Phân Tích 02:00 pm 30/03/2016

Khí: Vùng của loài người (phần 2)

Những Thiên Bình điển hình tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo, và họ cũng rất có phong cách và sở hữu tình yêu sâu sắc với cái đẹp. Nguyên tắc cơ bản đầu tiên là phải cân nhắc và cân bằng trước khi đến với bất kỳ loại cam kết nào, và luôn luôn cần sự công bằng và khách quan.

Thiên Bình

Thiên Bình hòa hợp, tốt bụng, và là một người cầu toàn. Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim và là cung hoàng đạo dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về tình yêu. Họ là một nửa đáng yêu, không muốn xúc phạm ai cả và luôn luôn nhã nhặn, lịch sự và lo lắng. Họ có mộng tưởng về một mối quan hệ hoàn hảo và thường thích những ý nghĩ về một nửa hơn là một người thực tế. Thiên Bình thích một hình ảnh thế giới với những mối quan hệ hài hòa, nơi mọi người có thể đến với nhau trong sự hòa hợp ngọt ngào.

Những Thiên Bình điển hình tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo, và họ cũng rất có phong cách và sở hữu tình yêu sâu sắc với cái đẹp. Nguyên tắc cơ bản đầu tiên là phải cân nhắc và cân bằng trước khi đến với bất kỳ loại cam kết nào, và luôn luôn cần sự công bằng và khách quan. Thế giới của thiết kế, kiến trúc và nghệ thuật cũng cần có tính đối xứng và hài hòa trong ý định của họ. Những Thiên Bình đặc trưng sở hữu  món quà đặc biệt về khả năng nhìn thấy điều tốt đẹp ở người khác và luôn luôn tìm thấy những gì là cao quý và dễ thương nhất ở một cá nhân khác.

Thiên Bình cũng thường thiếu quyết đoán và có thể gặp khó khăn trong việc hành động theo những quyết định. Họ có một loại tiến hóa đầy ngọt ngào, tâm linh, và khao khát thoát ra khỏi những chuẩn mực trần thế. Tình cảm với người khác giới cũng thường đáng chu ý. Ngoài ra họ còn nhiều điểm yếu khác, và không có khả năng nói “không”, họ có một tinh thần vững chắc để đối mặt với sự ganh ghét và sẽ tránh xa sự khó chịu bằng mọi giá. Thiên Bình làm cho thế giới trở nên xinh đẹp hơn, họ có sức mạnh tuyệt vời của thương lượng và hòa giải. Thiên Bình sẽ điều chỉnh để phù hợp với nguyện vọng và sở thích của người khác miễn là họ vẫn có thể giữ được nhu cầu cân bằng của mình. Tất cả mọi thứ trong thế giới của Thiên Bình đều được vận hành bằng những quy tắc của công lý công bằng và đạo đức.

Bảo Bình

Bảo Bình sở hữu chủ nghĩa lý tưởng hóa và cam kết để mang lại sự thay đổi, họ cũng có bản năng tâm linh mạnh mẽ, là những thiên tài không biết sợ hãi của bất kỳ thời đại nào. Những Bảo Bình thường sở hữu một khả năng xuất sắc không tưởng từ trong máu, một kiểu của sự hoàn hảo. Họ được sinh ra rực rỡ, lập dị, thêm vào đó tia lửa và sự bùng nổ của đổi mới và có xu hướng tạo ra những làn sóng trên thế giới. Họ hoàn toàn là một người công minh, nhưng có lẽ là trong trường hợp ở những điều kiện quy mô lớn vì đây là nơi họ được ngồi thật thoải mái và tham gia những hội nhóm để xác định ý tưởng và lý tưởng của họ.

Bảo Bình đồng cảm với hầu hết con người, vấn đề chính trị và một trật tự nhất định trên thế giới. Tức là những người này thường quan tâm đến các vấn đề xã hội. Vị trí của Bảo Bình trong bản đồ sao ẽ cho ta thấy một mê cung văn hóa rộng lớn truyền tới những tiến bộ mơi nhất của khoa học và công nghệ. Những tâm hồn sinh ra dưới cung hoàng đạo này có thể được giải phóng, soi sáng và bao bọc chúng ta bởi những hình ảnh ta nên trở thành. Bảo Bình cũng có thể vẽ nên một bức tranh của thế giới đầy mâu thuẫn và thế giới của ý thức chung.  Bảo Bình thường dẫn chúng ta vào một không gian khác của tư tưởng.

Bảo Bình với trí tuệ lấp lánh và ánh sáng long lanh trong đôi mắt là những người hướng dẫn và đồng hành cùng chúng ta đến với những vì sao. Họ sở hữu một tầm nhìn bền bỉ và là nguồn sóng cho sự thay đổi và đổi mới. Họ bị hấp dẫn bởi xã hội học và khoa học con người, các nghiên cứu về con người hoặc bất kỳ hoạt động quan sát con người nào. Sinh ra dưới nguồn năng lượng này nghĩa là họ có sức mạnh để làm hầu hư bất cứ điều gì họ muốn bằng tâm trí của mình. Những người có các hành tinh trong Bảo Bình  sẽ trồng những hạt giống cho một thế giới tươi mới, mát lành.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,