wednesday

06.12.2017

wednesday

06.12.2017

wednesday

06.12.2017

wednesday

06.12.2017

wednesday

06.12.2017

wednesday

06.12.2017

wednesday

06.12.2017

wednesday

06.12.2017

wednesday

06.12.2017

wednesday

06.12.2017

wednesday

06.12.2017

wednesday

06.12.2017

Song Tử
Màu tím và màu
55 và 2
Thiên bình
78 %
54 %

* Tình cảm

Chuyện tình cảm cũng có chút biến động, tình cảm nguội lạnh, hai người ngồi bên nhau mà chẳng biết nói chuyện gì. Khi tình cảm nguội lạnh thì bạn hãy là người chủ động hâm nóng tình cảm nhé. Thử tỏ ra ghen tuông một chút xem sao, biết đâu, qua tình huống này hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và tình cảm ngày một gắn bó hơn.

* Sự nghiệp

Hôm nay bạn gặp nhiều rắc rối trong vấn đề tiền bạc. Bạn nghĩ rằng những việc hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn bây giờ. Bạn hãy xem xét các cách kiếm tiền khác, và dành thời gian để xem lại tình hình sử dụng tài chính của bản thân, vì không phải lúc nào bạn cũng quản lý tốt tiền của mình đâu.

* Thể chất

Bạn đang thực sự cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng? Vậy tại sao bạn lại không xin lời khuyên từ những người thân hay bạn bè xung quanh nhỉ? Và trong số những lời khuyên nhận được, bạn có thể lựa chọn ra cho mình ý kiến độc đáo và hiệu quả nhất. Hãy học cách chía sẻ những khó khăn đối với mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

* Tâm trạng

Trong nội tâm của bạn có chút mâu thuẫn. Bạn cần chú ý mối quan hệ với cha mẹ, với cấp trên hoặc với đồng nghiệp, tâm trạng bất an, nhất thời nổi nóng sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường.

Kim Ngưu
: Màu xanh thủy
14 và 59
Xử Nữ
72 %
80 %

* Tình cảm

Bạn là người khá mạnh mẽ trong tình cảm, nhưng đôi khi bạn có xu hướng kiểm soát quá khiên đối phương cảm thấy ngột ngạt. Bạn cũng nên nghĩ tới cảm nhận của đối phương, dành cho họ một chút không gian tiêng tư, hơn nữa nên đặt mình vào vị trí của họ để suy nghĩ thì mọi việc sẽ trở nên thoải mái hơn.

* Sự nghiệp

Ngày hôm nay, có thể bạn sẽ cảm thấy công việc hơi nhàm chán một chút, đừng lãng phí thời gian ngồi than vãn, Bạn nên dành thời gian sắp xếp và dọn dẹp lại bàn làm việc nhé. Khung cảnh mới sẽ cải thiện tâm trạng của bạn hơn, hơn nữa còn có thể lấy lại nguồn cảm hứng trong công việc.

* Thể chất

Mặc dù trời chuyển lạnh, nghĩ tới nước đã sợ rồi chứ chẳng cần nhắc tới việc đi bơi. Thế nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, cơ thể rã rời thì sau giờ làm bạn có thể tới bể bơi, những bể bơi 4 mùa hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu nước ấm của bạn

* Tâm trạng

Mặc cho mọi người xung quanh đánh giá ra sao bạn vẫn bền bỉ đi theo con đường mình đã chọn. Bạn đôi khi cũng bị lung lay khi thấy những người xung quanh lần lượt bỏ cuộc. Nhưng sự kiên định sẽ đem đến cho bạn thành công.

Bạch Dương
Màu bạc và nâu
: 35 và 22
Kim ngưu
72 %
78 %

* Tình cảm

Trong lúc cáu giận, bạn phát ngôn vài lời hơi quá đáng làm người ấy tự ái. Sau cơn nóng giận và bình tĩnh suy nghĩ, bạn cũng nhận thấy điểm sai của mình nhưng lời xin lỗi thật khó nói. Cố gắng chọn thời điểm trong ngày thích hợp để sửa sai nhé.

* Sự nghiệp

Để sự nghiệp thành công thì không có cách nào khác ngoài việc Bạn phải dựa vào thực lực của chính mình. Hơn nữa, để lấy lòng cấp trên cũng như đồng nghiệp thì bạn phải thật khéo léo, đôi khi quá thẳng tính chỉ khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng mà thôi.

* Thể chất

Có các dấu hiệu chứng tỏ bạn đang thiếu các vitamin.

