Sao Kim 03:53 pm 08/02/2016

Sao Kim Bạch Dương

Từ khóa: Mạnh mẽ, Quyết tâm, Đam mê, Tự tin, tự phát

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong vòng tròn hoàng đại với sự táo bạo và thú vị, đây là cũng là cách mà sao Kim Bạch Dương yêu. Họ trực tiếp lao thẳng đến mục tiêu mình muốn và khồn dợ hãi đuổi theo nó. Dù họ là kẻ tự cao tuqj đại, họ vẫn quyết liệt bảo vệ những người mình yêu thương.

Sao Kim tượng trưng cho tình yêu, những mối quan hệ, niềm vui, những giá trị ta đặt vào người yêu và những hoạt động vui chơi giải trí. Điều này đặt sao Kim Bạch Dương trong một trận đấu rực lửa, vầ mọi người phải chiến đấu với ngọn lửa đó. Họ tán tỉnh không giới hạn và thường thử thách sức chịu đựng của người mà họ để mắt đến.

Sao Kim Bạch Dương thường cảm thấy tích cực, vui vẻ khi cạnh tranh với người khác, ngay cả khi đó là người họ để ý. Cách tán tỉnh của họ thể hiện sự quyến rũ và độc lập hài hước bẩm sinh khiến người yêu của họ muốn biết nhiều hơn về họ. Và sẽ không phải chờ đợi lâu vì họ thích nói về bản thân và thể hiện sức hút vô hạn của mình.

Cho dù đó là một cam kết dài hạn nghiêm túc mà họ đang tìm kiếm hay chỉ là vui vẻ qua đường, họ đều cho thấy sự nhiệt tình và quyết tâm. Họ không thích chơi trò chơi tâm lý, trừ khi đó là cách tốt nhất.

Mối quan hệ với sao Kim Bạch Dương không dành cho những người yếu tim. Họ năng động và tự phát, luôn momg muốn cùng một người đặc biệt tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới. Họ ghét chậm chạp, sợ hãi trì trệ.

Điều tồi tệ nhất là họ quá buông thả và tự mãn. Họ cần sự phấn khích và kích thích liên tục. Bởi vì điều này mà họ mong muốn người yêu của họ xó thể mang lại niềm vui và để họ tự do làm điều bản thân muốn. Ràng buộc khiến họ mệt mỏi, vì vậy họ cần một người có khả năng chịu đựng tuyệt vời và lạc quan yêu đời. Họ thường hưng phấn mỗi khi nói về mong muốn của bản thân, dù thế nào, hãy cho họ niềm vui thay vì trách nhiệm.

Đừng cố gắng kiểm soát những thói quen chi tiêu của sao Kim Bạch Dương. Nếu có vấn đề, hãy thử trao đổi để lập một tài khoản tiết kiệm. Đó là cách duy nhất để họ sẵn sàng thay đổi cách tiêu tiền.

Sao Kim Bạch Dương không thích những chuyện quá nghiêm túc, vì vậy,nếu muốn thu hút họ, người khác cần giữ cho bản thân luôn rạng rỡ và vui vẻ. Họ sẽ tận tình chú ý nếu họ để mắt đến điều gì. Họ muốn được sống vui vẻ vô tư mọi lúc. Họ không thích những tin tức ảm đạm, bị chối bỏ, nỗi buồn, tức giận dai dẳng. Họ tiến lên phía trước để an lành và hạnh phúc.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,