Phân Tích 09:55 am 09/04/2016

Đàn ông và cung Mặt Trăng (phần 3)

Nếu anh chàng có một bà mẹ bá đạo, gia trưởng, chàng ta có thể có một chút suy nghĩ hoang tưởng về phụ nữ. Anh cho rằng “Nếu để bản thân bị phụ thuộc, đối phương sẽ kiểm soát bạn, vì thế hãy cất ham muốn của bạn và luôn giữ vị trí trên cơ”.

Mặt Trăng trong bản đồ sao của một người đàn ông cho thấy mẹ của anh ta như thế nào, và vì lẽ đó, đó là người phụ nữ  ở bên cạnh anh ta ở nhà nhiều nhất. Nhiều năm trước đây, nhà tâm lý học nổi tiếng Carl Jung đã làm một cuộc nghiên cứu về chất keo gắn kết trong hôn nhân. Là một tín đồ của chiêm tinh học, khi  nhìn vào những cặp đôi ở với nhau lâu dài và hòa hợp với nhau, ông phát hiện Mặt Trăng của người này nằm ở cung hoàng đạo giống với Mặt Trăng, Mặt Trời, hay AC của người kia, họ có nhiều khả năng có thể ở với nhau thoải mái và lâu dài hơn. Trong loạt bài  gồm 4 phần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dấu hiệu Mặt Trăng của nam giới, để hiểu cảm giác của họ như thế nào.

Mặt trăng Thiên Bình

Người lớn thường cố không tỏ ra khó chịu với kiểu thích bám dính của anh chàng. Đối với anh, an toàn là lúc nào cũng có được tình yêu thương và sự chấp nhận của tất cả mọi người. Anh chàng vô cùng phụ thuộc vào tình yêu của chàng ta ngay lúc ấy và không thoải mái nếu không được tận hưởng sự lãng mạn.

Nếu anh chàng không thể yêu cầu điều gì đó, chàng ta sẽ hướng mắt đến bạn và nhu cầu của bạn để bạn không thể rời mắt khỏi chàng. Những gì anh chàng không nói là những gì bạn muốn được đọc trong mắt anh chàng. Chàng ta nâng niu phụ nữ và hy vọng vào sự quyến rũ và đáng yêu của họ.

Mặt trăng Thiên Yết

Nếu anh chàng có một bà mẹ bá đạo, gia trưởng, chàng ta có thể có một chút suy nghĩ hoang tưởng về phụ nữ. Anh cho rằng “Nếu để bản thân bị phụ thuộc, đối phương sẽ kiểm soát bạn, vì thế hãy cất ham muốn của bạn và luôn giữ vị trí trên cơ”. Anh cảm thấy điểm yêu của phụ nữ là sex, chính vì thế nếu bạn biết “yêu” một cách tuyệt vời, chàng ta đã nằm trong lòng bàn tay của bạn. Với cảm xúc mãnh liệt, những chàng trai này không dễ dàng chia sẻ, bởi nhiều người trong gia đình hay môi trường sống trước đây hẳn đã dùng chúng để chống lại anh chàng.

Thích cực là chàng ta sâu sắc và can đảm khi đối diện với những cảm xúc và bản thân. Anh chàng sẽ không bao giờ nói bạn đừng khóc. Chàng ta sẽ ở bên cạnh bạn trong khoảng thời gian khó khăn và nhìn nhận tình hình một cách rõ ràng, bởi họ được sinh ra để làm tâm lý. Anh sẵn sàng giải quyết vấn đề và cứng cáp như kim cương lúc khó khăn. Anh có động lực rất lớn và kiên trì trong việc cải thiện bản thân và rất nhiều điều trong cuộc sống.

Mặt Trăng Nhân Mã

Đối với anh chàng, an toàn tức là biết tất cả. Anh tiếp thu những kinh nghiệm khó khăn, tinh lọc từng phần của trí tuệ, và sau đó dạy cho bạn những gì anh học được từ chung. Khi bạn nói chuyện với chàng ta về cảm xúc, bạn có thể nhận được một bài giảng kiểu như “Nó là như thế nào? Điều đó phụ thuộc vào cái nhìn của bạn, đôi mắt của bạn. Mẹ tôi, là một người có chút triết gia nghiệp dư, luôn luôn từng nói…và giáo viên lịch sử  của tôi, giống như một nhà hiền triết luôn bên cạnh tôi…và chúng ta đang nói về cái gì thế?” 

Còn cảm xúc thì sao? Khi mẹ dạy anh chàng lại bỏ qua cảm xúc, chính vì thế chúng ta không nên gắn cảm xúc với chàng. Chỉ cần tìm bài học để học hỏi và tiến về phía trước. Đem theo tất cả mọi thứ là tốt nhất. Còn phụ thuộc? Đó là khi không biết gì. Anh là người sẽ không thấy an toàn khi không biết được ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,