Sao Kim 10:58 am 19/11/2015

Sao kim nhà số 6

Từ khóa: ngăn nắp, nghệ thuật, có tổ chức, hành động, chăm sóc, hữu ích, chu đáo, thân thiện

Từ “hành động” ngay lập tức đã nói về ngôi nhà thứ 6, và sao Kim trong nhà 6 cho thấy bạn thể hiện tình cảm của mình một các thực tế và thiết thức. Bạn không đặc biệt lãng mạn, nhưng bạn biết quan tâm và giúp đỡ rất nhiều cho những người thân yêu của bạn. Bạn làm tất cả những gì cần thiết để mọi chuyện có thể đi đúng hướng của nó.

Sao Kim đại diện cho sự lãng mạn, tình yêu, hài hòa, sắc đẹp, sự sáng tạo, niềm vui và sự hưởng thụ. Nhà 6 thích quan tâm đến những trách nhiệm và thường là người kết thúc những dự án, ý tưởng. Bạn hoàn toàn không chú ý đến nhữgn chi tiết nhỏ và mọi người thực sự đánh giá cao những cống hiến của bạn. Bạn thân thiện, chu đáo và dành nhiều thời gian cùgn với năng lượng để giúp đỡ người khác.

Sao Kim nhà 6 nói rằng ngay cả khi bạn không làm việc lớn, những gì nhỏ bé bạn làm vẫn không thể không được chú ý. Mọi người xung quanh bạn biết rằng bạn đang thể hiện tình cảm bằng những việc làm thiết thực và giúp họ trong lúc khó khăn hoặc chán nản.

Bạn đáng tin cậy, và những mối quan hệ hợp tác của bạn thường bền vững rất lâu. Mọi người có thể luôn muốn “mai mối” bạn với một ai đó họ cảm thấy phù hợp. Sao Kim nhà 6 nói rằng bạn cần phải cẩn thận kể cả khi những nghi ngờ của bạn thường rất đúng. Bạn là người cầu toàn và sẵn sàng làm việc không mệt mỏi để đảm bảo làm tốt mọi thứ. Những thứ dù nhỏ như tổ chức một bữa họp mặt thân thiện, nhưng bạn vẫn muốn nó đi theo kế hoạch của mình. Đây là một phần lý do mọi người thích bạn, nhưng cũng là lý do mà mọi người không muốn làm việc với bạn.

Bạn không chỉ kỳ vọng cao với bản thân mình, mà còn với tất cả những người xung quanh mình. Mọi người cảm thấy lo lắng vì đôi khi bạn sẽ khó chịu khi họ không thể hoàn thành mọi việc như đúng ý bạn. Bạn còn dễ có xu hướng bỏ lỡ tình yêu, vì những người không phù hợp với tiêu chuẩn hoàn hảo của bạn. Điều này thực sự khá nguy hiểm bởi không một ai là hoàn hảo, kể cả bạn.

Bạn cần hiểu trái tim và tâm hồn mình để biết mình thực sự cần gì và tìm kiếm điều mình cần. Nhưng đừng bỏ lỡ những cơ hội dành cho bản thân bởi vì họ không phù hợp với những tiêu chuẩn đặc biệt bạn đặt ra. Nam chính nhữ trong ngôn tình chỉ có trong ngôn tình thôi. Thay vì thế, hãy tìm một người khiến bạn hạnh phúc và cho bạn cảm giác tốt về bản thân và nỗ lực của mình. Không gắng sức với người bạn không yêu, nhưng hãy thử cho họ một cơ hội trước khi quyết định điều gì.

Nguồn: Danielle Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,