sunday

31.12.2017

sunday

31.12.2017

sunday

31.12.2017

sunday

31.12.2017

sunday

31.12.2017

sunday

31.12.2017

sunday

31.12.2017

sunday

31.12.2017

sunday

31.12.2017

sunday

31.12.2017

sunday

31.12.2017

sunday

31.12.2017

Song Tử
nâu
6
Bạch Dương
69 %
86 %

* Tình cảm

Bạn hôm nay hãy tự tin bày tỏ cảm xúc mà mình ấp ủ bấy lâu với ”crush” nhé, bởi vì chiêm tinh chắc chắn rằng người ấy sẽ hạnh phúc khi đón nhận nó. Đừng bỏ lỡ cơ hội để cho nhân vật đặc biệt ấy cảm nhận được tình yêu của bạn nha. Một ngày lãng mạn đang chờ đón bạn đó!

* Sự nghiệp

Nếu như bạn đang trong một cuộc đua thời gian không bao giờ kết thúc để hoàn thành nhiệm vụ, hay đang đau đầu vì phải ôm hết công việc, thì đó là lúc bạn cần thời gian để đưa ra các ưu tiên cho mình. Đừng cho rằng việc nào cũng quan trọng mà tốn quá nhiều công sức mà lại không hiệu quả.

* Thể chất

Thay vì dễ dàng trong việc ăn uống bạn hãy có ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân bằng việc ăn uống “sạch”. Các thức ăn uống hợp lý ngoài việc nâng cao sức khỏe và khả năng đề kháng chống lại mọi bệnh tật thì còn vô cùng hữu dụng trong việc giữ dáng vóc cân đối.

* Tâm trạng

Bạn rất dễ nổi xung khi đối mặt với áp lực. Bạn có xu hướng làm quá mọi chuyện lên khiến sự việc trở nên rối tinh và khó giải quyết.

Kim Ngưu
: Tím
21,28
Xử Nữ
72 %
89 %

* Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang trong độ viên mãn. Sau rất nhiều sóng gió, hợp rồi tan, tan rồi hợp, hai bạn vẫn một lòng hướng về nhau, dù yêu gần hay yêu xa. Chỉ cần bạn trêu đùa rằng phải rời xa, đối phương đã mất bình tĩnh vội vã đòi đi tìm bạn rồi, như vậy đủ để hiểu bạn đã gặp được một tình yêu sâu sắc như thế nào.

* Sự nghiệp

Tranh luận cũng là cách hay để đôi bên đưa ra quan điểm của mình. Với tinh thần hứng khởi thì hôm nay chính là ngày để bạn tỏa sáng trong các cuộc hùng biện, hay bảo về chính kiến của riêng mình đấy. Nhưng nhớ là tranh luận chứ không phải tranh cãi, chớ nên tiêu cực quá nha.

* Thể chất

Hôm nay bạn cần giữ vững tinh thần để đón chào những sự kiện trọng đại. Chắc chắn, bạn sẽ cần thật nhiều sức khỏe, niềm tin và sự tin tưởng để đạt được điều mình mong muốn. Cũng đừng quá bồng bột hay nóng nảy mà hỏng việc nhé.

* Tâm trạng

Đọc một cuốn sách hay giúp bạn rất nhiều điều từ việc rèn luyện trí nhớ cho đến cải thiện khả năng sáng tạo, tư duy,… Nếu cuộc sống thường nhật quá bận rộn, hãy tận dụng những khoảng thời gian nhỏ nhất cho thói quen này: trước khi đi ngủ, trên xe buýt, tàu điện ngầm,… để tạo thành thói quen tốt cải thiện cuộc sống của bạn.

Bạch Dương
Vàng
5,8
Thiên Yết
78 %
75 %

* Tình cảm

Bạn đang dùng lý trí để kiểm soát tình yêu của mình. Bạn tin rằng khi yêu thì nên mở mắt thật to để chọn người phù hợp còn khi cưới rồi thì nhắm mắt làm lơ bỏ qua những lỗi lầm của đối phương.

* Sự nghiệp

Bạn phải thật dứt khoát và quyết tâm thực hiện các kế hoạch đã ở tình trạng tạm ngưng một thời gian khá lâu. Bạn cần phải thay đổi cách suy nghĩ của mình, nó sẽ giúp bạn nhận ra được nguyên nhân cội rễ của vấn đề và từ đó thấy được các yếu tố rủi ro trong đó.

* Thể chất

Đây là thời gian nạp điện cho bạn sau nhiều biến cố về công việc và tình cảm của tuần qua. Bạn hãy tạm thời gác bỏ những rắc rối mà tận hưởng trọn vẹn sự thư thái, tĩnh lặng và bình an đi. Rồi sau đó, mạnh mẽ mà tiến về phía trước.

