Sao Kim 11:28 am 09/03/2016

Các góc hợp của sao Kim

Góc hợp sao Thủy và sao Kim: giữa cả hai chỉ có trùng nhau hoặc góc 30 độ. Ở đây, khả năng giao tiếp của bạn trở nên mượt mà và tạo ra những bài phát biểu quyến rũ. Tâm trí (sao Thủy) mang trong mình khả năng nghệ thuật tinh tế.

Sao Kim là hành tinh của niềm vui và làm mọi chuyện dễ dàng hơn, hoặc nó có thể khiến bạn lười hơn. Giống như là, nếu sao Kim đang mỉm cười khi lốp xe bạn bị xẹp, thì phía trước rất có thể là một tiệm sửa xe.

Góc hợp sao Kim và Mặt Trời: Khía cạnh chủ yếu ở đây là sự kết hợp, như sao Kim không bao giơ cách xa Mặt trời quá 48 độ. Bất kỳ hành tinh nào kết hợp vơi Mặt trời sẽ mang lại cho bạn những đặc điểm tính cách của các dấu hiệu mà hành tinh này cai quản. Với Sao Kim, bạn thường nhận được hỗn hợp quyến rũ của Thiên Bình và thích hưởng thụ của Kim Ngưu.

Góc hợp sao Kim và Mặt Trăng: Có thể khiến bạn quyến rũ (sao Kim) một cách bản năng (Mặt Trăng), ít nhất là với những góc hợp hài hòa. Tất cả những góc hợp Mặt trăng và sao Kim đều làm gia tăng sự “sang chảnh” của tình cảm. Với những góc hợp căng thẳng, nhiều khả năng điều này bị thể hiện quá mức. Bởi Mặt trăng là cảm xúc, còn sao Kim là sự biểu hiện của cảm xúc, những góc hợp căng thẳng có xu hướng gây ra những cảm xúc thể hiện thất thường hoặc nhầm lẫn. Bạn có thể cảm thấy mình không được lòng người, ngay cả khi không phải như thế. Sao Kim là người cai trị tự nhiên của tiền bạc và của cải. Bản năng của bạn (Mặt trăng) sẽ không làm tốt việc của mình nếu bạn có góc vuông hoặc góc đối dẫn đến việc có chút hoang phí. Bạn sẽ phải cố gắng hơn để giải quyết những vấn đề tài chính có hiệu quả hơn.

Góc hợp sao Thủy và sao Kim: giữa cả hai chỉ có trùng nhau hoặc góc 30 độ. Ở đây, khả năng giao tiếp của bạn trở nên mượt mà và tạo ra những bài phát biểu quyến rũ. Tâm trí (sao Thủy) mang trong mình khả năng nghệ thuật tinh tế.

Góc hợp sao Thủy và AC: sự kết hợp làm tăng thêm vẻ đẹp. Sao Kim gần với AC mang đến cho bạn những đặc điểm của Thiên Bình: quyến rũ những có đôi chút do dự. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, luôn luôn nhìn vào những yếu tố khác trong biểu đồ sao để đưa ra quyết định cuối cùng.

Góc hợp sao Thủy và MC/Thiên Đỉnh: Nếu sao Kim tạo góc hợp gần nhất với Thiên Đỉnh, sự nghiệp của bạn sẽ đặt chân ở con đường nghệ thuật. Đó có thể là hội họa, âm nhạc hay thậm chí là buôn bán nghệ thuật… Sao Kim cũng nghiên về những nghề nghiệp đòi hỏi sự ưu ái của xã hội. Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện. Ngay cả khi sao Kim không ở gần, hành tinh này cũng có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp bằng cách này hay cách khác. Bất kể là nghề nghiệp gì, nguwofi có góc hợp này sẽ có xu hướng nổi tiếng và có phần nhìn tốt.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,