Monthly Zorobook 01:08 am 11/11/2016

Tình hình tình cảm tháng 11/2016 của 12 cung

 • Bạch Dương: Một ai đó đang rất nể bạn tiếc rằng bạn lại ít chút ý đến tình cảm riêng tư trong tháng này. Tuy nhiên, một số Bạch Dương lại hơi ẩm ương, khó chịu khiến mối quan hệ hiện tại rơi vào tình cảnh bấp bênh.
 • Kim Ngưu: Nếu đang trong một mối quan hệ lâu năm, bạn cần đốt lửa hâm nóng lại tình cảm. Các bạn F.A có thể có tình yêu mới vui vẻ nồng nàng với Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu, Cự Giải, Song Ngư, Thiên Yết. Nhưng một số lại đang mệt mỏi trong mối quan hệ thiếu mất sự chân thành.
 • Song Tử: Thôi đừng buồn làm gì vì thế nào bạn cũng sẽ có tình yêu mới hoặc điều gì đó mới vào tháng này. Và bản thân các Song Tử đang dần nguôi ngoai vết thương lòng, có thể bắt đầu vực dậy và bước tiếp. Các bạn có đôi có cặp sẽ hòa thuận và dễ làm huề với nhau hơn.
 • Cự Giải: Vấn đề tình cảm trở nên nhiệt huyết hơn về cả tinh thần lẫn thể xác. Những mối quan hệ của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều vì những hành động rất tích cực của bạn. Những mối quan hệ với Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu và Song Ngư sẽ mang lại những điểm sáng trong vấn đề tình cảm của bạn.
 • Sư Tử: Nhiều Sư Tử cảm thấy không hứng thú trong mối quan hệ lâu năm và có khả năng là sẽ đi đến kết thúc nhưng có vẻ điều này mang lại một chân trời mới tươi sáng hơn. Tình cảm mới có thể đến mang lại sự thoải mái, vui vẻ và dễ chịu cho bạn. Các mối quan hệ của bạn ổn định và khá tốt đẹp với Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Cự Giải, Song Ngư, Thiên Yết, Xử Nữ.
 • Xử Nữ: Đến hết ngày 9/11 , chuyện tình cảm của bạn trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhưng càng về cuối tháng nên bớt cái tính hiếu thắng hơn thua lại đi, chả có gì hay đâu. Các mối quan hệ của bạn khá tốt đẹp chỉ là có chút nhạy cảm với Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình thôi.
 • Thiên Bình: Các bạn F.A đễ tìm được người yêu vì sự cuốn hút về vẻ ngoài và chuyện thân mật. Nhưng ngược lại một số cặp đôi trong chuyện chăn gối lại bị ảnh hưởng bởi những yếu tố sức khỏe và bận rộn công việc. Nhưng nhìn chung, mối quan hệ của các Thiên Bình đang tiến triển theo chiều hướng tích cực và gắn bó với nhau hơn. Còn những mối quan hệ đã hỏng hay quá mệt mỏi cũng sẽ bắt đầu tan biến dần. Hãy cẩn thận trong mối quan hệ với Bạch Dương, Song Tử, Thiên Yết, Kim Ngưu, Bảo Bình, Sư Tử vì rất khó chịu và mang lại phiền phức cho bạn.
 • Thiên Yết: Cảm xúc thân mật của bạn bắt đầu tăng lên trong tháng. Nên suy xét hơn về vấn đề tình cảm, vì có thể mối quan hệ của bạn một là sẽ tốt đẹp và bền vững hơn hai là nó có thể kết thúc một cách bất thình lình. Nhưng nhìn chung là dù có chuyện gì đến với Thiên Yết thì một tương lai tươi sáng vẫn đang chờ đón bạn. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi ở cạnh Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình. Nhưng sẽ cảm thấy mệt mỏi với Cự Giải, Song Ngư, Thiên Yết đặc biệt là với những bạn Song Ngư.
 • Nhân Mã: Tháng này, tình đến tình đi không thể nói đến sự bền vững. Trong lòng bạn vẫn còn chất chứa chuyện cũ, người cũ. Mối quan hệ với Song Ngư tốt nhưng với Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu thì xấu, không có triển vọng. Với Bảo Bình, Thiên Yết, Song Tử và Xử Nữ rất rối rắm, khó chịu, lên xuống thất thường.
 • Ma Kết: Kết quả hình thành trái ngọt từ tình cảm sâu đậm của các cặp đôi xác suất xảy ra rất cao. Với Kim Ngưu, Thiên Bình, Cự Giải rất mỹ mãn. Hãy cẩn thận với Song Tử, Bảo Bình, Bạch Dương và Ma Kết khác!
 • Bảo Bình: Bạn có thể làm hay nghĩ vè chuyện thân mật nhiều hơn nhưng rất kín đáo. Dù là vấn đề gì thì Bảo Bình cũng dành sự quan tâm cho những người bạn yêu thương nhưng không phô trương ra ngoài thôi. Mức độ hạnh phúc của bạn tăng dần về cuối tháng. Trong công việc, học tập một vài bạn có thể có tình cảm chớm nở. Với Sư Tử, Kim Ngưu, Bảo Bình khác mọi thứ đều tốt đẹp chỉ có mối quan hệ với Song Tử, Thiên Bình, Ma Kết, Xử Nữ là chưa êm xuôi thôi.
 • Song Ngư: Tháng này có vẻ tình cảm của bạn trở nên rắc rối nhiều hơn đấy. Bạn đối với ai đó (bạn bè, đồng nghiệp,…) sẽ có chuyển biến bất ngờ từ tình bạn sang tình yêu hoặc ngược lại. Bạn nên sống thực tế hơn để có thể nhìn rõ vấn đề tình cảm. Những vấn đề về người thứ ba sẽ có thể xuất hiện vì sự thiếu thực tế của bạn tạo ra khác biệt với đối phương. Bạn nên cẩn thận hơn với những mối quan hệ với nam giới Cự Giải, Song Ngư, Thiên Yết