạng của bạn khá vui vẻ và đây cũng là lý do công việc của bạn trở nên tốt đẹp. Từ ngày 17 trở đi, bạn có nhiều đam mê hơn trong các hoạt động của mình và bạn sẽ suy nghĩ thật nghiêm túc về việc triển khai. Dù đó là trong công việc hiện tại hay việc ra làm riêng, sống tự lập và tạp dựng cái gì đó là của riêng bạn. Bạn sắc sảo, năng động và bạn sẽ ghi điểm nhờ cào khả năng của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải chia sẻ ý tưởng của bạn theo một cách hùng hồn.
 • Lĩnh vực công việc của bạn đang trở nên hỗn loạn. Những điều này không hướng đến những điều bạn mong đợi, ít nhất là trong khoảng thời gian này. Các sự kiện dường như bị chậm trễ, ai đó có ý kiến khác với bạn, đây là một khoảng thời gian khó khăn để tìm ra các phương án khác. Tuy nhiên từ ngày 17 trở đi, bạn sẽ khám phá lại ý nghĩa thiết thực và khéo léo của mình. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện các chiến lược mới và sẽ được khen thưởng vào tháng 6. Hãy kiên nhẫn nhé!
 • Cho đến ngày 16, bạn sẽ có một khát vọng về kiến thức, Bạn nói rất nhiều và sẽ rất giỏi khi thể hiện ý tưởng của bạn. Nếu bạn đang ở trong một công việc mà đưa bạn đến những điều này, bạn sẽ rất thành công. Phải nói là đây là khoảnh khắc lý tưởng để đặt yêu cầu với cấp trên, người mà chắc chắn là sẽ tạo thuận lọi cho bạn. Hơn nữa, suy nghĩ của bạn thật phi thường và chúng rất dễ chịu. Bạn cảm thấy như được chải sẻ với đồng nghiệp của mình và rất tử tế. Từ 17 trở đi, tâm trí bạn sẽ không hoạt động và bạn khao khát sự bình yên.
 • Bạn đã quyết định kiểm soát mọi thứ trong tháng 5 này. Không phải thay đổi công việc hoặc có các hoạt động phù hợp với bạn nhiều hơn, để gia tăng thu nhập của bạn. Từ 17 trở đi, bạn có thể cảm thấy cần phải mở rộng hoặc học thêm những chủ đề mới.