Sao Kim 10:16 am 13/10/2015

Khám phá tình yêu của chàng qua sao Kim

Anh chàng sẽ bị thu hút bởi những cô gái có cá tính như con trai, kiểu như tomboy, có thể cô ấy sẽ có phong cách thể thao, nhưng quan trọng phải là cô gái thẳng thắn, không vòng vo. Những người quá nhạy cảm hay nhút nhát thường không lôi cuốn được họ, vì mẫu người của họ là những cô gái độc lập và mạnh mẽ.

Sao Kim ở Bạch Dương

Anh chàng sẽ bị thu hút bởi những cô gái có cá tính như con trai, kiểu như tomboy, có thể cô ấy sẽ có phong cách thể thao, nhưng quan trọng phải là cô gái thẳng thắn, không vòng vo. Những người quá nhạy cảm hay nhút nhát thường không lôi cuốn được họ, vì mẫu người của họ là những cô gái độc lập và mạnh mẽ.

Sao Kim ở Kim Ngưu

Chàng ta thường bị lôi cuốn bởi những người phụ nữ có thân hình đẹp chuẩn đồng hồ cát, một cô gái có vẻ ngoài tự nhiên và điềm tĩnh, nhất là phải nữ tính. Anh chàng thích những cô gái truyền thống, khác với những mẫu con gái thẳng thắn, năng nổ và thích cạnh tranh. Một cô gái nhạy cảm nhưng vẫn toát lên sự giản đơn, ngọt ngào, gợi cảm và quyến rũ là mẫu phụ nữ lí tưởng của anh chàng.

Sao Kim ở Song Tử

Anh thường thích mẫu phụ nữ thông minh và năng động, điều này quan trọng hơn vẻ quyến rũ chết người bên ngoài. Một cô gái có dáng vẻ thể thao hoặc tomboy với thân hình mảnh khảnh nhưng nhanh nhẹn là mẫu người của anh chàng. Anh chàng thường để ý đến mẫu phụ nữ sẽ kích thích tính tò mò ở anh chàng.

Sao Kim ở Cự Giải

Chàng ta thường thích những cô gái có tính cách nhẹ nhàng, ngọt ngào và ấm áp. Mẫu người của anh chàng không nghiêng về kiểu con gái gầy và mảnh khảnh như những người mẫu hay tomboy hoặc những người phụ nữ thành đạt. Anh chàng bị hấp dẫn bởi kiểu con gái truyền thống, ăn mặc giản dị, nữ tính, có một bộ ngực đẹp, mang vẻ ngây thơ và cần giúp đỡ, và nhất là phải tận tụy hết lòng. Chàng trai có sao kim Cự Giải rất sợ bị từ chối tình cảm, vì thế họ thường tránh những kiểu phụ nữ năng nổ, hoạt bát nhưng quá tự tin và kiêu ngạo

Sao Kim ở Sư Tử

Anh chàng thường thích mẫu phụ nữ đầy kiêu hãnh và ngạo nghễ, một người hoạt bát và cởi mở, thậm chí là cầu kì với sự tự tin đậm vẻ chiến thắng. Sự nghiêm túc và thẳng thắn ở một cô gái chính là điều thu hút họ. Họ thích ngắm nhìn những cô gái ăn mặc sang trọng, trang điểm cầu kỳ và đeo nhiều trang sức. Đôi khi họ cũng thích những nàng lòe loẹt nhưng hầu như đều chuộng những cô gái ăn mặc chuẩn mực. Điều quan trọng nhất với họ là cô ấy phải mạnh mẽ và có phong thái tự tin.

Sao Kim ở  Xử Nữ

Một cô gái nổi bật với chàng là một người ăn mặc theo qui chuẩn, kín đáo, có một vẻ  ngoài đơn giản, không cầu kì kiểu cách phô trương. Khỏe mạnh, tự nhiên và gọn gàng là điều quan trọng nhất với anh chàng chứ không phải là những đặc điểm hình dáng bên ngoài. Đặc biệt, người con gái ấy phải thông minh cùng với cách cư xử khiêm tốn và có ý thức trong cuộc sống.

Sao Kim ở Thiên Bình

Anh chàng sẽ dễ bị thu hút bởi một cô gái đầy nữ tính, được thể hiện qua những nét quyến rũ và  phong thái thanh lịch, cùng ngoại hình đơn giản nhưng đẹp tự nhiên. Anh chàng không thích mẫu con gái thô lỗ hay cục cằn.

Sao Kim ở Thiên Yết

Một cô gái có sức quyến rũ đặc biệt sẽ rất hợp với anh chàng. Anh bị lôi cuốn mãnh liệt bởi kiểu con gái toát lên vẻ đẹp đầy đam mê, một người có chút bí ẩn và u ám, đặc biệt là  sức hút mạnh mẽ như một thỏi nam châm.

Sao Kim ở Ma Kết

Người con gái chàng tìm kiếm phải toát lên vẻ cạnh tranh, tham vọng. Một người có ngoại hình cổ điển, thành đạt và nổi bật ở một đặc điểm nào đó. Đôi khi, họ thích những cô gái hơn tuổi mình.

Sao Kim ở Nhân Mã

Anh chàng thích một người phụ nữ đầy năng lượng, năng động và vui vẻ. Nhìn chung họ thường bị thu hút bởi một người con gái sạch sẽ, mạnh mẽ và có phong thái thể thao, hơi thon thả nhưng không cần ăn mặc quá chải chuốt. Một người có vẻ bề ngoài luộm thuộm, bình thường lại là lựa chọn khá ổn.

Sao Kim ở Bảo Bình

Anh chàng sẽ vô cùng ấn tượng với mẫu con gái tự do, năng động, không quá bảo thủ và qui củ trong ăn mặc và có phong cách độc đáo không giống ai. Anh ấy thích kiểu con gái thú vị, cho dù cô ấy có xinh đẹp bao nhiêu nhưng lại nhạt nhẽo và nhàm chán thì chàng ta cũng sẽ xách dép chạy dài.

Sao Kim ở  Song Ngư

Chàng ta ấn tượng với mẫu cô gái có phong thái nhẹ nhàng, ngọt ngào và phụ thuộc ở một điểm nào đó. Nàng ta không nên quá hung dữ và mạnh mẽ. Thiếu một chút tự tin cũng không sao, thậm chí yếu đuối một chút lại càng hay.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,