Sao Kim 08:58 am 02/03/2016

Sao Kim Kim Ngưu

Từ khóa: Tình cảm, ấm áp, xúc cảm, ổn định, sở hữu, tình yêu

Phương châm của Kim Ngưu là ổn định như một tảng đá. Sao Kim trong Kim Ngưu cần sự ổn định kiểu đó trong mối quan hệ của họ.  Họ luôn chầm chậm để đảm bảo nhiều chuyện diễn ra theo đúng thứ tự và thời điểm bởi không thể chịu nổi khi kế hoạch của họ thất bại.

Sao Kim trong Kim Ngưu hợp lý và dễ đoán trong tình yêu, họ muốn được thoải mái thay vì hỗn loạn. Và định nghĩa của họ về sự hỗn loạn sẽ cực đoan hơn những gì người khác nghĩ.

Đối với Kim Ngưu, chỉ cần những thói quen từ trước đến nay bị xê dịch một chút xíu cũng có thể phá hỏng tất cả mọi thứ khác trong cuộc sống của họ. Vì vậy, khi nói đến tình yêu và cam kết lâu dài (đó là điều duy nhất họ muốn trong mối quan hệ) họ đòi hỏi một nền tảng vững chắc để xây dựng các mối quan hệ.

Sao Kim là biểu tượng của sự gợi cảm, lãng mạn, mối quan hệ, niềm vui và tiện nghi. Sao Kim trong Kim Ngưu là kiểu tán tỉnh mưa dầm thấm từ từ và dần dần xem xét quan hệ đối tác của họ. Bản năng yêu đương lãng mạn và gợi cảm của họ phát triển mạnh mẽ một cách tự nhiên,  có nghĩa là họ tận hưởng những khía cạnh thể xác trong một mối quan hệ. Là một cung đất được cai trị bởi sao Kim trong chiêm tinh học, trọng tâm của họ tập trung vào năm giác quan và cách họ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Sao Kim Kim Ngưu sống trong thế giới với ý thức về cảm xúc, bởi họ yêu thích cảm giác của các loại vải vóc xa hoa và nội thất tiện nghi. Nhà của họ chính là định nghĩa của sự ấm cúng và họ tự hào với việc tạo ra một nơi để chờ đợi người yêu.  Họ say sưa trong những chi tiết nhỏ và dành thời gian để đáp ứng người yêu của họ.

Vấn đề duy nhất của sao Kim trong Kim Ngưu là họ có thể hành động theo bản tính sở hữu của họ. Họ cần một sự cam kết lớn kể từ lúc họ được hoàn toàn xem mình là của đối phương, và thậm chí bất cứ điều gì tấn công cũng coa thể làm đảo lộn chúng. Họ cực kỳ kiên nhẫn và sẵn sàng để nghe câu chuyện của bạn, nhưng họ cũng có thể đồng thời trách móc.

Sẽ rất khó khăn để trấn an họ rằng chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Sao Kim Kim Ngưu khinh thường bất kỳ kiểu thay đổi nào hoặc thậm chí là sự xuất hiện của sự thay đổi trong mối quan hệ của họ, chính vì vậy khi cảm thấy có điều gì đó có thể trở thành mối đe dọa làm đảo lộn thế giới của họ, họ sẽ trở nên hỗn loạn. Điều này có thể khá khó chịu đối với một số người không biết xử lý sự thay đổi, hoặc thậm chí là muốn thay đổi để giữ mối quan hệ luôn thú vị.

Sẽ khó khăn khi phải đối phó với bản tính vô cùng cứng đầu của Sao Kim Kim Ngưu, người luôn hành động không mệt mỏi để luôn giữ cho mọi thứ không thay đổi.  Nhưng họ cũng có thể sẽ thoải mái khi biết rằng đối phương sẽ luôn ở đó cho dù có gì xảy ra.

Họ sẽ là một trong những người đáng tin cậy nhất trong cuộc sống của bạn. Và không cần phải lo lắng khi họ chi tiền cho một cái gì đó đẹp đẽ hay hoang phí - bởi họ rất ít khi mua hàng. Khi họ muốn làm những điều tốt đẹp, ổn định tài chính đến cuối cùng vẫn luôn luôn là cách an toàn duy nhất.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,