* Tâm trạng

Có những lúc như hôm nay, khi bạn không thể tìm ra lời giải đáp cho mình, mặc dù đã cố gắng lắm thì hãy tạm thời gác nó lại và đợi đến một thời gian khác, khi mà áp lực ban đầu không còn đè nặng và ám ảnh bạn nữa nhé. Thời gian thường là thứ giải đáp được rất nhiều rắc rối của chúng ta, nên chỉ cần đúng thời điểm, tự động câu trả lời sẽ hiện ra trong đầu bạn thôi mà.

Xử Nữ
: Trắng
3,9
Song Tử
85 %
92 %

* Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay xuất hiện những dấu hiệu bất thường. Bạn phát hiện ra đối phương nói chuyện với người cũ khá nhiều, nhưng không phải là hỏi han thông thường. Dù trong lòng nóng như lửa đốt, bạn cũng hãy kiềm chế, nói chuyện rõ ràng với người ấy nhé.

* Sự nghiệp

Những người thông minh có thể nhìn thấy những điều mà người khác không thể nhìn thấy. Đó là bởi vì họ có thể tìm thấy sự tương đồng giữa những ý tưởng dường như khác biệt. Vì thế, nếu ai đó nêu ra ý kiến khác bạn thì hãy lắng nghe và tập nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng đó để có thêm trải nghiệm mới.

* Thể chất

Bạn nên thư giãn ít nhất 30 phút trước khi đi ngủ bằng cách mát xa, đắp mặt nạ, ngồi thiền, nghe một chút nhạc nhẹ. Cố gắng đi ngủ cùng một khoảng thời gian mỗi đêm và thức dậy cùng một lúc mỗi sáng.

* Tâm trạng

Để hạn chế bớt sai lầm mà bạn đã gặp phải trong thời gian qua, đã đến lúc bạn ngồi lại để lập kế hoạch, làm rõ các mục tiêu, khám phá các chiến lược thay thế và xem xét các hậu quả trước khi bắt đầu

Sư Tử
hồng
29
Kim Ngưu
70 %
87 %

* Tình cảm

Chuyện tình cảm êm đềm, bạn dành khá nhiều sự quan tâm, thời gian và tiền bạc cho đối phương. Luôn hết lòng và hi vọng vào tình yêu nên bạn sẽ nhận được đền đáp xứng đáng.

* Sự nghiệp

Bạn ngày hôm nay được khuyên không nên tham gia vào những cuộc tán gẫu vô bổ của các đồng nghiệp trong công ty. Nguyên nhân là vì công việc của bạn phát sinh nhiều vấn đề nên nếu bạn không tập trung làm thì sẽ không hoàn tất được đâu.

* Thể chất

Bạn nên dành nhiều thời gian cho mình nhiều hơn, đó có thể dậy sớm chỉ vài phút mỗi buổi sáng để dành khoảng từ 5 đến 15 phút cho chính mình. Làm việc, đi bộ hoặc thiền. Nó là sự khởi đầu để tạo nên một sự khác biệt trong cuộc sống của bạn.

* Tâm trạng

Mục tiêu cuộc sống của bạn hơi khác so với đám đông, điều này rất bình thường thôi. Với cá tính của bạn, chắc chắn bạn sẽ không có những lựa chọn thông thường đâu. Hôm nay, hãy đi theo những gì mà trái tim bạn thúc giục.

Cự Giải
Đỏ
12,18
81 %
89 %

* Tình cảm

Đường tình duyên của bạn ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc. Bạn nhận được một lời mời dự tiệc vào buổi tối. Tại đó, nét tinh nghịch trong cách trò chuyện của bạn để lại ấn tượng tốt với một số người và họ rất muốn làm quen, xin địa chỉ liên lạc của bạn.

* Sự nghiệp

Nhiều người phụ thuộc vào trí nhớ của mình nên không thường ghi chú lại những suy nghĩ thường nhật. Tuy thế, việc ghi lại những dòng ý tưởng có ích hơn bạn nghĩ. Qua những dòng mình viết, bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản thân, về những ưu khuyết điểm mà bản thân đang gặp phải.

* Thể chất

Đừng quá quan trọng đến chuyện chăm sóc sắc đẹp mà quên mất rằng bạn cũng cần ăn uống đầy đủ nhé.

* Tâm trạng

Bạn nên cố gắng bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Trên thế giới này không có gì là không thể xảy ra cả, vì thế chút khó khăn hiện tại không phải vấn đề gì quá lớn lao.

