Phân Tích 03:13 pm 19/04/2016

Sao Hỏa của một cô gái – soái ca của nàng là ai?

Thực tế, sao Hỏa đa phần là những gì mà các nàng cảm thấy hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên. Tất nhiên, đó có phải là người thích hợp với cô nàng hay không lại là một chuyện khác, nhưng nó sẽ cho bạn biết điều gì sẽ khiến cô ấy ngoáy đầu lại nhìn bạn và làm thế nào để có một khởi đầu tốt đẹp với cô nàng.

Sao Hỏa của một cô gái – soái ca của nàng là ai?

Khi cần biết một cô gái bị hấp dẫn bởi tính cách, phẩm chất nào ở một chàng trai, điều cơ bản quan trọng nhất mà ta cần tìm hiểu đó chính là sao Hỏa của cô ấy. Sao Hỏa thường đại diện cho những nét tính cách mà chúng ta thường yêu cầu ở một chàng trai điển hình, rất nhiều cô gái sử dụng sao Hỏa để tìm tình yêu thay vì xem đó như một phần tính cách của mình. Thực tế, sao Hỏa đa phần là những gì mà các nàng cảm thấy hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên. Tất nhiên, đó có phải là người thích hợp với cô nàng hay không lại là một chuyện khác, nhưng nó sẽ cho bạn biết điều gì sẽ khiến cô ấy ngoáy đầu lại nhìn bạn và làm thế nào để có một khởi đầu tốt đẹp với cô nàng.

Nếu sao Hỏa của nàng ở:

Sao Hỏa Bạch Dương: Cô nàng này sẽ không để vào mắt những anh chàng nhút nhát ngại ngùng, thay vì đó, nàng chú ý đến những người dám nắm bắt, những lãnh đạo độc lập. Họ thích những chàng trai biết bản thân muốn gì và tiến thẳng đến phía trước vì điều đó.

Sao Hỏa ở Kim Ngưu: Nàng ta tìm kiếm sự ổn định trong một người đàn ông. Họ cũng bị thu hút bởi sự mạnh mẽ, đơn giản và nam tính cổ điển. Họ cũng có thể thích những chàng trai làm việc tay chân, như xây dựng, làm nông hay thợ mộc.

Sao Hỏa Song Tử: Là những cô gái tìm kiếm một chàng trai có thể kích thích trí não của họ. Nhạy bén, linh hoạt và các kĩ năng nói chuyện sắc bén sẽ đạt điểm tuyệt đối. Họ cũng đánh giá cao những người hài hước.

Sao Hỏa Cự Giải: Cô nàng ngọt ngào này thường thích những chàng trai nhạy cảm. Thêm một chút bảo vệ và tí tẹo phức tạp thì sẽ tốt hơn, mà nhiều thì càng tốt. Họ bị hấp dẫn bởi những chàng trai trầm lặng mà mạnh mẽ.

Sao Hỏa Sư Tử: Một người đàn ông có đạo đức tốt cùng với tự tôn và tự tin sẽ hấp dẫn họ. Họ cũng muốn tìm kiếm một người hào phóng, lãng mạn và giàu tình cảm. Họ không cần những người keo kiệt, tiết kiệm cảm xúc.

Sao Hỏa Xử Nữ: Những cô gái này thích chàng trai tự nhiên, đơn giản và thông minh với ngoại hình nghiêm chỉnh và một cái nhìn thực tế về cuộc sống. Họ tìm kiếm sự tử tế và nền tảng, những người có khả năng giúp cuộc sống của họ không gặp nhiều biến cố lộn xộn.

Sao Hỏa Thiên Bình: Cô nàng này thích tìm một người muốn làm hài lòng những người phụ nữ trong cuộc sống của họ. Và còn là một chàng trai lịch sự, lịch lãm, một sự xuất hiện được chuẩn bị tử tế, một quý ông chính hiệu.

Sao Hỏa Thiên Yết: Họ tìm kiếm một anh chàng cao ráo, bí ẩn và…đẹp trai, một người xuất hiện ấn tượng và đáng tin. Cô nàng thích sự mạnh mẽ trong một chàng trai, và bị hấp dẫn bởi tính chiếm hữu của họ.

Sao Hỏa Nhân Mã: Cô gái này thích những chàng trai ưa mạo hiểm, người biết cách để có được những khoảng thời gian hài hước vui vẻ tuyệt vời. Nàng còn thích người đàn ông có chút phong trần và không cần quá chú trọng vào ngoại hình hoặc vật chất trong cuộc sống.

Sao Hỏa Ma kết: Nàng sẽ ấn tượng với những chàng trai tự tin, thẳng thắng, và nếu thành công thì càng hay. Nàng cũng tìm kiếm một người con trai có thể mang lại sự ổn định và thà ế đến chết cũng không dính vào một người vô trách nhiệm hay chưa trưởng thành.

Sao Hỏa Bảo Bình: Cô nàng thích “hàng độc”, nàng ta thích một chàng trai không lẫn vào đâu được với cuộc sống có triển vọng, đầy sáng tạo với những ý tưởng thú vị sẵn sàng chia sẻ xung quanh. Nàng cũng muốn tìm một người người không quá sở hữu hay phụ thuộc.

Sao Hỏa Song Ngư: Nàng thường cảm thấy mình dễ bị lôi cuốn bởi ai đó nhạy cảm và nghệ sĩ một chút. Dịu dàng, đa cảm, sâu sắc, họ bị hấp dẫn với những cảm xúc. Những chàng trai quá độc lập không dành cho họ, họ muốn cảm nhận được sự cần thiết của bản thân với người đàn ông trong đời họ.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,