thursday

3.3.2016

thursday

3.3.2016

thursday

3.3.2016

thursday

3.3.2016

thursday

3.3.2016

thursday

3.3.2016

thursday

3.3.2016

thursday

3.3.2016

thursday

3.3.2016

thursday

3.3.2016

thursday

3.3.2016

thursday

3.3.2016

Song Tử
Xanh
2
Kim Ngưu
50 %
60 %

* Tình cảm

Nếu cần thiết, bạn có thể tìm đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp để xin lời khuyên. Họ luôn ở bên cạnh và sẵn sàng giúp đỡ bạn bắt kịp với nhịp độ sống hối hả này mà.

* Sự nghiệp

Tin tốt đang đến với bạn đây. Bạn nhận được lời mời phỏng vấn từ công ty mà bạn mơ ước vào làm từ lâu. Điều này dĩ nhiên làm bạn cực kỳ phấn khích.

* Thể chất

Bạn gặp rắc rói với vấn đề hô hấp. Hãy tránh xa những mối nguy hại có thể làm cho bạn dị ứng. bạn cũng phải chăm sóc cơ thể chu đáo nữa, bạn dễ bị cảm lạnh lắm.

* Tâm trạng

Cứ gặp cái gì đẹp đẹp, trông thích mắt là quyết định mua ngay. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tài chính của bạn đấy. Hãy tiêu dùng thông minh và kiểm soát cơn nghiện mua sắm của mình lại nhé.

Kim Ngưu
Xanh lá
3
Song Tử
70 %
60 %

* Tình cảm

Người ấy đang rất căng thẳng và bạn cần thông cảm và thấu hiểu người ấy nhiều hơn, ngay cả khi người ta làm bạn thất vọng.

* Sự nghiệp

Hôm nay là một ngày thích hợp để đầu tư mạo hiểm, tuy nhiên, đừng hành động mù quáng, Nếu bạn tính toán kỹ những rủi ro, bạn có thể sẽ tránh được, nhưng sự liều lỉnh này không đem lại cho bạn lợi nhuận gì đâu.

* Thể chất

Bạn xem xét lại cảm xúc của mình. Sâu trong tim, bạn nghĩ đây là lúc mình nên thay đổi. Đừng lo lắng, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Hãy giữ cho tâm hồn bình yên và tập trung tiến về phía trước nhé.

* Tâm trạng

Hôm nay là ngày mà bạn sẽ ngồi suy nghĩ lại mọi chuyện. Bạn đang tự hỏi những quyết định ngày xưa của mình và người ấy có đúng không. Về phía bạn, bạn sẽ chọn cho mình sự lựa chọn tích cực và hi vọng người cũng vậy.

Bạch Dương
Đỏ
9
Thiên Bình
60 %
50 %

* Tình cảm

Nhịp độ cuộc sống tình cảm đang dần chậm lại. Bạn nên dành thời gian bên cạnh những người độc thân và làm quen thêm những người bạn mới.

* Sự nghiệp

Có nhiều vấn đề lộn xộn đang xảy ra với công việc của bạn. tuy nhiên, bạn cũng đã xử lý rất tốt rồi. Bạn cũng nhận được một lời mời làm việc từ một công ty khác, đây là một vị trí không tồi. Hãy suy nghĩ và quyết định sớm nhé.

* Thể chất

Bạn đang rất nhạy cảm và hệ tiêu hóa của bạn cũng vậy. Chỉ cần bạn ăn thứ gì đó lạ là hệ tiêu hóa của bạn sẽ có phản ứng ngay. Nếu bị nôn hay mệt mỏi thì nên đi khám ngay nhé.

* Tâm trạng

Bạn đang dấn thân vào một mối quan hệ đặc biệt. Mối quan hệ này sẽ giúp bạn cảm nhận được thế nào là lãng mạn, là kích thích, là phiêu lưu. Có thành công hay không thì còn phải chờ xem đã, nhưng cơ hội không đến nhiều lần đâu, bạn phải suy nghĩ kỹ nhé.

