Sách văn học 10:51 am 26/10/2015

Phát Hành Bộ Sách Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo

Cuốn sách nhỏ này sẽ hé lộ cho bạn nhiều thông tin hơn về tính cách cá nhân, nhiều bí ẩn tâm lý mà chính bạn còn mâu thuẫn và nhiều nhiều lời khuyên hữu ích.

Bạn đã quá quen với các cuốn sách chiêm tinh truyền thống, nơi mô tả bạn là một cung hoàng đạo thế này, thế kia, thế nọ? Bạn nghi ngờ chúng vì chẳng lẽ tất cả những người cùng một cung hoàng đạo đều có tính cách giống nhau? Bạn là tín đồ chiêm tinh và biết rằng ngày sinh còn ẩn chứa nhiều hơn là chỉ cho biết cung hoàng đạo? Bạn có biết Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng gì đến tính cách và cuộc sống của mình?

Vậy thì, đây là quyển sách dành cho bạn! Sau nhiều đúc kết và nghiên cứu, nhóm tác giả Mật ngữ 12 chòm sao đã cho ra đời một bộ sách chiêm tinh rất đơn giản, dễ hiểu, thú vị, đương nhiên là chính xác và dành riêng cho bạn. Cuốn sách nhỏ này sẽ hé lộ cho bạn nhiều thông tin hơn về tính cách cá nhân, nhiều bí ẩn tâm lý mà chính bạn còn mâu thuẫn và nhiều nhiều lời khuyên hữu ích.

***

Tất cả sẽ được sáng tỏ trong bộ Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo, cùng thỏa sức khám phá những bí ẩn trong mỗi chúng ta nhé.

“Mỗi con người là một vũ trụ không tài nào hiểu hết...

Trong 366 ngày, bạn thuộc về khoảnh khắc nào?”

Bộ sách được phát hành ngày 24/10/2015

Thông tin sách:

Số trang: 240 trang

Khổ sách: 12,5 x 20 cm

Giá bìa: 65.000

Nguồn: Asbook

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,