* Tâm trạng

Nếu không muốn uy tín của bản thân bị sụt giảm thì bạn chớ nên nói dối. Sự thật có thể khiến cho đối phương đau lòng nhưng vẫn hơn là bạn lừa dối họ, để tới khi họ biết được sự thật thì hậu quả sẽ khôn lường.

Xử Nữ
Màu hồng sẫm và
41 và 3
Song ngư
65 %
67 %

* Tình cảm

Các bạn độc thân ngày hôm nay khả năng cao sẽ gặp được nửa kia lý tưởng khi đi ăn tối cùng đám bạn. Nếu như bạn cũng có cảm tình với đối phương, đừng ngần ngại nhé, tìm hiểu nhau một thời gian, bắt đầu bằng tình bạn cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

* Sự nghiệp

Công việc quanh đi quẩn lại lúc nào cũng như vậy nên bạn rơi vào tình trạng nhàm chán và muốn tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ hơn. Tuy nhiên “nhảy việc” không phải là điều bạn nên làm. Nếu muốn sự mới mẻ, hãy tìm thêm một vài công việc tay trái và tính chất hướng ngoại hơn để dễ cảm thấy có sự thích thú nhé.

* Thể chất

Để cải thiện tâm trạng cũng như làm mới vẻ bề ngoài thì bạn thử đi cắt tóc xem sao. Một mái tóc mới khiến bạn cảm thấy bản thân mình trở nên mới lạ hơn, tinh thần tốt dần lên, như vậy, chắc chắn là hứng thú với công việc cũng tăng cao, hiệu quả công việc ắt không thể kém được.

* Tâm trạng

Hôm nay bạn được khuyên nên khước từ mọi “lời khiêu chiến” của bất kì người nào khi có bất đồng xảy ra. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu lại thật kĩ vấn đề để đảm bảo rằng khi bạn trực tiếp đối diện và tranh luận, phần thắng nắm chắc về bạn. Phần vì cũng để tránh việc bạn mất bình tĩnh và buông những lời lẽ không phù hợp gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ về sau

Sư Tử
: Màu hồng đào
: 25 và 44
Ma kết
76 %
48 %

* Tình cảm

Món quà mà bạn dày công chuẩn bị cho người ấy cuối cùng cũng được hoàn thành. Bạn rất lo lắng việc đối phương sẽ không thích nó nên luôn rào trước đón sau với người ấy rằng đừng chê nếu không đẹp, còn người ấy thì không quan tâm điều ấy, chỉ cần là bạn làm, với họ đã là điều đẹp nhất rồi.

* Sự nghiệp

Đây không phải là lúc để nghĩ tới việc chơi bời đâu. Để công việc trong tương lai được suôn sẻ, để cuối năm có những khoản thu kha khá thì bạn cần nỗ lực và chăm chỉ hết sức, “ông Trời” không bao giờ phụ lòng người tốt đâu.

* Thể chất

Điều quan trọng nhất mà bạn cần chú ý trong ngày hôm nay chính là vấn đề sức khỏe. Cơ thể bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu thông báo tình hình thể lực đang giảm sút trầm trọng. Nếu bạn không điều chỉnh, cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi thì hậu quả sẽ vô cùng nguy hiểm đó.

* Tâm trạng

Đừng chủ quan, trong cuộc sống cũng như trong công việc. Bất kỳ một chi tiết nhỏ nào đó đều có vai trò riêng, chỉ cần bạn lơ là mà bỏ qua thì sự việc sẽ không được hoàn hảo đâu

Cự Giải
Màu hoa cà và ô
64 và 37
Xử nữ
85 %
92 %

* Tình cảm

Có những sự thật nói ra chỉ khiến đối phương thêm phiền muộn và đau lòng, nhưng như vậy không có nghĩa là nói dối. Bạn có thể nói giảm, nói tránh để đối phương nhẹ lòng hơn nhé

* Sự nghiệp

Hôm nay, công việc của bạn gặp khá nhiều thuận lợi. Bạn có cơ hội được gặp gỡ, làm việc với nhiều người quan trọng ở nơi làm việc và họ rất thoải mái trong việc tiếp nhận những thắc mắc của bạn khi xử lý dự án. Vì thế mà những rắc rối bạn đang gặp phải đều từ từ được gỡ bỏ.

* Thể chất

Ngày hôm nay, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho ngôi nhà nhỏ của mình. Bạn có thể dọn dẹp, trang hoàng lại tổ ấm nhỏ của mình một chút. Điều này sẽ khiến cho đầu óc thoải mái và nhìn “đẹp” con mắt hơn, sau giờ làm việc, trở về nhà, mọi mệt mỏi sẽ tan biến hết.

