Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao 05:08 pm 10/10/2014

Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao lọt top 10 cuốn sách được yêu thích nhất

Lễ trao giải thưởng FAHASA - Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn lần thứ II-2014 được tổ chức tối 28/3 tại Công viên Lê Văn Tám trong khuôn khổ Hội sách TP.HCM lần VIII-2014.

 

Dẫn đầu top 10 đầu sách được trao Giải vàng FAHASA là bộ truyện tranh Conan của tác giả Gosho Aoyama, dịch giả: nhóm Lesix, do Công ty Sách kế hoạch A liên kết với NXB Kim Đồng phát hành.

Hai giải bạc gồm: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! (tác giả Adam Khoo), bộ truyện tranh Doremon (tác giả Fujiko F.Fujio).

Hai giải đồng gồm: Đắc nhân tâm (tác giả Dale Carnegie), Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ (tác giả Nguyễn Nhật Ánh).

5 tựa sách khác lọt vào top 10: Ngồi khóc trên cây của Nguyễn Nhật Ánh, bộ truyện tranh Shin cậu bé bút chì của Yoshito Usui, bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao do Asbook biên soạn, tập sách Hiểu về trái tim của Minh Niệm và bộ sách Nick Vujicic Đừng bao giờ từ bỏ khát vọngSống cho điều ý nghĩa hơnCuộc sống không giới hạn của Nick Vujicic.

 

Sach_Mat_ngu_12_Chom_sao

Cuốn sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao - Top 10 cuốn sách được yêu thích nhất

 

Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng trao giải thưởng cho top 10 sách thiếu nhi, sách văn học, sách kinh tế, sách kỹ năng sống… được bạn đọc bình chọn nhiều nhất.

Đặc biệt, 50 giải thưởng có giá trị sẽ được Ban tổ chức trao đến các bạn đọc có số dự đoán đúng hoặc gần đúng nhất với tổng số phiếu tham gia bình chọn. Tổng trị giá giải thưởng dành cho bạn đọc bình chọn là 62.000.000 đồng.

Ông Phạm Minh Thuận - Tổng giám đốc Fahasa cho biết: “Giải thưởng này đã phần nào phản ánh hình ánh thị trường sách Việt Nam. Khuynh hướng đọc sách hiện nay thiên về thể loại sách bổ sung kiến thức về kỹ năng sống, kinh nghiệm kinh doanh của những người nổi tiếng, sách giải trí như truyện tranh, tiểu thuyết … Nhiều tác phẩm của các tác giả nổi tiếng nước ngoài, được tuyên truyền và được cả thế giới chờ đón cũng được xuất bản tại Việt Nam và được đông đảo độc giả Việt Nam yêu thích. Điều đáng mừng là mặc dù rất nhiều phương tiện thông tin nhưng sách vẫn được xem là một trong những “người thầy”, thói quen đọc sách vẫn đang được gia đình, nhà trường và xã hội truyền đến lớp trẻ, và trong tầng lớp thanh thiếu niên nhi đồng vẫn có rất nhiều em yêu sách”.

Nguồn: Doanh Nhân Sài Gòn

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,