Monthly Zorobook 04:27 pm 11/04/2017

Tình yêu tháng 4/2017

 • Vào tháng 4 này, bạn đang thấy rằng cuộc sống tình cảm của bạn khá ổn định nên sẽ có những diễn biến xảy ra mà bạn không thể lường trước được, . Do vậy, bạn nên xem xét lại mọi thứ xung quanh chuyện tình cảm của mình nhé! Trực giác của bạn trở nên nhạy bén giúp bạn có thể cảm nhận được cảm giác của đối phương. Hãy sử đụng cơ hội này để bầu không khí giữa hai bạn trở nên thoải mái hơn, dễ dàng cởi mở và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Đối với các bạn còn cô đơn, một số sự kiện sẽ giúp bạn nhận ra rằng hiện tại bản thân bạn chưa thực sự muốn bắt đầu bất kì một mối quan hệ nào cả. Bạn vẫn còn phải thoát khỏi được cái bóng quá khứ thì mới thoải mái trong việc yêu đương. Hãy nhanh chóng tìm lại chính mình nhé, bới vì tháng 5 sắp tới sẽ đầy hứa hẹn đấy!
 • Đây là một tháng tốt dành cho tình yêu, và tình bạn sẽ là một phần ảnh hưởng trong mối quan hệ của bạn. Các bạn đã có đôi, hai bạn muốn bên nhau nhưng là cùng với bạn bè chứ không phải là những buổi tối lãng mạn thân mật riêng tư. Bạn cảm thấy muốn chia sẻ hạnh phúc của mình cùng những người thân yêu. Trước ngày 15 tháng này, có vẻ như người ấy không có ý muốn lắng nghe, nhưng sau đó mọi chuyện sẽ trở nên tốt hơn. Các bạn độc thân, ai mời đi đâu chơi thì đi đi nghen, bạn có thể gặp được người bạn đang chờ đợi đó, còn nếu không có thì chắc là tại bạn nè tổ chức bí mật mà giấu bạn thôi!
 • Tháng này sẽ là một tháng khá phức tạp trong vấn đề cảm xúc đặc biệt là các bạn sinh từ 11/6 – 20/6. Một số hiểu lầm, mâu thuẫn hoặc các bất đồng có thể xảy ra. Các bạn có đôi, hai bạn có thể sẽ bị trật nhịp với nhau, người ấy sẽ hay bác bỏ nhận xét của bạn và điều này sẽ gây ra một bầu không khí căng thẳng cho cả hai. Những bạn độc thân, có thể bạn sẽ gặp phải một sự lừa dối nhỏ hoặc cần phải chờ đợi để có thể gặp được người đang chiếm hữu tâm trí của bạn. Hãy yên tâm, kể từ ngày 29 trở đi, bầu không khí sẽ trở nên thuận lợi hơn.
 • Chuyện tình cảm của bạn sẽ tương đối yên bình trong tháng này. Tuy nhiên bạn có thể bị ảnh hưởng bởi một số lời nói của bạn bè xung quanh, vì chúng khiến bạn cảm thấy nghi ngờ. Các bạn có đôi khá bận rộn, không phải lúc nào cũng có thời gian dành cho nhau, nhưng cuối cùng hai bạn cũng sẽ dành ra được những khoảnh khắc thú vị bên nhau. Những người độc thân, tốt nhất là bạn đi chơi một mình cho khoẻ, chú đi cùng nhóm bạn sẽ không cảm thấy được tự do và thoải mái cho lắm.
 • Trong khi bạn nghĩ rằng cuộc sống tình yêu của bạn đang yên bình thì những chuyện không đâu từ từ đến và làm phiền bạn. Kết quả là bạn không có đủ thời gian để chăm sóc cho tình yêu của mình. Các bạn có đôi, ngay cả khi ham muốn thân mật của bạn đang tăng, nhưng bạn chỉ dành thời gian rất ngắn để thoả mãn vấn đề này. Những bạn độc thân luôn luôn có một lý do nào đó ngăn cản bạn ra ngoài và gặp gỡ mọi người, cho dù đó là do bạn hay là do các hành tinh trên bầu trời. Yên tâm, từ 29 trở đi, mọi chuyện sẽ đâu ra đấy thôi, và tháng 5 sẽ là một tháng hết sức tuyệt vời đấy!
 • Tháng 4 này, cảm xúc của bạn sẽ trải qua những sự kiện không lường trước được. Những gì bạn đã chuẩn bị sẽ không xảy ra theo đúng như ý bạn. Các bạn có đôi, sự chống đối từ người ấy khiến bạn cảm thấy lo lắng dẫn đến bạn có thói quen đổ lỗi cho người ấy vì sự chậm trễ của mình dù bạn ấy chẳng có làm gì cả. Những bạn độc thân, có vẻ nhưu bạn đang cố tập trung nhiều thứ vào một ai đó bạn mới gặp gần đây. Có vẻ bạn đang lãng phí thời gian thì phải, nhất là khi những điều tốt đẹp hơn đang đến. Hãy kiên nhẫn nhé!