* Tâm trạng

Hôm nay bạn nhạy cảm lạ thường, bạn muốn chia sẻ và tâm sự với ai đó về cảm xúc của mình. Người khác rất thích nghe bạn tâm sự, tuy nhiên đừng quá mãi nghĩ đến cảm xúc của mình, mà bạn còn phải lắng nghe người khác nữa.

Nhân Mã
Màu da bò và mà
: 81 và 2
Sư tử
45 %
65 %

* Tình cảm

Nếu chuyện tình cảm giữa hai bạn gần đây đang có phần xa cách thì chớ nên để xảy ra chiến tranh lạnh nữa nha, khoảng cách sẽ ngày càng gia tăng đó. Để có thể duy trì chuyện tình cảm tốt đẹp này thì cả bạn và người kia đều nên dành cho nhau nhiều thời gian hơn một chút.

* Sự nghiệp

Tâm trạng của bạn trong ngày hôm nay không được tốt nên bạn cảm thấy khó chịu với tất cả mọi người. Tại nơi làm việc, bạn cũng nóng tính và khá nặng lời với đồng nghiệp cấp dưới. Nếu không kịp thời điều chỉnh trạng thái thì bản thân sẽ vướng vào những chuyện rắc rối, đồng nghiệp tẩy chay đó

* Thể chất

Trời chuyển lạnh, sức đề kháng yếu đi, cơ thể dễ dàng nhiễm bệnh, bạn nên dành thời gian để tập thể dục nhé.

* Tâm trạng

Hôm nay chẳng phải một ngày vui vẻ của bạn, rắc rối phiền phức liên tục xuất hiện. Bạn muốn được tập trung để hòan thành công việc cũng khó có thể tập trung nổi. Đừng tỏ ra khó chịu, thay vào đó, bạn nên nghĩ theo chiều hướng tích cực, có thể đây là thử thách để bạn có bước tiến mới trong công việc, và bản thân cần nỗ lực hơn nữa nhé.

Thiên Yết
: Màu xanh lơ v
: 50 và 19
Nhân mã
45 %
74 %

* Tình cảm

Nếu bạn và người ấy đã yêu đương lâu ngày thì có thể tình dần tới việc đăng ký kết hôn đi nhé. Tranh thủ lúc cúc họa mi còn đương mùa, nhờ bạn bè chụp cho những bức hình cưới vui vẻ, độc nhất vô nhị nha. Hơn nữa, lúc này hầu hết các studio đang có chương trình “giảm giá”, bạn nên đặt ngay để yên tâm về mặt tài chính nhé.

* Sự nghiệp

Nếu cứ mãi bận tâm về chuyện công việc không như ý mình thì bạn sẽ tự làm hao tổn tinh thần minh hơn mà thôi bạn ạ. Đừng để cuộc sống làm thay đổi nụ cười của bạn, mà hãy dùng nự cười của bạn để thay đổi cuộc sống nhé.

* Thể chất

Không chỉ thể lực mà cả tinh thần cũng đi xuống, bạn cần nhanh chóng cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi nếu không muốn mình phải “hẹn hò” với bác sỹ nhé.

* Tâm trạng

Hôm nay là một ngày đầy biến động, bạn phải chuẩn bị một tinh thần thép để đối phó. Bất kể là do nguyên nhân chủ quan hay khách quan thì ngay lập tức bạn cần giải quyết triệt để nếu không muốn sau này gặp rắc rối. Bạn cần sự mạnh mẽ chứ không phải là sự nhún nhường, bạn nên nhớ điều này nhé.

Thiên Bình
Màu oải hương v
: 48 và 31
Ma kết
81 %
88 %

* Tình cảm

Trong chuyện tình cảm, nếu đã thầm thương trộm nhớ ai đó thì bạn nên mạnh dạn tỏ tình, cơ hội tốt không xuất hiện hai lần và bạn càng trì hoãn thì càng phải đối đầu với nhiều “đối thủ” đó.

* Sự nghiệp

Để tránh mất thời gian thì với những việc chưa cấp bách, không thực sự cần thiết hay với những chi tiết quá nhỏ nhặt thì bạn có thể bỏ qua. Tập trung vào những vấn đề lớn khiến hiệu quả công việc nâng cao hơn

* Thể chất

Công việc bận rộn và bạn vẫn luôn không ngừng cố gắng, điều này là tốt, thế nhưng bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình nhé. Cơ thể bạn đang xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại đó.

* Tâm trạng

Đây là thời gian bạn cần can đảm, biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn cũng nên dẹp bỏ những hiềm khích xưa cũ để đạt được sự thanh thản trong tâm hồn. Tại sao không tiêm cho mình 1 liều thuốc tự tin bằng cách tham gia vào lớp rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông nhỉ? 1 chuyến nghỉ mát hay chơi game tẹt ga sẽ đem lại 1 tinh thần sảng khoái giúp bạn vượt qua mọi mối "hận thù" cũ đấy!

