thursday

11.01.2018

thursday

11.01.2018

thursday

11.01.2018

thursday

11.01.2018

thursday

11.01.2018

thursday

11.01.2018

thursday

11.01.2018

thursday

11.01.2018

thursday

11.01.2018

thursday

11.01.2018

thursday

11.01.2018

thursday

11.01.2018

Song Tử
: Màu hạt dẻ
52 và 3
Thủy Bình
70 %
58 %

* Tình cảm

Hôm nay bạn có quyết tâm rất mãnh liệt và mạnh mẽ. Bạn muốn trở thành một người đáng tin cậy để người yêu thương của bạn có thể dựa vào. Tuy nhiên việc cố gắng làm mọi thứ một mình sẽ gây khó khăn cho bạn và làm hỏng mọi chuyện. Nếu thấy khó khăn quá, hãy gạt đi cái tôi của mình và nhờ sự trợ giúp nhé.

* Sự nghiệp

Rủi ro về tài chính hôm nay của bạn rất cao. Bạn nên hạn chế đến các trung tâm thương mại ngày hôm nay. Vì khả năng lớn, bạn sẽ không thể kiềm chế mà tiêu sạch tiền trong ví, thậm chí là thâm hụt cả khoản tiết kiệm lâu nay của bạn.

* Thể chất

Làn da của bạn đang xuống dốc tệ hại. Có thể bạn bị dị ứng, vì thế mà da mặt bị sung lên, đỏ rát. Đừng nản chí, hãy ghé hiệu thuốc uy tín để hỏi họ xem cách nào là tốt nhất nhé.

* Tâm trạng

Nếu những gì bạn theo đuổi không phải là việc đúng đắn bạn nên làm, bạn sẽ chỉ càng tạo thêm gánh nặng cho những người xung quanh mình thôi. Và không cần phải suy nghĩ quá lâu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những biểu hiện rất dễ gây hiểu nhầm. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không quá chú tâm cho công việc này, bằng không, bạn sẽ còn rơi vào rắc rối về cảm xúc nhiều hơn đấy.

Kim Ngưu
Màu men ngọc và
: 12 và 23
Nhân Mã
81 %
76 %

* Tình cảm

Trong những ngày vừa qua, bạn đã lờ mờ đoán được việc mình có một người hâm mộ bí mật, và những gì bạn tận mắt thấy được chứng tỏ rằng bạn đã hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, cảm xúc của bạn cũng chẳng hề thay đổi quá nhiều vì trước đây bạn cùng đã mơ hồ về việc này rồi và chắc chắn tâm lý cũng đã có sự chuẩn bị sẵn.

* Sự nghiệp

Bạn gặp khá nhiều khó khăn về mặt tài chính. Có nhiều việc bạn cần phải chi tiêu nên sau một ngày mua mua sắm sắm, chi trả các thứ, bạn không biết phải làm sao để có thể bù đắp lại chỗ tiền đã hao tổn.

* Thể chất

Bạn có vẻ “lười” hơn bình thường, bạn không muốn chui ra khỏi cái chăn vì thấy thời tiết không hề khả quan chút nào. Cố gắng lên nào, một tuần làm việc sẽ trôi qua rất nhanh nếu như bạn dùng hết sức mình. Tập trung làm việc sẽ giúp bạn quên đi cái lạnh đấy nhé.

* Tâm trạng

Bạn dành cả ngày cho gia đình, và thực hiện nguyện vọng của những thành viên trong gia đình. Vào chiều tối, lúc bạn mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi nhất, một người bạn sẽ tìm đến nhờ vả, khiến bạn phải quên mình và giải quyết cho người này. Hôm nay bạn rất là tốt bụng đấy nhỉ!

Bạch Dương
Màu hổ phách và
37 và 59
Thiên Yết
72 %
87 %

* Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay không có nhiều biến động. Trời lạnh, xuống độ đáng kể nên hai bạn thay vì đi chơi buổi tối, lại cùng nhau vào bếp. Hạnh phúc của những người đang yêu đơn giản cũng chỉ có vậy thôi.

