Monthly Zorobook 12:51 am 13/11/2016

Tình hình công việc tháng 11/2016 của 12 cung hoàng đạo

 • Bạch Dương: Bạn phải kiên trì và cố gắng thì mới có thể mở ra cánh cửa mới và tiền bạc sẽ được giải quyết ổn thỏa. Trừ Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình ra, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người, đặc biệt là người lớn tuổi hơn.
 • Kim Ngưu: Bạn nên dũng cảm chấp nhận thử thách và năm lấy cơ hội đến với mình vì bạn dễ có được đạt được những thuận lợi trong tháng này. Các bạn đối tác tốt cho bạn sẽ là Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình và Thiên Yết.
 • Song Tử: Bạn nên nỗ lực với những tham vọng của mình. Một dự án tiềm năng có thể sắp mở ra hoặc được triển khai lại. Trước ngày 15/11, tiền bạc có vẻ có màu sắc tươi mới hơn. Tháng này trí óc của bạn được kết nối với nhiều người cùng đẳng cấp, có thể học tập và bàn luận trong công việc. Nhưng nên chú ý đến cảm xúc sắc thái của người đối diện và của chính mình. Chăm chỉ làm việc, bạn sẽ gặt được trái ngọt.
 • Cự Giải: Tháng này các Cự Giải nên cẩn trọng hơn về tiền bạc và công việc. Sẽ có nhiều tranh cãi xảy ra, nhưng bạn phải là người làm chủ vấn đề và hướng mọi thứ theo đúng hướng. Bạn có thể rất mất bình tĩnh trước những vấn đề tranh luận này nhưng may mắn thay là kể từ sau ngày 10 ngày đầu tiên của tháng, bạn trở nên điềm tĩnh và dịu nhẹ hơn rất nhiều. Hãy cứu vãn mọi thứ trước khi quá trễ. Tiền bạc và những điều mới, tốt đẹp đang đến nhưng khá chậm. Nguồn động lực và sức sáng tạo của bạn tăng lên một cách mới mẻ. Tuy nhiên đừng nên thực dụng quá nhé!
 • Sư Tử: Một tháng được hưởng thành quả đầy xứng đáng cho những cố gắng mà bạn đã nỗ lực. Tuy nhiên, mọi thứ cần biết dùng lực một cách hiệu quả, tránh hao sức mà chẳng được gì. Mọi thứ bạn đang đầu tư sẽ tạo ra những thành quả ở tương lai.
 • Xử Nữ: Đừng để suy nghĩ phải có bạn mọi chuyện mới xong, và kinh khỉnh mọi người. Như vậy chỉ tổ chuốc lấy thị phi mà thôi. Đam mê công việc, thích sáng tạo nhưng mà không được nóng vội. Bạn cần phải chỉnh chu mọi thứ thật tốt nếu không thì đang trên đà phát triển sẽ rơi vào thất bại nặng nề. Tháng này các Xử Nử dễ được trời thương, có quý nhân phù trợ.
 • Thiên Bình: Mọi thứ trong công việc đang dần thuận lợi. Biết cách cân đo đong đếm giúp bạn thành công nhưng tiền bạc và danh tiếng lại đến nhờ sự nhẫn nại của bạn. Bạn nên cẩn trọng vì dễ gặp người chỉ nói mà không làm và ở đời lúc nào cũng có người ghen ăn tức ở sẽ sinh ra nhiều thị phi.
 • Thiên Yết: Tiền bạc sẽ đến từ những mối quan hệ quen biết và thân cận hoặc là từ các hợp đồng kí kết. Tuy nhiên có thể bạn sẽ gặp những vấn đề trục trặc liên quan đến pháp lý hoặc thị phi sau ngày 15/11 Đừng ôm đồm quá nhiều việc, hãy xem xét những gì nên và không nên làm.
 • Nhân Mã: Dù mọi thứ về công việc của bạn đến hết ngày 10/11 ngày càng biến chuyển khởi sắc một cách rất tốt đẹp và bất ngờ nhưng hãy cẩn trọng trong lời nói nếu không muốn mọi người đánh giá thấp khả năng nhận thức thực tế của bạn dù họ không hề bác bỏ bất kì ý kiến nào cả.
 • Ma Kết: Hãy dũng cảm nắm bắt cơ hội mới. Những khó khăn bạn gặp phải đều là do bạn tự dồn áp lực lên bản thân. Nếu có thể hãy chia sẻ công việc cùng mọi người thì vấn đề bế tắc sẽ được giải quyết. Sẽ có những chiến thắng trong tranh chấp đặc biệt trong mối quan hệ đối đầu 1 – 1 và não bạn đang có những ý tưởng hết sức tuyệt vời.
 • Bảo Bình: Dẹp cái mớ thêu dệt ảo vọng trong đầu đi, sống thực tế đi nhé, không là té đau lắm đấy. Đừng quá kỹ tính trong tiền bạc, những lời xì xầm sau lưng bạn không thể nào biết được.
 • Song Ngư: Một tháng thiên thời – địa lợi – nhân hòa dành cho Song Ngư. Đặc biệt hơn, qua khỏi 15/11 có thể tin tức sẽ đến, và sự sáng tạo của bạn cũng được phát huy mạnh mẽ hơn trên phương diện sự nghiệp.