Song Ngư
Màu hổ phách
: 97 và 48
Thiên bình
78 %
92 %

* Tình cảm

Tình cảm của bạn có phần ảm đạm. Hai bạn đều bận rộn với công việc của mình nên cả ngày không có nhiều thời gian nói chuyện, hỏi thăm nhau. Vì vậy, buổi tối bạn nên là người chủ động gọi điện và trò chuyện, tâm sự với người ấy nhé.

* Sự nghiệp

Thời điểm này không phải là lúc bạn nghĩ tới chuyện “vác ba lô lên và đi” đâu. Công việc bộn bề, nếu bạn không tập trung giải quyết thì rắc rối sẽ ngày càng gia tăng, khả năng bạn bị cấp trên khiển trách là rất cao đó.

* Thể chất

Ăn khuya thường xuyên không tốt cho sức khỏe, cho hệ tiêu hóa và khiến có bạn có nguy cơ mắc bệnh “béo bụng” đấy. Đừng để đi chơi với “gấu” mà vòng 2 lại to hơn vòng 1 nha, xấu lắm đó.

* Tâm trạng

Tuy rằng bình thường bạn là người sống rất có lý trí, thế nhưng, hôm nay bạn lại có nhiều thời điểm nhất thời hồ đồ. Nếu không tỉnh táo thì bạn rất dễ bị rơi vào bẫy của người khác, khả năng bị chơi xấu là rất cao. Tốt nhất, với những nhiệm vụ không rõ ràng thì tốt nhất là bạn không nên nhận.

Thủy Bình
Màu tím than và
: 75 và 4
cự giải
80 %
84 %

* Tình cảm

Hôm nay bạn cũng có khá nhiều cơ hội giao tiếp, mở rộng vòng tròn quan hệ bạn bè, điều bạn cần làm là tự tin thể hiện bản thân mình nhé. Cơ hội tốt rất hiếm khi xuất hiện đó.

* Sự nghiệp

Nếu gặp khó khăn trong công việc, đừng ngại mở lời nhờ vả đồng nghiệp nhé, chẳng ai từ chối một lời nhờ vả chân thành đâu.

* Thể chất

Bạn nên thận trọng trong việc ăn uống, không nên ăn uống linh tinh, lê la hàng quán nhé. Tốt nhất là sau giờ tan sở bạn nên về nhà và phụ mẹ nấu bữa tối. Ăn tối ở nhà vừa tiết kiệm, vừa có những khoảnh khắc vui vẻ bên người thân, chưa kể còn đảm bảo vệ sinh, tránh mầm mống bệnh tật nữa.

* Tâm trạng

Một chút thay đổi về môi trường sống, học tập và làm việc lúc này sẽ khá hiệu quả trong việc khuyến khích bạn có cái nhìn tích cực hơn.

Ma Kết
: Màu nâu sẫm v
: 43 và 24
song tử
79 %
54 %

* Tình cảm

Hôm nay bạn gặp rắc rối với mối quan hệ tình cảm của mình. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến công việc. Bạn hãy cố gắng thể hiện rõ bản thân để người ấy hiểu, nhưng đừng tỏ ra gay gắt quá. Người ấy chỉ muốn bạn dành thời gian cho công việc và thời gian bên nhau hợp lý hơn thôi. Có vẻ thời gian này bạn đã tập trung quá vào công việc mà quên béng đi người ấy thì phải.

* Sự nghiệp

Bạn không nên làm việc hoặc ở một mình hôm nay. Điều đó sẽ khiến bạn làm việc ít hiệu quả hơn đấy. Ngược lại, bạn nên tham gia các hoạt động nhóm hay nhận một phần việc của dự án chung nào đó.

* Thể chất

Sức khỏe của bạn hôm nay không tốt. Thời tiết nóng lạnh thất thường khiến cho bạn mắc các vấn đề về xương khớp, luôn cảm thấy cơ thể mỏi nhừ dù đã đi ngủ sớm. Lời khuyên cho bạn là hãy tập các bài thể dục nhẹ nhàng vào sáng sớm để thư giãn gân cốt hơn nhé.

* Tâm trạng

Chính vì tinh thần không tốt nên bạn nên tránh mọi cuộc tranh luận trong ngày hôm nay nha, cho dù nội dung là về công việc đi chăng nữa. Trong lúc nóng nảy, mất bình tĩnh, bạn sẽ có những hành động và phát ngôn khó kiểm soát đó.