saturday

5.3.2016

saturday

5.3.2016

saturday

5.3.2016

saturday

5.3.2016

saturday

5.3.2016

saturday

5.3.2016

saturday

5.3.2016

saturday

5.3.2016

saturday

5.3.2016

saturday

5.3.2016

saturday

5.3.2016

saturday

5.3.2016

Song Tử
Xanh
3
Xử Nữ
60 %
60 %

* Tình cảm

Nhường nhịn người kia một chút. Nếu bạn không muốn nói thì hãy thể hiện để người ấy có thể đoán được bạn đang nghĩ gì.

* Sự nghiệp

Không có thành công nào không phải trả giá. Đừng tự ti về bản thân mình.

* Thể chất

Ngay cả khi bạn đã kiểm soát được chế độ ăn uống thì bạn vẫn có cảm giác cơ thể mình khá nặng nề.

* Tâm trạng

Cố gắng giữ tinh thần cởi mở và lắng nghe nhiều hơn.

Kim Ngưu
Đỏ
3
Bạch Dương
80 %
60 %

* Tình cảm

Đây là thời điểm để làm sáng tỏ những hiểu lầm. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội gặp lại người cũ, tuy nhiên bạn cần biết cân bằng giữa quá khứ và hiện tại.

* Sự nghiệp

Công việc của bạn có dấu hiệu của sự thay đổi. Đây là một tin tốt bởi bạn sẽ được làm việc ở một môi trường tốt hơn.

* Thể chất

Dù lịch trình có bận rộn thì bạn cũng đừng quên dành thời gian cho việc tập thể dục.

* Tâm trạng

Hãy hành động quyết đoán và đừng ngần ngại khi bạn đã hiểu bạn cần phải làm gì và làm như thế nào.

Bạch Dương
Tím
1
Cự Giải
60 %
40 %

* Tình cảm

Một cuộc xung đột sắp xảy ra trong chuyện tình cảm của bạn. Nhưng bạn thậm chí còn không có bất kì phản ứng nào.

* Sự nghiệp

Đừng quá để tâm đến thành tích của người khác. Bạn cũng có những thế mạnh của mình.

* Thể chất

Hãy đề phòng thời tiết bởi bạn có nguy cơ bị nhiễm lạnh.

* Tâm trạng

Bạn cần hành động có trách nhiệm hơn trước những sự kiện đang thay đổi xung quanh bạn.

Xử Nữ
Trắng
8
Ma Kết
80 %
60 %

* Tình cảm

Bạn sẽ nhận được một sự bày tỏ cảm xúc không phải bằng lời mà bằng hành động từ người bạn thân. Và đó là điều hết sức tinh tế.

* Sự nghiệp

Bạn sẽ gặp những người mới mà có thể sẽ mang lại nhiều thông tin có ích cho bạn.

* Thể chất

Bạn cần có biện pháp mạnh mẽ hơn để đưa mình vào một kỉ luật nhất định.

* Tâm trạng

Bạn đang rất cần một sự nghỉ ngơi, thư giãn kể cả khi bạn đang vô cùng bận rộn.

Sư Tử
Đỏ
3
Song Tử
80 %
100 %

* Tình cảm

Nếu bạn không cẩn thận, hiểu lầm và sự can thiệp của một bên thứ ba có thể tạo ra những biến động nghiêm trọng trong chuyện tình cảm của bạn. Bạn cần học cách tin tưởng người ấy hơn nữa.

* Sự nghiệp

Bạn có thể nhận được tin tốt trong công việc. Đừng quên tranh thủ một chút may mắn trong tháng ba này nhé.

* Thể chất

Sự nhiệt tình và lạc quan giúp bạn có vẻ ngoài đầy sức sống.

* Tâm trạng

Bạn cần đánh giá lại những mục tiêu trong cuộc sống để hành động hợp lý.

Cự Giải
Nâu
5
Song Ngư
40 %
40 %

* Tình cảm

Có khả năng bạn sẽ đáp ứng một ai đó. Bạn sẽ có một khoảng thời gian thú vị để khám phá một người rất quan trọng.

* Sự nghiệp

Bạn cần hợp lý hóa các quyết định của mình và giữ vững tâm trí trước những ý kiến trái chiều.

* Thể chất

Sức khỏe diễn biến khó lường, bạn cần phải một tinh thần mạnh mẽ để chống lại bệnh tật.

* Tâm trạng

Một ngày thuận lợi để hoàn thành những dự án nghệ thuật vì cảm hứng sáng tạo đang đến với bạn.

