Phân Tích 10:54 am 09/10/2015

Sao Hỏa ở các cung hoàng đạo (phần 2)

Sao Hỏa Bảo Bình là người hành động nhanh chóng, nhưng trước khi hành động, bạn cần biết sử dụng lí trí của mình. Bạn quan tâm nhiều đến con người và những lĩnh vực khác nhau. Bạn thích đấu tranh vì tự do của toàn nhân loại. Bản tính dễ bị kích động tinh thần và khó đoán, bạn vừa muốn làm việc một mình vừa muốn làm việc cùng với tập thể.

Sao Hỏa ở Thiên Bình 

Sao Hỏa Thiên Bình có sức mạnh dao động thất thường. Bạn là người bốc đồng và đam mê trong tình yêu. Bạn dành nhiều tâm sức để tạo nên một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Tuy nhiên bạn lại không hứng thú lắm với vấn đề tình dục. Bạn sống thiên về tinh thần, ghét sự thô lỗ, tục tằn, nhưng lại thường dính dáng đến những mối quan hệ tình cảm không mấy hạnh phúc. Vị trí này của sao Hỏa nói lên tài năng văn chương và nghệ thuật xuất chúng của bạn. Bạn có khả năng tạo ấn tượng tốt trước mặt đám đông, điều này khiến nhiều người ganh tỵ. Người có sao Hỏa ở Thiên Bình tin tưởng mạnh mẽ vào sự công bằng. Bạn chỉ hành động khi đã tính toán rõ ràng được mất.

Sao Hỏa ở Thiên Yết

Sao Hỏa ở Thiên Yết nhấn mạnh sự kiên định và cảm xúc mãnh liệt trong. Bạn là người mạnh mẽ, quyết tâm cao và nghiêm khắc. Bạn luôn nỗ lực nghiêm túc hướng đến mục tiêu của mình và không muốn lãng phí thời gian, tâm sức của mình. Bạn xem trọng đời sống tình dục. Bạn cũng thường hay ghen tuông, tức giận, dễ hận thù trong tình cảm. Sao Hỏa ở Thiên Yết có khả năng tuỏng tượng phong phú và óc sáng tạo. Bạn thường thích tham gia vào những công việc hoặc những tình huống đòi hỏi lòng can đảm và mạo hiểm

Sao Hỏa ở Nhân Mã 

Sao Hỏa Nhân Mã cho bạn lòng can đảm, dũng cảm, độc lập và táo bạo. Với bản tính táo bạo và sôi nổi, bạn luôn vận dụng hết sức tập trung cao độ vào một kế hoạch mới, dồn toàn bộ tâm sức của mình về một hướng. Bạn có thể có được những thành tựu lớn trong một khoảng thời gian rất ngắn. Với tính cách nhiệt tình, cởi mở, bạn có thể có nhiều mối tình trong đời mình. Mối quan hệ tình cảm của bạn thường nhanh chóng xuất hiện rồi lại nhanh chóng biến mất. Bạn có chút bốc đồng và hành động thiếu suy nghĩ. Với óc hài hước bẩm sinh, bạn có thể tạo được tiếng cười cho mọi người trong mọi hoàn cảnh. Bạn có khả năng gây ấn tượng tốt với mọi người ngay lần gặp gỡ đầu tiên.

 
Sao Hỏa ở Ma Kết

Sao Hỏa ở Ma Kết có sức mạnh và sinh lực mạnh mẽ, nhưng lại biết cách kiểm soát và vận dụng khi cần thiết. Người có sao Hỏa Ma Kết là người có sức lôi cuốn mạnh mẽ và hay đòi hỏi khắt khe ở người khác. Sức mạnh của bạn chính là ở khả năng kiên trì bền bỉ. Bạn có thể vượt qua mọi chướng ngại trên đường đi. Bạn năng nổ và và có năng lượng mạnh mẽ, đồng thời cũng rất tự tin. Có lúc bạn rất sôi nổi, gợi cảm và cũng rất lãng mạn. Có lúc bạn lại tỏ ra rất dửng dưng và lạnh nhạt. Khi còn trẻ, sao Hỏa Ma Kết thường có những tình cảm bí mật với một người lớn tuổi hơn mình. Khi trưởng thành, mọi người biết đến họ qua tham vọng mạnh mẽ của họ.
 
 
Sao Hỏa ở Bảo Bình

Sao Hỏa Bảo Bình là người hành động nhanh chóng, nhưng trước khi hành động, bạn cần biết sử dụng lí trí của mình. Bạn quan tâm nhiều đến con người và những lĩnh vực khác nhau. Bạn thích đấu tranh vì tự do của toàn nhân loại. Bản tính dễ bị kích động tinh thần và khó đoán, bạn vừa muốn làm việc một mình vừa muốn làm việc cùng với tập thể. Đời sống tình cảm của bạn cũng có những mâu thuẫn. Bạn luôn cố gắng vận dụng lí trí trong tình cảm, đôi khi rất cuồng nhiệt nhưng đôi khi bạn lại khá dửng dưng. Bạn thường có những ước muốn cao ngoài tầm với. Bạn có ý thức được những ham muốn mạnh mẽ của mình và luôn cố gắng không bị người khác trói buộc. Bạn nổi tiếng là người có khả năng đọc vị người khác.

Hỏa ở Song Ngư 

Song Ngư là cung hoàng đạo thiên về tình cảm. Sức mạnh của bạn chính là khả năng vận dụng cảm xúc mạnh mẽ của mình. Với sao Hỏa ở Song Ngư, bạn có trí tưởng tượng vô cùng mạnh mẽ và rộng lớn. Nhiều họa sĩ, nhà văn, diễn viên, những người làm nghệ thuật có sao Hỏa ở Song Ngư. Bạn có thể gánh vác trách nhiệm của người khác mà không hề phàn nàn. Cảm xúc mãnh liệt là bằng chứng của khả năng tình dục mạnh mẽ trong bạn. Bạn dâng hiến cho tình yêu, chính vì thế mà dễ gặp nhiều thất vọng trong chuyện tình cảm. Bạn có nhiều bạn bè "quyền lực" và có thể kiếm được nhiều tiền bạc nhờ vào những mối quan hệ rộng lớn này.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,