* Sự nghiệp

Việc chi tiêu mạnh tay khiến cho bạn bị rỗng túi. Việc này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến bạn và khiến bạn chi tiêu dè xẻn hẳn. Thậm chí có ai đó tiếp cận và tán tỉnh bạn, bạn cũng chẳng thèm để tâm vì điều bạn quan tâm bây giờ là túi tiền của bạn cơ

* Thể chất

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay tương đối ổn định. Trời lạnh buốt hơn rất nhiều, nên bạn cũng chuẩn bị kĩ lưỡng hơn trước khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên bạn lại có thói quen uống nước đá, hãy uống nước ấm để cổ họng không bị đau nhé.

* Tâm trạng

Hôm nay chắc chắn sẽ không phải là một ngày buồn tẻ với bạn đâu. Dù có thể bạn sẽ không phải trải qua cú sốc nào, nhưng ít nhất bạn sẽ bất ngờ một vài lần. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui cho mình ở khá nhiều nơi mà bạn chẳng hề ngờ đến, hay thậm chí là trong mối quan hệ xã giao với bạn bè, đồng nghiệp, những người trước đây bạn thường chẳng mấy quan tâm.

Xử Nữ
Màu da cam và m
29 và 67
Bạch Dương
78 %
28 %

* Tình cảm

Tình cảm của bạn hôm nay có phần biến động. Người ấy phát hiện ở bạn những biểu hiện…thiếu tôn trọng mối tình này, vì vậy mà vô cùng thất vọng. Nếu sự thực không phải như đối phương nhìn nhận, hãy tìm cách chứng minh cho người ấy thấy nhé.

* Sự nghiệp

Bạn có ý thức mạnh mẽ về danh dự và tính toàn vẹn, và có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và sắc bén. Vì thế, hãy tập trung cho những việc quan trọng, đây không phải là lúc lơ là, sao nhãng vì quá nhiều nhiệm vụ không tên khác.

* Thể chất

Bạn được khuyên nên tránh xa những tụ điểm đông người. Nếu di chuyển bằng xe máy, khi qua đường bạn cũng nên quan sát kĩ, bạn sẽ không thể biết được liệu có ai đó đang say rượu cố gắng “thể hiện mình” trên đường phố hay không đâu!

* Tâm trạng

Nếu bạn cảm thấy người bên cạnh đang đối xử quá tốt với mình, đừng quá tin tưởng nhé. Có thể nói, họ dường như chỉ đang cố gắng chơi trò chơi với bạn mà thôi, và nếu bạn không tỉnh táo, bạn sẽ rất dễ dàng rơi vào cái bẫy do họ sắp đặt và trở thành kẻ thua cuộc đấy.

Sư Tử
Màu kaki và màu
: 49 và 80
Kim Ngưu
82 %
92 %

* Tình cảm

Hôm nay bạn được khuyên không nên chấp nhặt, đôi co lời qua tiếng lại với một số người. Sự việc không đến mức nghiêm trọng như vậy, đối phương chẳng qua chỉ cố tình muốn mọi người nhìn bạn với ánh mắt khác, nghĩ sai về bạn. Bạn không cần nói gì hết, những việc bạn làm đủ chứng minh bạn không như lời người đó nói rồi.