Nhân Mã
Nâu
1
Bạch Dương
80 %
95 %

* Tình cảm

Những căng thẳng trong vấn đề tiền bạc ảnh hưởng mạnh mẽ đến thái độ của bạn với những người thân yêu. Lúc thì bạn nhe răng cười hớn hở với người yêu hoặc bạn thân, lúc lại gắt gỏng chỉ vì họ hỏi mấy câu vu vơ. Không ổn, không ổn.

* Sự nghiệp

Tiền bạc đối với bạn có thể là phù du, nhưng nó có thể là một phép thử về mặt tình bạn, tình cảm. Hôm nay bạn sẽ thấm thía hơn ý nghĩa của câu nói này.

* Thể chất

Hôm nay cái người gặp vấn đề về sức khỏe không phải là bạn, mà là một trong số những người thân quen của bạn kìa. Đến lúc làm người tốt, đi nhắc nhở người ta giữ gìn sức khỏe (như Mã Nhi nè!) đi thôi.

* Tâm trạng

Cảm xúc của bạn hôm nay trồi sụt thất thường, và mỗi lần nó chuyển từ trạng thái này sang trạng thái khác, chậc, hơi bị khủng khiếp à nha. Chỉ còn biết chia buồn với những ai xui xẻo khiến bạn ngứa mắt hôm nay.

Thiên Yết
Xanh lục
3
Thiên Yết
60 %
80 %

* Tình cảm

Thứ Bảy máu chảy về tim, vậy mà bạn chẳng có chút can đảm nào bày tỏ cảm xúc với người mình yêu thương cả (thể nào cũng có vài bạn Yết bị gấu phàn nàn là hôm nay sao mà đơ đơ cho coi). Thôi nếu hôm nay nhát quá thì lo chăm sóc bản thân cho tốt đi vậy.

* Sự nghiệp

Một ngày mà bạn xác định là “ăn chơi không sợ mưa rơi”. Những nỗi lo cơm áo gạo tiền ý hả, thui dẹp phắt chúng nó đi. Thích là nhích, ai rủ ăn nhậu là ăn nhậu. Bởi vậy, ai mà có con nợ là Thiên Yết thì thứ Bảy tranh thủ bay vào đòi xiền đi ha, tụi nó hơi bị hào phóng mở rộng hầu bao đó.

* Thể chất

Làn da của bạn có vẻ hơi đổ dầu – đây là kết quả của chế độ ăn uống thiếu rau, thiếu nước, nhiều dầu mỡ. “Bạn là cái gì mà bạn ăn”, hãy luôn ghi nhớ câu này nha.

* Tâm trạng

Bạn cảm thấy muốn đắm chìm vào những hoạt động nghệ thuật, ví dụ như ca hát, nghe nhạc sống, thiết kế, tỉ mẩn tô màu…Có vẻ như con người lãng mạn của Yết nhà ta đang trỗi dậy.

Thiên Bình
Vàng
2
Song Tử
70 %
70 %

* Tình cảm

Aiza, hôm nay bạn cố gắng giữ thái độ tích cực nhưng không hiểu sao người ta cứ khó chịu hoài à. Thôi đừng cố gắng biến mình thành Mr/ Ms Perfect trong mắt họ nữa làm chi, hãy là chính mình, đừng cố kiểm soát mọi chuyện. Và rồi đến cuối ngày, mọi thứ sẽ ổn thôi.

* Sự nghiệp

Cần phải giữ tập trung vào những gì mình làm trong ngày hôm nay, bạn lơ đãng và dễ mắc những lỗi nho nhỏ đó. Mục tiêu dài hạn của bạn là gì? Có vẻ như nó hơi mơ hồ và thiếu thực tế trong thời điểm này thì phải. Xem xét lại đi hen.

* Thể chất

Nếu gần đây bạn bị vướng phải vài cơn nhức mỏi và những vết thương nhẹ, hôm nay “chúng nó” sẽ vẫn tiếp tục “củ hành” bạn. Nhưng nhìn chung thì không có vấn đề gì lớn cả, bạn vẫn ổn.

* Tâm trạng

Hơi căng thẳng và “tăng động” vào buổi sáng, bạn bồn chồn và chẳng thể ngồi yên lấy một phút. Thế nhưng vào buổi chiều, tâm trạng của bạn sẽ sớm cân bằng trở lại.

