Sao Kim 11:29 am 02/12/2015

Sao Kim nhà 11

Từ khóa: hợp lý, kỳ quặc, xã hội, cổ điển, ngược đời, độc đáo, đáng tin cậy.

Tình bạn là điều quan trọng nhất trong tình yêu của sao Kim nhà 11, và là điều cốt yếu có thể giữ chân bạn. Thậm chí nếu không còn một chút lãng mạn nào, bạn cũng thấy chỉ cần như thế là đủ để có thể duy trì một mối quan hệ đầy ý nghĩa. Tâm lý logic của bạn thay thế cả cảm xúc của bạn.

Bởi tình cách kỳ quặc của mình, bạn hãy tìm một người cũng có những đặc điểm độc đáo hay đặc biệt như thế. Sao Kim là tất cả những gì liên quan đến tình yêu, hưởng thụ, xa xỉ, những thú vui và sự sáng tạo. Ở nhà 11, bạn tậm trung vào những điều khiến một người khác biệt với những người khác.

Bạn cần một ai đó có thể cao hơn những người khác và đi ngược lại những khuynh hướng, bởi đó là những gì có thể mang lại cho bạn niềm vui lớn nhất trong cuộc đời. Bạn không thích bất cứ điều gì thông thường, nhất là trong những mối quan hệ lãng mạn.

Sao Kim nhà 11 nói rằng thật may mắn bạn là một người thích được đi ra ngoài và chia sẻ những ý tưởng và hành động với bạn bè và nhwuxng người thân yêu. Bạn cần thể hiện những ý tưởng và suy nghĩ cơ bản của mình cho những người khác để giữ cho bản thân luôn trong trạng thái tốt khi gặp gỡ một người nào đó mới mẻ và thú vị.

Bạn có nhiều mối quan hệ, bạn thường gặp gỡ nhiều người thú vị khác  nhau. Bạn dành thời gian cho người đặt biệt, xây dựng một tình bạn với hy vọng sẽ vững bền lâu dài. Bạn không quan tâm ngoại hình họ nhìn như thế nào, mà là trí tuệ và tính cách của họ, điều khiến bạn muốn biết nhiều hơn nữa.

Chắc chắn, một người hấp dẫn sẽ sâu sắc hơn người ít hấp dẫn hơn. Nhưng vấn đề là tất cả không nằm ở bên ngoài. Những gì bên trong rất quan trọng với bạn. Và bạn thích thú vởi việc hỏi và tìm hiểu mọi người, nó kích thích phần mong muốn nghiên cứu và học hỏi điều mới bên trong bạn.

Sao Kim nhà 11 nói rằng bạn cần phải cẩn thận với nhu cầu tìm kiếm một người kỳ quặc hay độc đáo của mình để không phá hoại khả năng của bản thân. Không phải ai cũng có thể theo kịp những quy tắc của bạn, nhưng vẫn có người phù hợp với cá tính của bạn. Chính vì thế, hãy học cách xem trọng những người có thể sống chung với phần đó của bạn.

Hãy chắc chắn cho ai đó một cơ hội trước khi chính thức quyết định họ không đủ “bình thường” vời bạn. Đôi khi những món quà tốt nhất và độc nhất lại được gòi bằng giất vào. Một khi bạn tháo lớp vỏ bên ngoài, bạn sẽ nhìn thấy một điều gì đó hấp dẫn và tuyệt vời mà bản thân chưa bao giờ ngờ đến.

Sao Kim nhà 11 không quan tâm đến những cử chỉ mạnh mẽ, động chạm hay bất cứ điều gì đòi hỏi sự hợp tác của cả hai. Nhưng một ngày đi chơi xa hay một món quà thực tế bất ngờ đều có thể khiến bạn chú ý. Người này cần đủ thông minh, sáng tạo, và có điều gì đó khác biệt với những người ta thường thấy mỗi ngày. Đó là cách duy nhất để giữ vững mối quan tâm khắt khe của bạn.

Tâm trí cởi mở của bạn không chỉ dành cho những ý tưởng mới mẻ, mà còn dành cho việc chấp nhận những người mới. Thay vì bắt đầu một mối quan hệ với những kỳ vọng quá cao như thế, kéo nó xuống một mức độ thực tế hơn. Thật sự hiểu một người nào đó trước khi kết luận họ. Bạn không bao giờ biết mình sẽ tìm thấy những gì nếu bạn không để bản thân khám phá tâm hồn của người khác.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,