Phân Tích 11:31 am 29/03/2016

Đàn ông và cung Mặt Trăng (phần 1)

Mặt Trăng trong bản đồ sao của một người đàn ông cho thấy mẹ của anh ta như thế nào, và vì lẽ đó, đó là người phụ nữ  ở bên cạnh anh ta ở nhà nhiều nhất. Nhiều năm trước đây, nhà tâm lý học nổi tiếng Carl Jung đã làm một cuộc nghiên cứu về chất keo gắn kết trong hôn nhân. Là một tín đồ của chiêm tinh học, khi  nhìn vào những cặp đôi ở với nhau lâu dài và hòa hợp với nhau, ông phát hiện Mặt Trăng của người này nằm ở cung hoàng đạo giống với Mặt Trăng, Mặt Trời, hay AC của người kia, họ có nhiều khả năng có thể ở với nhau thoải mái và lâu dài hơn. Trong loạt bài  gồm 4 phần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dấu hiệu Mặt Trăng của nam giới, để hiểu cảm giác của họ như thế nào.

Mặt Trăng Bạch Dương

Chàng trai có Mặt Trăng này thường gặp mâu thuẫn về sự gần gũi. Đối với chàng ta, phụ thuộc là mối đe dọa, chính vì thế họ luôn di chuyển để tránh dính líu đến quá nhiều rắc rối. Họ tìm kiếm một người phụ nữ mạnh mẽ quyết đoán, người mà không tự biến mình thành đứa trẻ con đua đòi nhõng nhẽo hoặc người có thể chăm lo khi anh đang mải miết “chạy sô” của mình. Chàng ta luôn trong tư thế chiến đấu với những gì có nguy cơ đe dọa đến sự an toàn của mình.

Hành động là cách anh đối phó với bất kỳ vấn đề nào, bất kể có lúc anh không có kế hoạch nào trước mắt cả. Cảm xúc cũng đe dọa chàng ta, vì thế hãy chuẩn bị tư thế chiến đấu sẵn sàng nếu bạn khiêu khích anh chàng. Thật không dễ dàng để bên cạnh chàng ta mà chỉ chia sẻ dịu dàng hay những thứ liên quan bởi lẽ với anh chàng hình như việc điều khiển cơ thể mình thật khó khăn. Và đó là lúc sex sẽ là những giây phút thân mật tốt nhất giữa cả hai.

Mặt Trăng Kim Ngưu

Anh chàng nghĩ đến những hình mẫu cơ bản mà nam và nữ cần phải có bởi anh ta là kiểu người truyền thồng. Anh chàng về cơ bản là thích phụ nữ. Anh chàng thường chọn kiểu người hành động một cách nhất quán và thực tế, giống như những gì mẹ đã làm, đổi lại là sự bảo vệ và ổn định của anh ấy. Anh ấy lao mình như liều chết vào công việc. Vật chất là sự an toàn và bảo hiểm, với vật chất ổn định, phụ nữ sẽ chẳng thể nào bỏ anh chàng một mình mắc kẹt giữa nhu cầu phụ thuộc của mình.

Anh chàng dễ hóa thành một con bò mộng đang phát điên nếu rơi vào áp lực thay đổi quá nhanh chóng. Tương tự, khi có điều gì đó đe dọa đến bức tường bảo vệ xung quanh họ, chẳng hạn như một sự mất mát về tiền bạc, đồ đạc hoặc một người phụ nữ trong cuộc sống của họ. Anh chàng có thể trở nên sở hữu và ghen tuông.

Mặt Trăng Song Tử

Một cách lý trí, chàng ta luôn từ chối tất cả  các khuôn mẫu nam tính vơi đó là cách anh chàng giải quyết mọi thứ. Anh ấy biết rõ những cảm xúc đang tồn tại bởi chàng ta đọc được tất cả chúng, và có thể nói chuyện về chúng một cách rõ ràng rành mạch. Cả anh chàng hay bạn đều không nên tìm hiểu quá sâu về chúng, hoặc nếu không, chàng ta sẽ khiến bạn phải im lặng bằng sự lém lỉnh, hóm hỉnh của mình. Lời nói là màn chắn để ngăn chặn bất cứ ai nhìn thấy lỗ hổng của họ.

Chàng ta cảm thấy, một chàng trai trưởng thành không quá phụ thuộc, điều này thật sự không hợp lý, vì vậy, đây không phải là điều có thể tha thứ. Không có gì có thế khiến anh chàng bất an miễn là chàng ta có thông tin về nó. Tuy nhiên, nếu phải đối mặt với điều mà anh không thể nhận ra bên trong có gì, anh chàng sẽ phá bỏ để tìm hiểu. Sẽ tuyệt với nhất khi anh chàng có thể tìm thấy một người phụ nữ có đầu óc tương đương với mình để hiểu được trí tuệ và sự dí dỏm của mình. Mẹ luôn nói rằng, anh chàng hính là Hemingway tiếp theo.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,