Xử Nữ
Nâu
8
Song Tử
60 %
75 %

* Tình cảm

Dạo này bỏ bê gấu quá, bạn làm người ta giận rồi kìa. Mau mau dỗ dành, đưa người ấy đi mua sắm, ăn uống và khen người ấy nhiều vào, nỗi giận sẽ nhanh chóng được xí xóa thôi.

* Sự nghiệp

Hôm nay là một ngày may mắn. Các cuộc đàm phán đều diễn ra hết sức thuận lợi. Mọi việc đều được bạn giải quyết dễ dàng và nhanh chóng. Những nỗ lực của bạn cũng đã được ghi nhận.

* Thể chất

Bình thường bạn chỉ thích ru rú trong nhà và bây giờ thì bạn cần phả để cho cơ thể vận động rồi đó. Hãy bắt đầu tập luyện để thêm năng lượng cho bản thân và thổi bay những cơn stress phiền toái nhé.

* Tâm trạng

Hãy đề phòng xung quanh và đừng chia sẻ bất cứ thông tin hay ý tưởng nào của bạn ra ngoài cả, có người đang muốn trục lợi từ bạn đấy.

Sư Tử
Trắng
9
Bạch Dương
43 %
65 %

* Tình cảm

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để trải qua bên cạnh người yêu. Đây là thời gian để bạn thư giãn, không chỉ với người yêu mà còn với gia đình nữa.

* Sự nghiệp

Bạn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với cả khách hàng lẫn đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, một vài người trong số các bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe nên chỉ có thể làm việc ở nhà. Tuy nhiên năng suất làm việc lại được cải thiện đáng kinh ngạc.

* Thể chất

Nội tâm bạn đã kêu gào phải thay đ6ỏi chất lượng cuộc sống từ lâu, nhưng bạn cứ lờ lớ lơ nó đi. Nhưng từ hôm nay, có thể mọi chuyện sẽ khác. Bạn bắt đầu nghiên cứu cơ thể và cố gắng vạch ra cho mình một chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý.

* Tâm trạng

Bạn đang háo hức muốn thay đổi mọi thứ xung quanh mình, nhưng bạn cần bình tĩnh lại, xem xét xem những thứ nào mới thật sự cần thay đổi nhé.

Cự Giải
Vàng
9
Bảo Bình
80 %
70 %

* Tình cảm

Người ấy đang bị stress và dường như nó còn lan sang cả bạn nữa cơ. Hãy cố gắng thông cảm cho bạn ấy, mối quan hệ của bạn mới có thể duy trì tốt đẹp được. Khi bình tĩnh lại, người ấy sẽ lại ân cần với bạn ngay mà.

* Sự nghiệp

Bạn đang tập trung vào chuyện đầu tư và những vấn đề tài chính. Hãy kiểm soát bản thân một chút. Cũng đừng suốt ngày kêu ca sếp đòi tăng lương nhé.

* Thể chất

Tình trạng sức khỏe của người thân bạn đang dần tốt lên, đây là một tin tốt. Nếu bạn đang trong trạng thái lo lắng bao lâu nay, giờ bạn có thể tạm thời thả lỏng tinh thầ được rồi.

* Tâm trạng

Trong bất kỳ tình huống nào, hãy luôn thành thật với bản thân. Đừng ngại đạt lấy những thứ mình thích thay vì hi sinh ước mơ của mình để nhường lợi ích cho người khác. Bạn sẽ bối rối khi không biết bắt đầu từ đâu, nhưng đừng lo, cứ sắp xếp lại mọi thứ và quyết định nhé.

Nhân Mã
Đỏ nhạt
9
Thiên Bình
80 %
80 %

* Tình cảm

Đừng để áp lực về trách nhiệm và kỳ vọng làm biến mất những niềm vui trong các mối quan hệ của bạn.

* Sự nghiệp

Bạn không hài lòng với công việc hiện tại và hôm nay là ngày mà bạn có thể thực hiện bước cuối cùng để bỏ công việc của mình.

* Thể chất

Duy trì việc tập thể dục là rất tốt nhé.

* Tâm trạng

Bạn đang theo đuổi mục tiêu rất có tiến bộ, tăng tốc thêm nữa đi.

