Sao Kim 10:11 am 01/12/2015

Sao Kim nhà 10

Từ khóa: Quyến rũ, thu hút, tách biệt, tự tin, mạnh mẽ, lạnh lùng, xa cách

Sao Kim nhà 10 không quá coi trọng sự lãng mạn, bởi nó liên quan nhiều đến nghề nghiệp và địa vị xã hội hơn. Khi bạn yêu, bạn muốn ai kia cũng nghiêm túc và cống hiến như bạn. Thật khó để tìm kiếm theo những tiêu chuẩn đôi khi cao ngút của bạn.

Sao Kim đại diện cho niềm vui, hưởng thụ, tình yêu, sự sáng tạo và vẻ đẹp. Sao Kim ở vị trí này thường được nhìn xem như là lạnh lùng hoặc tách biệt khi nói đến tình cảm, bởi bạn dựa vào logic nhiều hơn cảm xúc để thực hiện mọi chuyện. Điều bạn yêu nhất từ khi bước chân vào tuổi trưởng thành là tiến về phia trước trong sự nghiệp một cách say mê không ngừng nghỉ. Bạn có thể đi cùng với một người nào đó, nhưng kể cả thế, lịch trình của bạn rõ ràng vẫn dày đặc những sự kiện và dự án công việc.

Sao Kim ở Vị trí này nói rằng điều bạn tìm kiếm ở ngưởi yêu là sự đánh giá cao sự giàu có và tài sản của bạn. Bạn tận hưởng trạng thái hiện tạo của mình và thích thể hiện ra để người khác xem trọng, ngưỡng mộ. Tuy thế, bạn coi thường những cử chỉ, hành động hào nhoáng, phô trương.

Điều tốt nhất với bạn chỉ là những thứ đơn giản nhằm nâng cao cuộc sống của bản thân. Là một phần của sự quyến rũ và phong thái tự tin của bạn. Mất khá nhiều thời gian để phát triển một mối quan hệ, chính vì thế mà bạn thường không bắt đầu một cam kết nghiêm túc cho đến khi sự nghiệp của bạn tiến triển. Bạn muốn có một ngôi nhà vững chắc, một cái ổ an toàn trước khi ổn định gia thất, với tốc độ chậm mà chắc, bạn phải mất thời gian và công sức. Không ai có thể thay đổi được quyết định của bạn.

Nhưng hãy lưu ý, người bạn muốn chưa hẳn là người bạn cần. Không phải ai cũng có hoàn cảnh hay tình trạng liên quan đến bạn, do đó, họ có thể không coi trọng bạn nhiều như bạn mong muốn. Thay vì thế hãy tìm một người có sở thích tương tự, và mọi chuyện đâu rồi sẽ vào đấy.

Chú ý rằng bạn có thể thu hút cả những người chỉ muốn ở bên cạnh vì tiền bạc mà không quan tâm đến quan hệ tình cảm sâu sắc mặn nồng. Sao Kim mong muốn sự ngưỡng mộ của người khác, bạn cũng mong mọi người thực lòng vui vì bạn và thành công của bạn, Những người thân yêu của bạn hiểu rõ điều này và sẽ mang lại nó đúng lúc. Nhưng để tìm thấy sự cân bằng như bạn mong muốn ở ngoài kia thật là một điều quá khó khăn.

Ấn tượng đầu của mọi người về bạn là khá lạnh lùng hoặc xa cách. Nhưng những người xung quanh nhận ra rằng bạn là một người rất đáng tin cậy, vững chãi và chăm sóc gia đình mình một cách đầy trách nhiệm. Và khi mọi người cũng đối xử với bạn tận tâm như thế, họ sẽ nhìn thấy óc hài hước và bản tính quyến rũ bẩm sinh của bạn. Trong cuộc sống, bạn không thể vượt qua vận số nếu chỉ có một mình. Bạn hiểu luật chơi và biết làm thế nào để “phá đảo” tình yêu của mình. Đây là sự thật của đời sống tình cảm của bạn, bạn có quá nhiều thứ để có thể tìm được một người yêu lý tưởng.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,