Phân Tích 09:07 am 02/04/2016

Đàn ông và cung Mặt Trăng (phần 2)

Mặt Trăng Sư Tử thực tế là khá phụ thuộc, nhưng lại có vẻ ngoài tự tin và can đảm được bao bọc bởi lớp vỏ tự mãn. Anh chàng quá tự mãn để có thể hiện nhu cầu hoặc thú nhận nỗi bất an của mình. Họ có thể tự giấu mình sau tiếng gầm dữ dội nhứ Sư Tử.

Mặt Trăng trong bản đồ sao của một người đàn ông cho thấy mẹ của anh ta như thế nào, và vì lẽ đó, đó là người phụ nữ  ở bên cạnh anh ta ở nhà nhiều nhất. Nhiều năm trước đây, nhà tâm lý học nổi tiếng Carl Jung đã làm một cuộc nghiên cứu về chất keo gắn kết trong hôn nhân. Là một tín đồ của chiêm tinh học, khi  nhìn vào những cặp đôi ở với nhau lâu dài và hòa hợp với nhau, ông phát hiện Mặt Trăng của người này nằm ở cung hoàng đạo giống với Mặt Trăng, Mặt Trời, hay AC của người kia, họ có nhiều khả năng có thể ở với nhau thoải mái và lâu dài hơn. Trong loạt bài  gồm 4 phần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dấu hiệu Mặt Trăng của nam giới, để hiểu cảm giác của họ như thế nào.

Mặt Trăng trong Cự Giải

Với Mặt Trăng trong chính cung hoàng đạo do nó cai quản, Cự Giải là kiểu người Mặt Trăng thực sự, những chàng trai dễ gặp vấn đề trong hành động của mình bởi họ nhạy cảm, cảm xúc và hướng đến gia đình hoặc nhà. Những cá tính Mặt Trăng quá mạnh mẽ và ngay lập tức bị gạt qua, vì thế những chàng trai thế này có thể phát triển một lớp vỏ cứng rắn để duy trì sự “ngầu” của mình.  Chàng ta có thể kết hôn với một cô nàng Đất, người mà có thể tự động nhìn thấy nhu cầu của chàng mà không cần phải hỏi.

Mẹ của anh chàng có thể giống như “gà mái mẹ” luôn dang rộng đôi cánh che chở con của mình, và chàng ta thường khá phụ thuộc vào mẹ. Khi anh phải che giấu cảm xúc của mình quá nhiều, anh chàng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ bằng cách ăn hoặc uống vô độ, hoặc quá dựa dẫm gia đình. Nếu thoát khỏi những khuôn mẫu nam tính, những chàng trai Mặt Trăng Cự Giải là thể là chàng trai dịu dàng tuyệt vời, hào phóng và biết quan tâm. Chàng ta có thể bảo vệ, và đáp ứng những nhu cầu của bạn một cách nồng nhiệt.

Mặt Trăng Sư Tử

Mặt Trăng Sư Tử thực tế là khá phụ thuộc, nhưng lại có vẻ ngoài tự tin và can đảm được bao bọc bởi lớp vỏ tự mãn. Anh chàng quá tự mãn để có thể hiện nhu cầu hoặc thú nhận nỗi bất an của mình. Họ có thể tự giấu mình sau tiếng gầm dữ dội nhứ Sư Tử. Sư Tử mong muốn được cai trị, chính vì vậy khi sự thông trị của bản thân chông chênh, anh chàng có thể trở nên giận dữ. Tuy nhiên, anh chàng thực sự rất “Thương hoa, tiếc ngọc” và sẽ khiến bạn cảm thấy mình như một nàng công chúa.

Nhà của chàng ta là lâu đài của chàng, và anh chàng sẽ dùng cách trang trí để chứng tỏ điều đó. Anh yêu sự xa hoa và muốn ăn như một ông hoàng. Nếu bạn muốn bên cạnh anh ta, hãy biến mình thành Nữ hoàng, hoàn hảo như người mẹ đã nuôi chàng lớn lên. Mặt Trăng Sư Tử, tích cực mà nói, anh là ánh nắng, không phải bóng râm, chính vì thế mà được bao trùm bởi cảm xúc ấm áp, vui vẻ và yêu thương.

Mặt Trăng Xử Nữ

Anh chàng có thể có một người mẹ mà không thể chịu nổi sự phụ thuộc của chàng và luôn nói rằng chàng ta sẽ không đủ khả năng để làm gì mà không có cô ấy. Khi trưởng thành, chàng ta sẽ tiếp tục nghi ngờ về giá trị và khả năng của mình. Anh sẽ buộc mình phải chứng tỏ bản thân cho những người phụ nữ trong cuộc đời anh và với cả thế giới rộng lớn này. Chàng có thể trở thành một người nghiện công việc, nó quan trọng với anh chàng hơn bất kỳ nhu cầu nào.

Anh chỉ cho phép mình buông thả trong trường hợp nào đó. Đó là khi anh bị ốm, mà lại “ốm” khá thường xuyên, nếu không anh chàng sẽ học cách chấp nhận và đối mặt với nhu cầu của mình. Sự thụ thuộc của chàng ta có thể thể hiện rõ ràng ra ngoài. Chàng có thể nhiễu sự nếu thức ăn không vừa ý, nhà cửa phải gọn gàng, và mọi thứ phải tuân theo tiêu chuẩn hoàn hảo. Anh đặc biệt khắc khe với cảm xúc của bản thân. Bất kỳ sự bùng nổ cảm xúc nào cũng không thể chấp nhận được hoặc họ sẽ dùng công việc để lấn át nó, tự hành hạ mình, hoặc chỉ trích người khác. Sự an toàn đối với họ là có một danh sách dài ngoằng những việc cần làm cho đến hết ngày.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,