* Sự nghiệp

Bạn đang cảm thấy khá lo ngại trước tình hình tài chính của bản thân, tuy nhiên, ngay lúc này, bạn chẳng thể chắc chắn được mình sẽ làm gì để giải quyết. Điều duy nhất bạn nghĩ ra được là một hành động khá shock, gây bất ngờ cho mọi người, cốt để phá vỡ sự tập trung và tò mò quá mức của những người xung quanh vào tình hình tài chính của bạn

* Thể chất

Hôm nay bạn tỏ ra là một người rất chu đáo, kỹ lưỡng và có tầm nhìn. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, và bạn dồn hết nguồn năng lượng đó để hoàn thành những việc tồn đọng

* Tâm trạng

Tâm trạng nếu không tốt thì bạn có thể gọi cho một người bạn đáng tin cậy, hẹn gặp nhau rồi tâm sự, chia sẻ. Đó là những bạn đang độc thân nhé. Còn các bạn đã có gấu rồi thì đối phương luôn sẵn sàng là nơi cho bạn trút mọi áp lực cuộc sống đấy.

Cự Giải
: Màu xanh lá c
15 và 76
Sư Tử
69 %
81 %

* Tình cảm

Bạn đang quá lý tưởng chuyện tình cảm của mình so với thực tế. Có thể dấu hiệu cho thấy họ rất quan tâm bạn nhưng thực tế nhìn lại bạn sẽ thấy đó là hành động chung của họ đối với mọi người chứ không chỉ riêng bạn.

* Sự nghiệp

Nếu bạn nhận thấy những bình luận của ai đó nhắm vào bạn, hãy tự hỏi bản thân tại sao lại như thế. Bạn e dè về một điều gì đó hay bạn lo lắng về những bất ổn trong công việc? Vậy hãy tập trung khắc phục nó thay vì nghe những lời chỉ trích từ người khác.

* Thể chất

Sau 8 tiếng làm việc, năng lượng của bạn sẽ về mức thấp nhất. Do đó, bạn cần phải tạm dừng công việc đúng lúc để nghỉ ngơi, ăn uống, tập thể dục, vui chơi… thì mới có thể tái tạo nguồn năng lượng để tiếp tục làm việc lâu dài, và hoàn thành những mục tiêu mỗi ngày. Vì thế, khi trở về nhà nên dành thời gian ăn uống, nghỉ ngơi chứ đừng lao vào công việc ngày đến nỗi quên ăn, quên ngủ.

* Tâm trạng

Tâm trạng của bạn ngày hôm nay không thực sự tốt, bạn không giận dữ, không cáu bẳn, mà là ngẩn ngơ, buồn bã. Nguyên nhân chính vì…nhớ người ấy. Đừng vì thế mà bỏ bê công việc nhé, hãy làm việc thật chăm chỉ và hoàn thành tốt

Nhân Mã
Màu chàm và màu
: 37 và 4
Xử Nữ
69 %
81 %

* Tình cảm

Bạn sẽ có thể dễ dàng hiểu được động lực sâu xa nhất của người yêu. Còn nếu bạn đang còn độc thân, thì bạn sẽ nhận ra được những sai sót xảy ra trong tháng trước.

* Sự nghiệp

Đừng để bản thân mình bị lôi kéo bởi các đồng nghiệp, hãy có ý kiến của riêng mình. Điều này sẽ rất cần thiết trong bất cứ trường hợp nào

* Thể chất

Bạn có chút uể oải khi đến nơi làm việc. Nhưng bạn cũng không duy trì được nó quá lâu. Công việc nhiều nên bạn phải sớm lấy lại tinh thần, cốc cà phê nóng là “cứu tinh” cho bạn ngày hôm nay, nhưng không nên uống quá nhiều

* Tâm trạng

Thông thường, việc trở thành bạn bè thân thiết và giữ mối quan hệ tốt với bạn không phải là việc quá khó khăn. Có thể nói, với những người bạn yêu quý và cảm thấy có thể tin tưởng được, bạn là người khá dễ đoán. Tuy nhiên, bạn sẽ hoàn toàn quay ngoắt thay đổi và vô cùng khó đoán. Có thể đây sẽ là một trải nghiệm thú vị, giúp bạn gây bất ngờ và tạo ra bầu không khí vui vẻ hơn.