Nhân Mã
: bạc hà
6,24
Xử Nữ
89 %
86 %

* Tình cảm

Bạn nếu có xảy ra bất đồng ý kiến với người trong gia đình ngày hôm nay thì cũng không nên kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình khiến cho mọi chuyện rắc rối hơn nhé. Hãy chủ động rời khỏi cuộc trò chuyện để cả hai cùng bình tĩnh lại, sau đó tìm cách khác hòa bình hơn để giải quyết nhé

* Sự nghiệp

Bạn sẽ có một ngày tốt lành trong công việc. Bạn sẽ bắt đầu một dự án quan trọng rất có tiềm năng về tài chính. Và bạn sẽ hỗ trợ đồng nghiệp hoặc người thân của mình trong việc kinh doanh, và điều này sẽ đem lại cho bạn một món tiền khá hời đấy.

* Thể chất

Vì rau củ các loại đều rất tốt cho sức khỏe, nên thay vì chỉ có một loại rau hay củ trong bữa ăn bạn hãy tăng lên thành 4-5 loại rau củ quả, vừa đa dạng, bổ sung nhiều năng lượng cho bạn lại rất ít calo.

* Tâm trạng

Bạn rất tò mò và muốn khám phá rất nhiều sự việc trong hôm nay. Tuy nhiên, để đạt được thành công thì nguồn hứng khởi là chưa đủ, bạn cần bổ sung thêm rất nhiều kiến thức. Khi tham gian vào các lĩnh vực pháp luật, chính trị… bạn không nên để cảm xúc lấn át và suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động.

Thiên Yết
Màu hồng đào
2,16
Sư Tử
74 %
80 %

* Tình cảm

Khi người ấy bảo cần không gian riêng thì hãy làm đúng theo những gì họ yêu cầu. Ai cũng cần một khoảng lặng vừa đủ trong ngày để “tái tạo năng lượng”. Không phải họ giận dỗi gì bạn đâu, mọi chuyện chỉ đơn giản là họ cần thời gian tạm nghỉ trước khi quay lại cuộc sống bận rộn thường nhật.

* Sự nghiệp

Bạn cần tập trung và thận trọng trong công việc hơn, chớ nên lơ là để cấp trên soi mói nhé, may là khoảng thời gian này sẽ không kéo dài đâu. Buổi sáng, hãy nhớ tới làm việc đúng giờ, chỉ chậm một chút thôi, bình thường thì không sao nhưng có lẽ tinh thần cấp trên không tốt nên hình ảnh của bạn sẽ bị xấu đi nghiêm trọng đó.

* Thể chất

Tăng cá, giảm thịt, có thể ăn chay mỗi tuần một lần để giảm tải cho gan thực sự là chế độ ăn uống khoa học. Nên ăn các loại cá đặc biệt là cá thu, cá hồi có chứa nhiều vitamin A và E, nhiều axit chưa bão hòa giúp ổn định huyết áp và phòng chống bệnh tim mạch, giúp da dẻ tươi nhuận và gia tăng thị lực.

* Tâm trạng

Hôm nay bạn rất khó tập trung, tâm hồn bạn cứ như treo ngược trên cành cây vậy. Các kỷ luật hay quy tắc hầu như không còn ý nghĩa gì với bạn, bạn bị thu hút bởi những gì mang tính mạo hiểm.

Thiên Bình
be
11,23
Ma Kết
78 %
86 %

* Tình cảm

Tình cảm của bạn và người ấy không có điều gì đáng lo ngại, nhưng vì cả hai đều bận rộn với công việc của bản thân nên không có nhiều thời gian hẹn hò, ở bên nhau. hãy hâm nóng lại không khí tình cảm bằng một bộ phim tình cảm chiếu rạp và một bữa ăn do cả hai cùng vào bếp nhé.

* Sự nghiệp

Hôm nay, bạn đang đứng trước một ngã rẽ mới. Tình hình tài chính có vài biến động nhỏ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn nhưng nói chung là vẫn ổn định.

* Thể chất

Kiểm soát tốt cuộc sống của bạn đòi hỏi cảnh giác và nhận thức được điều gì đang xảy ra. Việc đó cần cả sức khỏe bạn mệt mỏi, bạn sẽ không có đủ sức để duy trì sự minh mẫn, tự chủ cũng như không đủ sức để làm việc thêm nữa. Vì thế, bạn phải đề cao chế độ tập luyện mỗi ngày mới mong có thể duy trì thể trạng khỏe mạnh.

* Tâm trạng

Bạn thích những chốn “so deep”, một góc cà phê lạ mắt, một chốn nho nhỏ xinh xinh mà bình yên. Bạn cũng khá hứng thú với việc chụp ảnh đấy. Hãy dành một ngày để náu mình vào những chốn thú vị ấy và sáng tác những tấm ảnh thật độc đáo nhé.

