Phân Tích 03:46 pm 15/04/2016

Đàn ông và cung Mặt Trăng (phần 4)

Mặt Trăng Song Ngư có cảm xúc, sự nhạy cảm và phụ thuộc mạnh mẽ, cũng nhẹ nhàng mềm mại và mang trong mình một thế giới kỳ bí. Không có điều gì ở trên được nhiều người chấp nhận ở một chàng trai.

Mặt Trăng Ma Kết: Giống như vành đai của sao Thổ, anh chàng này tự bao bọc mình bởi một bức tường bảo vệ, không muốn dựa vào bất kỳ ai khác. An toàn là cực kỳ quan trọng, nhưng anh chàng tìm thấy điều này ở hồ sơ lý lịch và khả năng tài chính chứ không phải trong con người. Thường thì họ thành công và có khả năng quản lý, Mặt trăng Ma Kết có trong nhiều nhà lãnh đạo nổi tiếng nhất trong lịch sử thế giới. Nếu hướng đến thành công, chàng ta có thể trở thành một người nghiện công việc và một người cha, chồng thường hay vắng nhà.

Những người phụ nữ liên quan đến chàng ta thường khá truyền thống. Một người mẹ tham vọng, cầu toàn, hiếu thuận hơn là ấm áp vì vậy kinh nghiệm của anh chàng về phụ nữ là đòi hỏi thay vì cho đi. Anh lập ra ranh giới rõ ràng trong việc đối phó với họ, vì thế, không ai được đến gần. Cảm xúc an toàn nhất là khi sự buồn chán nằm trong vòng kiểm soát, tức giận, đau đớn, thậm chí niềm vui đều có khả năng chông chênh. Trong cuộc đấu tranh kìm nén cảm xúc và gạt qua nhu cầu của mình, anh chàng dường như có khả năng sẽ có dạ dày yếu, tổn thương tâm lý và uống nhiều rượu bia. Bạn có thể được phép chú ý đến anh chàng khi chàng ta bị ốm. Đây là thời điểm của bạn.

Mặt Trăng Bảo Bình: Nếu anh chàng có một người mẹ thất thường và hay lạnh nhạt, chàng ta sẽ gặp khó khăn rất lớn trong việc đối phó với những cảm xúc và sự phụ thuộc. Anh chàng có thể phản ứng gay gắt với những bất công xã hội và mất rất nhiều cảm xúc cho chúng. Khi bạn thể hiện nhu cầu hay suy nghĩ của riêng mình, anh chàng gạt bỏ chúng kiểu “Ơ, mọi người đều như thế. Đời nó thế mà!”

Nếu anh chàng có thể chăm lo được cho tất cả tầng lớp mọi người, anh chàng sẽ không để chuyện cá nhân ảnh hưởng. Bằng việc phân minh mọi chuyện, chàng ta có thể tránh được những điều vô lý như cảm xúc. Buồn cười là, khi khững cơn lũ rắc rối tràn đến, điều đầu tiên chàng ta nghĩ đến là chạy trốn. Tuy nhiên, khi không được xử lý, những dồn nén có thể nổ tung. Nhiều người có Mặt Trăng này đã phải chịu tổn thất đau thương và chia ly lúc bé. Nếu thế, anh chàng sẽ không tìm kiếm sự an toàn trong một nhà hay gia đình truyền thống, mà là trong sự ràng buộc với nguyên nhân, ý kiến hay nhóm người.

Mặt Trăng Song Ngư: Mặt Trăng Song Ngư có cảm xúc, sự nhạy cảm và phụ thuộc mạnh mẽ,  cũng nhẹ nhàng mềm mại và mang trong mình một thế giới kỳ bí. Không có điều gì ở trên được nhiều người chấp nhận ở một chàng trai. Để tránh bị bàn tán, họ thường cố che giấu bản chất thật của mình. Anh ta thường làm như thế nào? Vâng, đó  là kiểu như “say như một người đàn ông” Nếu không, anh chàng có thể trở thành một linh mục, hay tương tự hiện đại hơn.

Tìm một người vợ là một vị thánh kiêm liệt sĩ kiêm nô lệ giống như…mẹ là một giải pháp,  nhưng kỳ lạ là anh chàng có thể dễ dàng thất bại và cực kỳ dễ bị tổn thương trước phụ nữ, những người luôn cần được giải cứu. Anh chàng có thể sử dụng những hoạt động như thiền định hay liệu pháp tâm linh có thể cho anh một kết nối tốt với tiềm thức của mình, chính là Mặt Trăng, là tâm hồn, tâm linh. Nhiều người cũng tìm thấy một lối thoát tinh thần có giá trị trong âm nhạc, hội họa hoặc những hình thức  sáng tạo khác.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,