Thiên Yết
: Màu hoa cà và
54 và 10
Song Tử
85 %
92 %

* Tình cảm

Bạn là người trung thành với bạn bè và các mục tiêu đã đề ra. Nhờ đó bạn gặt hái được thành công nhờ sự tập trung vào những gì bản thân đã đề ra cùng với sự giúp sức của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình.

* Sự nghiệp

Nếu bạn có yêu cầu gì với đồng nghiệp, bạn không nên nói ngay lập tức, vì điều này sẽ gây cảm giác bất mãn và họ sẽ không muốn ủng hộ bạn. Thay vì hành động quá thẳng thắn, bạn hãy thể hiện sự khéo léo của ngoại giao và mềm mỏng hơn một chút. Điều này sẽ khiến bạn và đồng nghiệp phối hợp trơn tru

* Thể chất

Bạn có một ngày bình thường, không có gì nổi bật hay đáng nói. Lời khuyên dành cho bạn là, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn. Bạn có thể nằm ườn trên giường, hay trong phòng khách và chuyện trò với người thân, và hưởng cảm giác ấm cúng do giờ phút này đem lại.

* Tâm trạng

Bạn ngày hôm nay tâm trạng cứ lơ lửng như trên mây. Bạn khó mà tập trung vào được bất cứ việc gì. Cũng may mắn cho bạn rằng hôm nay bạn không có quá nhiều việc phải làm và cũng không có việc gì phức tạp. Bạn đang nhớ những ngày được ở bên người ấy phải không? Nhắn cho họ một tin đi, nhất định họ sẽ rất vui đấy.

Thiên Bình
Màu oải hương v
48 và 83
Kim Ngưu
38 %
94 %

* Tình cảm

Ai cũng cần được yêu thương, che chở, bạn cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, đừng tỏ ra kiểm soát đối phương đến vậy vì tình yêu nhiều khi lại là sự tự do, miễn là trong tâm trí của họ luôn tồn tại hình ảnh của bạn là đủ.

* Sự nghiệp

Ngay lúc này, bạn thật sự cần thời gian dành cho công việc. Dù bạn có thể buộc phải làm một vài việc ngoài sức tưởng tượng vào ngày mai, bạn vẫn cần tập trung tối đa cho những gì mình sắp sửa thực hiện. Hãy tỏ thái độ biết ơn với những người đã gạt công việc của họ sang một bên để dành thời gian giúp đỡ bạn nhé. Bằng không, một mình bạn sẽ chẳng thể xoay sở nổi trước việc ngoài sức mình đâu.

* Thể chất

Tình trạng sức khỏe của bạn không có gì đáng lo ngại. Bạn vẫn ăn uống điều độ, tự biết chăm sóc bản thân chứ không còn bỏ bê như thời gian trước, vì vậy mà trông…có da có thịt, da dẻ cũng đẹp lên nhiều rồi. Cố gắng phát huy nhé bạn.

* Tâm trạng

Cảm thấy không khác gì bị dội một gáo nước lạnh, bạn đem tâm trạng ủ rũ, chán nản về nhà, nên gia đình bạn vô cùng lo lắng. Nếu bố mẹ có hỏi han quá nhiều, cũng hãy cố gắng giữ bình tĩnh, trả lời nhẹ nhàng thôi nhé.

Song Ngư
: Màu cá hồi và
42 và 95
Nhân Mã
71 %
87 %

* Tình cảm

Nếu một ai đó đang lấp đầy tâm trí bạn, sẽ rất khó để bạn thấy được gì khác ngoài vấn đề của cả hai. Tuy nhiên, đừng bao giờ để bất cứ ai được quyền giới hạn hạnh phúc hay thành công của bạn. Hãy để những lời ong, tiếng ve sang một bên để tập trung làm những gì bạn cho rằng bản thân tin rằng mình làm được.

* Sự nghiệp

Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay là không nên tham gia vào các cuộc tranh luận, nguyên nhân cũng là vì bạn hành động theo cảm tính nên chỉ cần đối phương thuyết phục được bạn, bạn sẽ dễ dàng bị chi phối và dồn ép bắt nạt đấy.