Song Ngư
Xanh
0,19
Sư Tử
78 %
71 %

* Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn cũng không được tốt. Người ấy luôn đòi hỏi sự quan tâm, chiều chuộng của bạn mà quên mất rằng bạn cũng cần được quan tâm, chia sẻ. Bạn cảm thấy mình cần một người biết lắng nghe hơn là một người như thế này.

* Sự nghiệp

Khi thích một môn học hay công việc nào đó thì chắc chắn bạn sẽ cố gắng hết sức và dành toàn tâm toàn ý cho nó rồi. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được phép lơ là môn còn lại đâu nhé. Vì thế hôm nay, hãy bổ sung kiến thức hổng càng nhanh càng tốt, thời gian không còn nhiều nữa đâu.

* Thể chất

Sức khỏe của bạn không quá tốt. Bạn có dấu hiệu bị ốm vì tối hôm qua đi ra ngoài quên không mang theo áo mưa, kết quả là cả người đều bị dính mưa phùn. Bạn có thể ăn cháo để ấm bụng hơn nhé, tuyệt đối không nên ăn quá nhiều đồ cay vì dạ dày của bạn không tốt.

* Tâm trạng

Bạn nên giữ bình tĩnh thì mới có thể sáng suốt thể xử lý những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều lúc sự việc không khó khăn như bạn nghĩ nhưng cách bạn suy nghĩ phức tạp khiến mọi việc trở nên rối ren hơn.

Thủy Bình
xám
8,27
Thiên Bình
86 %
72 %

* Tình cảm

Gia đình là nơi người ta cảm thấy an toàn nhất vì có tình yêu thương vô điều kiện từ bố mẹ, người thân. Vì thế, đừng mải tốn thời gian để sống xã giao mà hãy tập trung vào những mối quan hệ quan trọng này. Đừng để bản thân cảm thấy hối hận vì lãng phí thời gian của mình trong cuộc đời này.

* Sự nghiệp

Phương diện tài chính của bạn vẫn đang vô cùng u ám. Bạn nhận thêm việc bên ngoài nhưng dường như thu nhập cũng không khá khẩm mấy. Đừng vội nản chí, cứ cố gắng làm tốt mọi việc, tiền tài sẽ sớm về lại bên bạn thôi. Chú ý giữ sức khỏe nữa nhé.

* Thể chất

Bạn cần tăng cường rèn luyện sức khỏe, có thể là chạy bộ hoặc tập yoga, bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái hơn nhiều đó.

* Tâm trạng

Trong một vài vấn đề, bạn rất chắc chắn, tin tưởng vào chính bản thân mình rằng bạn hoàn toàn đúng, thậm chí ngay cả khi sự thật là như thế nhưng người khác lại cố thay đổi điều đó. Tuy thế, việc bạn cố gắng chứng minh sự thật thì cũng sẽ không góp phần làm xoa dịu vấn đề, thay vào đó cứ để chúng diễn ra tự nhiên, đừng bận tâm nhiều.

Ma Kết
xanh da trời
4,25
Thiên Bình
87 %
35 %

* Tình cảm

Tình cảm của bạn khá yên ắng, nhưng cũng chính vì vậy mà bạn cảm thấy lo lắng, rằng liệu đối phương còn yêu thương mình nhiều nữa hay không. Các bạn độc thân vẫn rong ruổi chuỗi ngày tìm kiếm nửa kia lý tưởng, một số bạn thì còn vương vấn về người cũ nên không muốn tìm ngưới mới.

* Sự nghiệp

Ngày hôm nay, công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi. Thành tích có được như vậy là nhờ năng lực phân tích dự án và xử lí tình huống thông minh của bạn. Bạn cũng thường xuyên tự nghiên cứu, tìm hiểu thêm về ngành mình đang làm việc nên kiến thức chuyên môn của bạn được tăng lên rất nhiều.

* Thể chất

Bạn ơi, làm việc từ từ thôi, bạn đang hành hạ cơ thể của mình quá mức đó nhé. Nếu cứ lao đầu vào làm việc điên cuồng suốt cả ngày, không sớm thì muộn, bạn sẽ nghe thấy tiếng cơ thể mình rên rỉ: ”Làm ơn, dừng lại đi, đủ rồi, đừng làm nữa, đuối quá!”. Vậy nên đừng tham công tiếc việc quá mà hại cơ thể mình nha

* Tâm trạng

Thẳng thắn là điều tốt, nhưng đừng thẳng thắn tới mức khiến ai đó cảm thấy lúng túng nhé bạn. Đương nhiên, ý định của bạn không có gì là xấu cả, bạn đơn thuần chỉ muốn muốn mọi người gần gũi và hiểu nhau hơn thôi. Nhưng hôm nay, hãy để ý cảm xúc của đối phương nữa và để ý đến ranh giới mà đối phương dựng lên nhé!