Song Ngư
Nâu
9
Thiên Yết
60 %
60 %

* Tình cảm

Trái ngược với hôm qua, hôm nay bạn cần cho phép mình được nghỉ ngơi và dành thời gian không gian riêng để lặng lẽ suy nghĩ về mọi thứ. Bạn sẽ sớm quay lại với trái tim luôn khao khát yêu thương của mình thôi, và sẽ biết chính xác làm thế nào tốt nhất để di chuyển về phía trước một cách duyên dáng và tự tin trong việc cư xử với những người yêu thương.

* Sự nghiệp

May mắn cuối cùng cũng sẽ đứng về phía của bạn, nhưng chỉ khi bạn quyết tâm giữ được nó. Nói cách khác, hãy giữ vững niềm tin. Ngay cả khi ai đó cho rằng cô ấy/ anh ấy biết cách thức tốt nhất để xử lý một việc gì đó, hãy bảo vệ quan điểm của bạn.

* Thể chất

Đây là thời điểm bạn nhận ra rằng bạn không bị bất kỳ bệnh tật nào, cảm giác yếu đuối mệt mỏi trong người này vốn nằm ở chỗ bạn cứ mãi lo sợ về tương lai. Do đó, hãy thay đổi lối sống của bạn một chút và tham gia nhiệt tình hơn vào những hoạt động thể chất mới. Đừng ngồi nhàn rỗi bởi vì điều này sẽ chỉ làm trầm trọng vấn đề.

* Tâm trạng

Đừng ai dại mà ép buộc Cá Ngố làm bất cứ điều gì theo ý mình ngày hôm nay nhé. Cá sùng lên là Cá chửi cho banh xác, đừng nghĩ Cá hiền mà ăn hiếp nghen.

Thủy Bình
Nâu sẫm
6
Cự Giải
60 %
98 %

* Tình cảm

Hôm nay bạn không mấy quan tâm đến mặt này. Làm gì làm, nếu đang trong một mối quan hệ, hãy đảm bảo với nửa kia của bạn rằng bạn sẵn sàng lắng nghe và hợp tác: - các bạn đều muốn đi theo cùng một hướng cơ mà, vì vậy hãy chắc chắn rằng người bạn yêu biết rằng bạn luôn trân trọng tình cảm của hai người.

* Sự nghiệp

Một ngày của những hoạt động ngoại khóa, xã hội. Có thể bạn sẽ tham gia một câu lạc bộ mới nào đó rất hay ho và ngay lập tức lên ngay kế hoạch vươn lên nắm trùm

* Thể chất

Hãy chắc chắn rằng ngày cuối tuần này bạn “làm sạch” tâm trí và đầu óc của mình để tiếp thu những điều tốt đẹp, động viên bản thân với những hình ảnh tươi sáng và rực rỡ. Giữ tinh thần sảng khoái, nụ cười thường trực và để mình cuốn vào những hoạt động vui vẻ, bạn sẽ luôn khỏe mạnh như hôm nay.

* Tâm trạng

Thái độ tích cực của bạn sẽ có tác dụng tốt không chỉ đối với mặt sức khỏe của bạn ngày hôm nay, mà còn cả với những người xung quanh bạn nữa. Niềm vui của bạn có tính lây lan đó, bạn tin không?

Ma Kết
Vàng kim
3
Song Tử
60 %
90 %

* Tình cảm

Có một tiếng nói văng vẳng trong đầu khiến bạn muốn làm những điều điên rồ - tỏ tình bằng một cách hổng giống ai, gây cho người ấy một bất ngờ chưa bao giờ nghĩ tới chẳng hạn. Bình tĩnh bình tĩnh, đừng để cảm xúc khiến mình choáng ngợp, kẻo sau này nhìn lại bạn sẽ muốn đào lỗ chui xuống đất đấy.

* Sự nghiệp

Thứ Bảy có khác, ngay đến con mọt công việc Ma Kết cũng chỉ muốn nằm ườn ra mà xem ti vi thôi. Giữ tiền quan trọng hơn là kiếm tiền! – tiếng lòng của Kết ngày hôm nay.

* Thể chất

Bạn làm quá lên về tình trạng sức khỏe của mình rồi đó Kết Kết. Chuyện bé cũng ráng xé ra cho to hà. Nên nhớ rằng mình càng lo bị bệnh, mình càng dễ bị bệnh!

* Tâm trạng

Mãnh liệt và trào dâng, bạn làm chuyện gì cũng với 100% công lực và tâm huyết. Kết muốn bùng cháy!