Thiên Yết
Vàng
3
Thiên Bình
60 %
60 %

* Tình cảm

Cuộc gặp gỡ lãng mạn là hoàn toàn có thể ngày hôm nay. Mọi thứ sẽ thật tự nhiên, chậm rãi và một mối liên kết chặt chẽ sẽ xuất hiện.

* Sự nghiệp

Mặc dù bạn làm việc chăm chỉ, thành công dường như vẫn chỉ nằm ngoài tầm với của bạn ngày hôm nay. sai sót nhỏ có thể thổi ra tỷ lệ lớn và trở lại ám ảnh bạn.

* Thể chất

Cẩn thận với bệnh cảm lạnh nhé.

* Tâm trạng

Bạn dễ chịu và thoải mái khi nhận được sự đánh giá cao ở nhà và cả nơi làm việc.

Thiên Bình
Trắng
9
Kim Ngưu
60 %
60 %

* Tình cảm

Dành thời gian để quan tâm và thấu hiểu người ấy của mình hơn. Tám chuyện trên trời dưới đất cũng là một hình thức rất lãng mạn đấy.

* Sự nghiệp

Bạn cũng có thể gặp ai đó từ quá khứ của bạn có thể trở thành một người quan trọng để giúp bạn trong sự nghiệp mới và làm tăng thu nhập của bạn đáng kể trong tương lai.

* Thể chất

Một buổi tối họp mặt gia đình sẽ giúp bạn thư giãn khá tốt

* Tâm trạng

Một số kế hoạch bí mật của bạn bị rò rỉ, đừng bận tâm và hãy cố gắng tập trung tốt nhất có thể.

Song Ngư
Tím
5
Bạch Dương
90 %
60 %

* Tình cảm

Hôm nay bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí lãng mạn hoàn toàn mới. Ấm áp từ những mối quan hệ gần gũi nhất của bạn, hãy tận hưởng và tạo ra những kỉ niệm thật đẹp. Người độc thân có thể sẽ gặp một ai đó đặc biệt ngày hôm nay.

* Sự nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời chờ đợi cho sinh viên, người tìm việc trẻ và những người làm việc tự do. Bạn có thể sẽ tìm thấy được công việc mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu nay.

* Thể chất

Đừng lười biếng nữa, hãy kéo mình ra khỏi giường và tập thể dục đi nào.

* Tâm trạng

Kinh nghiệm sẽ dạy cho bạn rất nhiều bài học xứng đáng hơn và thoả mãn cái tôi của bạn. Sau đó bạn sẽ được thoải mái và đầy đủ tự tin.

Thủy Bình
Cam
4
Xử Nữ
60 %
60 %

* Tình cảm

Ngày đó sẽ có một khởi đầu dễ chịu. Rất nhiều sự ấm áp và tiếng cười từ đối tác của bạn sẽ làm sáng lên các mối quan hệ cá nhân.

* Sự nghiệp

Gần đây bạn có bị mất tiền, chủ yếu là bởi vì bạn đã đầu tư dại dột trong có được chương trình làm giàu nhanh chóng. Hãy hợp lý hóa các quyết định và lắng nghe chuyên gia.

* Thể chất

Cẩn thận với những thức ăn không tốt cho sức khỏe và đừng lãng phí năng lượng cơ thể.

* Tâm trạng

Một số nhiệm vụ quan trọng ảnh hưởng lớn đến tương lai của bạn.

Ma Kết
Vàng
7
Song Ngư
90 %
60 %

* Tình cảm

Hãy dành thời gian để giới thiệu người ấy của bạn với gia đình của bạn. Đi từng bước thật chậm các bạn có thể tạo nên một trang mới cho mối quan hệ.

* Sự nghiệp

Tăng cường các nỗ lực của bạn là nền móng để hoàn thành nhiệm vụ.

* Thể chất

Những món ăn có thể ảnh hưởng đến thể trạng của bạn đấy, nên cân nhắc trước khi bắt đầu một chế độ ăn mới nhé.

* Tâm trạng

Đây là ngày bạn có thể loại bỏ một vài người không cần thiết cho cuộc sống của bạn, kết thúc nó và mở ra trang mới.