 • Sau một tháng 3 đầy rắc rối, bạn sẽ tạm thời trở lại cuộc sống tình cảm yên bình hơn từ ngày 4 - 27. Với các bạn có đôi, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi không phải lo lắng về những điều không hài lòng với đối phương. Tuy nhiên, người ấy có vẻ mong muốn mối quan hệ của bạn nâng lên một bậc mới, điều này khiến bạn cảm thấy áp lực. Những bạn còn độc thân đang sống hết mình cho hiện tại và tin tưởng vào tình cảm của chính mình. Bạn sẽ có thói quen suy nghĩ quá nhiều, quá lý trí với mối quan hệ đã qua và cả trong tương lai nữa. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mất thăng bằng. Đơn giản là bạn chỉ cần vui thôi là được rồi!
 • Từ ngày 4 trở đi, bạn có thể xử lý những gì cần làm và tăng cường thêm các mối quan hệ. Các bạn có đôi có thể chấp nhận một ý tưởng nào đó được đề xuất từ đối phương. Tuy nhiên, sẽ hay hơn nên bạn nhìn vào khoản tài chính của mình, vì có thể bạn sẽ không đủ phương tiện để thực hiện hoá mọi thứ ngay lập tức. Những bạn còn độc thân, người đã biến mất khỏi cuộc sống của bạn có thể trở lại. Cố gắng không chi tiêu quá nhiều cho việc ăn chơi hay quà cáp nhé!
 • Từ ngày 4 - 27, cuộc sống tình yêu của bạn thật sự không dễ dàng, đặc biệt là những bạn sinh từ 12/12 – 21/12. Các bạn có đôi chắc chắn sẽ có nhiều thứ để xử lý. Một vài vấn đề sẽ liên quan đến gia đình. Nhưng sau khi hoàn thành xong, hai bạn sẽ cảm thấy tự do hơn nhiều và tận hưởng sự hoà hợp trở lại. Những bạn độc thân, sẽ cảm thấy hoài cổ về quá khứ. Tuy nhiên, tiếng sét ái tình sẽ đến bất ngờ đấy. Quan trọng là bạn đã sẵn sàng cho chuyện này chưa?
 • Từ ngày 4 - 28, bạn sẽ quyết định dành sự ưu tiên cho mối quan hệ của mình hơn tất cả. Bạn sẽ có rất nhiều điều ngọt ngào để kể với mọi người hoặc bạn sẽ nhận được sự tha thứ vì không giao tiếp kết nối với đối phương trong suốt hai tuần qua. Các bạn có đôi, người ấy của bạn xứng đáng là người tốt nhất ấy. Bạn sẽ dành hàng giờ để nói chuyện cùng nhau và bạn sẽ làm cho người ấy tin tưởng vào bạn, nhưng điều này thật không dễ dàng chút nào. Các bạn độc thân, sẽ tình cờ gặp ai đó thích tán gẫu nhưng cũng rất là thú vị á nha!
 • Nhờ vào sự nghịch hành của sao Kim, bạn sẽ quyết định dừng việc cô đơn, hoặc ít nhất là bạn sẽ ngừng xây dựng pháo đài ngăn cách những vệ tinh xung quanh tiếp xúc với bạn. Thay vào đó, bạn sẽ mở ra cửa và đón chào mọi người đến thế giới của mình. Với các bạn có đôi, bạn muốn dành nhiều thời gian cho đối phương, thậm chí là nuông chiều bản thân tới mức là chịu chi những thứ mắc tiền. Tất cả những gì bạn muốn là dành thời gian cho nhau. Những bạn độc thân, bạn sẽ ngăn chặn được sự kén chọn và sẵn sàng mở lòng với mọi người khi bạn đã cảm nhận được sự chân thành từ người khác.
 • Sao Kim sẽ trao cho bạn thêm một cơ hội thứ hai để xử lý những gì cần phải được xử lý trong cuộc sống tình cảm của bạn cho tốt hơn. Từ ngày 16 trở đi, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Các bạn có đôi cần phải nói chuyện và làm rõ mọi thứ, tất cả những thứ mà bạn không nói ra cần được diễn đạt, một khi bạn làm thế, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ rất dễ dàng và chẳng có gì lớn lao cả. Các bạn độc thân, sẽ tình cờ gặp một ai đó cách đây vài tuần. Mối quan hệ này tuỳ thuộc vào bạn muốn nó như thế nào thôi.