Monthly Zorobook 10:38 am 04/06/2016

Tình hình giáo dục, di chuyển tháng 6/2016 của 12 chòm sao

 • Bạch Dương: Nhiều kết luận được đưa ra trong giáo dục, học tập. Bạn nhận thức rõ ràng hơn về mục tiêu phía trước trong sự nghiệp học tập của mình để đạt được mong muốn của cá nhân. Bạn cũng sẽ có cơ hội để thực hiện nó. Nếu bạn đang có kế hoạch đi xa, đây là thời điểm khá đẹp.
 • Kim Ngưu: Về học tâp, đây có thể là một tháng khá căng thẳng cho các Ngưu. Dù sao, sẽ có những cơ hội đến với bạn và mang lại sự nhẹ nhõng. Những chuyến đi liên quan đến nghề nghiệp có thể bị trì hoãn.
 • Song Tử: Nếu bạn đang lập kế hoạch đi đâu, bạn sẽ đối mặt với những vấn đề không thuận lợi lắm. Đây cũng là một tháng bất lợi trong chuyện học tập. Mà hình như Song Tử tháng này chuyện gì cũng không tốt nhỉ? :’(
 • Cự Giải: Những Cua có kế hoạch đi xa nên lập kế hoạch và bắt tay thực hiện trong tháng này, những nỗ lực của bạn lúc này sẽ đạt được kết quả trong năm tới. Về học tập, dù gặp vài trở ngại và khó khăn, nhưng cố gắng của bạn sẽ được đền đáp.
 • Sư Tử: Bạn sẽ có chút lợi thế trong học tập, đây giống như là chút cứu trợ dành cho bạn tháng này. Trong khi đó, sự thiếu rõ ràng ở định hướng tương lai trong học tập của bạn sẽ gây ra vài sự xáo trộn. Tóm lại, đây là một tháng được tạo ra với một hỗn hợp hạnh phúc và khổ đau. Tận hưởng đi nào! :”(
 • Xử Nữ: Đây không phải là một tháng lạc quan nếu bạn còn đi học. Bạn cần phải sắp xếp và quy hoạch lại thời gian biểu và kế hoạch học tập của mình bởi có nhiều biến cố sẽ xảy ra. Đừng quá hoảng sợ bởi những khó khăn sẽ cho bạn sự thấu suốt hơn về con đường phải đi.
 • Thiên Bình: Một địa điểm mới, một tổ chức mới, một sự khởi đầu mới trong mọi khía cạnh sẽ kích thích các bạn trẻ Thiên Bình tháng này. Hãy chắc chắn rằng ý tưởng của mình không quá xa rời thực tế. Kế hoạch du lịch cũng sẽ thành công nếu bạn cố gắng lúc này. Dù thế nào, giấc mơ chỉ thành sự thật khi bạn đừng mơ nữa.
 • Thiên Yết: Sau một khoảng thời gian mờ mịt, những Yết còn đang đi học bắt đầu nhận thức rõ hơn về tương lai học hành của mình. Hơn nữa, sẽ có những lời khuyên, hướng dẫn khá tốt lúc này từ những nơi ngoài mong đợi,
 • Nhân Mã: Mọi thứ sẽ bắt đầu chuyển động sau một tháng giậm chân tại chỗ, mặc dù vẫn còn nhiều thứ cần thiết trong học tập, nhưng bạn đang dễ dàng bước chân ra những hỗn độn. Khi mọi trở ngại bắt đầu tan bớt, hãy thử lập kế hoạch du lịch đi nào!
 • Ma Kết: Mặc dù không phải là một tháng tích cực, nhưng tình hình học tập lại có nhiều tín hiệu đáng mừng. Nhiều cơ hội đến với bạn sẽ cho bạn hy vọng được có điều kiện tốt hơn trong học hành. Không đi du lịch trong tháng này Kết nhé!
 • Bảo Bình: Một tháng mở lối cho bạn trong học tập. Một bước ngoặc đáng mừng sẽ mở ra với bạn. Kế hoạch du lịch sẽ khá thuận lợi sau một khỏang thời gian bị trói ở một chỗ.
 • Song Ngư: Một tháng khá thú vị cho các Ngư còn đang đi học, những điều khó khăn bỗng nhiên lại dễ dàng bất ngờ cới bạn. Bạn có thể đi con đường mà mình mong muốn trong sự nghiệp học tập của bạn lúc này. Kế hoạch du lịch có thể thất bại đấy nhé.