* Thể chất

Năng lượng thể chất, trí tuệ và tinh thần quyết định hiệu suất làm việc của từng cá nhân. Vì thế đừng quên không ngừng bảo vệ và nuôi dưỡng các nguồn năng lượng đó bằng cách giữ gìn sức khỏe, cân bằng sự bình yên trong tâm hồn.

* Tâm trạng

Bạn đang thưởng thức cuộc hành trình tuyệt vời. Hãy dõi theo những thôi thúc của ngày hôm qua, một tương lai tươi đẹp vẫn đang chờ đón bạn phía trước.

Thủy Bình
Màu tía
28 và 77
Xử Nữ
65 %
76 %

* Tình cảm

Bạn còn khá nhiều sự lựa chọn khác cho tiến triển tình cảm của mình vào ngày mai. Tuy nhiên, trái với mọi sự dự đoán, bạn vẫn trung thành theo cách làm cũ mà bản thân đã theo đuổi bấy lâu. Đôi khi, việc này có thể gây nên sự nhàm chán cho nửa kia của bạn đấy. Và dù thế nào đi nữa, đừng biến sự lặp đi lặp lại trở thành một thói quen khó chịu. .

* Sự nghiệp

Hãy ngừng so sánh bản thân với bất kỳ ai. Bạn chỉ cần tập trung vào những mục tiêu của chính mình là đủ, cũng như những người thành công luôn dùng thành tựu của bản thân như một sự gợi nhớ về nỗ lực của chính mình.

* Thể chất

Bạn nên chú ý giữ sức khỏe của mình trong thời tiết này. Trước khi ra ngoài hãy chắc chắn là trang phục của bạn đã đủ giữ ấm cho cơ thể nhé, trời này rất dễ khiến cho người có thể chất không quá khỏe mạnh như bạn bị nhiễm lạnh đấy.

* Tâm trạng

Thời tiết hôm nay sẽ trở nên vô cùng dễ chịu với bạn. Tuy nhiên, hành động của bạn vẫn lặp lại sự khó đoán y như những ngày trước, và đó là lí do bạn có thể gây phiền phức, thậm chí là gây tức giận cho những người xung quanh. Nếu bạn không có công việc gì khiến mình bận rộn, bạn sẽ rất dễ có xu hướng đảo tung mọi việc lên đấy.

Ma Kết
Màu mận và đỏ s
: 12 và 84
Cự Giải
79 %
48 %

* Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn có phần phức tạp. Nếu cảm thấy quá khiên cưỡng, hai bên không thực sự hiểu nhau, nghĩ về nhau, bạn nên thẳng thắn nói với đối phương. Tình cảm hời hợt sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của nhau thêm phần lãng phí mà thôi

* Sự nghiệp

Bạn sẽ tìm thấy cả đống việc cần làm hôm nay ... từ từ thôi, sắp xếp thời gian một cách hợp lý.

* Thể chất

Đôi khi chúng ta mải mê với các dự án liên tiếp mà bỏ mặc bản thân, và cuối cùng những thói quen xấu len lỏi vào cuộc sống của mình một cách nhanh chóng làm hại sức khỏe. Và tất nhiên nếu bạn không có một có thể khỏe mạnh về cả thể chất và tinh thần thì công việc cũng không hiệu quả. Do đó, bạn hãy tập trung hơn về vấn đề sức khỏe trước khi nghĩ tới những kế hoạch kinh doanh.

* Tâm trạng

Đừng ngại vì những gì bản thân còn yếu kém. Tự đánh giá bản thân trong từng lĩnh vực trọng yếu và chú ý đặc biệt đến lĩnh vực mà chúng ta còn yếu kém và nỗ lực để khắc phục những điểm yếu đó. Làm tốt các lĩnh vực trọng yếu, chúng ta sẽ tạo ra kết quả vượt trội.