Sao Kim 10:35 am 06/10/2015

Sao Kim ở các cung hoàng đạo (phần 1)

Với sao Kim Song Tử, bạn cần có sự hòa hợp về đầu óc, suy nghĩ trước khi nói đến chuyện tình cảm. Về cơ bản, bạn có thái độ vô tư với tình yêu. Bạn quan tâm đến nhiều lĩnh vực khác nhau như: du lịch, văn chương, hội họa, âm nhạc, giao thiệp với người lạ. Người yêu của bạn không thể là tâm điểm của cuộc đời bạn.

Trong chiêm tinh học, sao Kim chi phối tình yêu, nghệ thuật, sắc đẹp, sự duyên dáng, sự hòa hợp, tình bạn và cũng tác động đến những tình cảm sâu sắc hơn, món quà lớn nhất mà hành tinh này tặng bạn là niềm hạnh phúc.

Sao Kim ở Bạch Dương

Sao Kim ở Bạch Dương cho bạn những tình cảm nồng nhiệt và đầy cảm thông. Bạn có thể say đắm một ai đó ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên và một khi đã yêu, bạn sẽ nghe theo lời con tim mách bảo. Yếu tố đầu tiên thu hút bạn dĩ nhiên là ngoại hình, nhưng để có thể bên nhau lâu dài thì tâm hồn mới là quan trọng. Bạn ghét vẻ ngoài lôi thôi lếch thếch và thái độ thô bỉ. Bạn lôi cuốn nhiều bạn bè bởi tính cách hay tâm sự và thái độ nhiệt huyết của mình. Bạn thích tặng người mình yêu những món quà bất ngờ. Người có sao Kim ở Bạch Dương vừa là người đa cảm lại vừa là người hung hăng. Bạn dễ tự ái, hay đòi hỏi và khá ích kỷ. Giữa không khi ấm cũng, mọi người không nên chờ đợi sự bình tĩnh của bạn, bạn hiếu động và bay bướm, quá ham mê ái tình.

Sao Kim ở cung Kim Ngưu

Là người có sao Kim Kim Ngưu là người dịu dàng và lãng mạn, bạn không dễ dàng trao tình yêu của mình cho người khác. Một mối tình tan vỡ có thể để lại cho bạn ám ảnh nặng nề lâu dài, vì thế bạn thường đắn đo rất nhiều khi bắt đầu tình yêu với một ai đó. Tuy nhiên quá trình này lại sử dụng tình cảm nhiều hơn lý trí. Tình yêu của bạn là loại tình yêu thể xác nhiều hơn tâm hồn. Bạn cho rằng,  tình yêu không thể tồn tại nếu không có tình dục. Bạn thích thổ lộ tâm tình và thể hiện sự rộng lượng với người yêu. Với bạn bè, bạn luôn sẵn sàng giúp  nhưng rất thận trọng trong chọn lựa bạn bè. Sao Kim ở Kim Ngưu thường đem đến vận may cho bạn trong chuyện tiền mang đến vận may tiền bạc cho bạn, thường là qua hôn nhân hay qua thừa kế. Bạn có con mắt thẩm mĩ tinh tường, rất đam mê nghệ thuật và âm nhạc. Bạn cũng rất thích ăn và thường trong tình trạng thừa cân.

Sao Kim ở Song Tử

Với sao Kim Song Tử, bạn cần có sự hòa hợp về đầu óc, suy nghĩ trước khi nói đến chuyện tình cảm. Về cơ bản, bạn có thái độ vô tư với tình yêu. Bạn quan tâm đến nhiều lĩnh vực khác nhau như: du lịch, văn chương, hội họa, âm nhạc, giao thiệp với người lạ. Người yêu của bạn không thể là tâm điểm của cuộc đời bạn. Điều này khiến nhiều người cảm thấy bạn có vẻ khá lạnh nhạt trong chuyện tình cảm. Sự thất thường hay thay đổi của bạn tỉnh thoảng gây ra nhiều khó khăn trong tình yêu hay hôn nhân nhưng bạn lại rất nhanh chóng lấy lại tinh thần. Người yêu của bạn không thể giận bạn quá lâu. Bạn là người duyên dáng, dí dỏm và rất vui vẻ. Bạn thích ở bên mọi người và có nhiều bạn bè. Bạn thường khá trăng hoa trong tình yêu. Sao Kim ở cung này “hỗ trợ” cho sự bất cẩn và thói quen tiêu tiền phóng túng bừa bãi của bạn

Sao Kim ở Cự Giải

Sao Kim ở cung Cự Giải  là người lãng mạn và nhạy cảm. Được yêu thương là điều quan trọng nhất trong cuộc đời bạn, dù rằng bạn vẫn thường che giấu mong muốn này dưới lớp vỏ ngoài dè dặt. Tuy nhiên bạn lại không mù quán đến độ bất chấp tương lai Ví dụ nếu bạn là nam, bạn sẽ không đề nghị kết hôn cho đến khi ổn định công việc, nếu bạn là nữ, bạn sẽ không đề nghị kết hôn cho đến khi bạn đảm bảo được quyền sở hữu tài sản trong hôn nhân. Trong tình yêu, bạn thường là người được theo đuổi chứ không phải là người theo đuổi, bởi bạn cần phải chắc chắn rằng họ thực sự yêu mến mình. Bạn có tài hùng biện bẩm sinh và một tâm hồn cực kì nhạy cảm. Bạn không bao giờ quên sinh nhật của người mình yêu và kỉ niệm lần đầu tiên gặp nhau. bạn yêu gia đình và gắn bó chặt chẽ với nó. Sao Kim  Cự Giải thường cảm thấy thoải mái khi ở nhà. Họ rất thích nấu ăn.

Sao Kim ở cung Sư Tử

Sao Kim Sư Tử thu hút người khác kể cả khi họ chẳng làm gì cả. Họ có một sức hút mạnh mẽ khiến mọi người không thể cưỡng lại được. Bạn là người vô cùng dễ mến và ngọt ngào, bạn tặng những món quà giá trị cho người mình yêu, bạn nâng niu người mình yêu bất kể là giữa đám đông. Dĩ nhiên bạn cũng cần được đáp trả là sự tận tụy, hết lòng, trung thành và quan tâm chú ý. Trong tình yêu, bạn luôn muốn mình là người chiếm ưu thế. Thế giới với bạn là một sân khấu lớn và bạn luôn muốn là người đứng giữa sân khấu này. Rõ ràng bạn bị cuốn hút bởi thế giới Showbiz. Nhiều người có sao Kim ở cung Sư Tử có khả năng sáng tạo cực siêu. Bạn cũng thích sở hữu nhiều tiền bạc, trang phục, nữ trang, v…v. Qua quá trình theo đuổi sự hài lòng, bạn có thể hy sinh bản thân vì niềm vui và hạnh phúc của người khác.

Sao Kim ở cung Xử Nữ

Sao Kim Xử Nữ thường thận trọng trong tình yêu. Đôi khi, bạn lảng tránh tình cảm bằng cách thổi phồng những khuyết điểm của đối phương và tự nhủ rằng người đó chẳng xứng đáng để bạn yêu. Bạn tự khóa chặt mình vì sợ mình sẽ dành tình cảm sai người. Thứ bạn muốn là những cảm xúc chân thành. Người yêu của bạn phải xem bạn là người đặc biệt trong cuộc đời. Tuy nhiên, khi thực sự trao tình cảm của mình cho một ai đó thì bạn lại thường trao nhầm người. Người đó sẽ không nhận ra bạn tuyệt vời đến thế nào. Sao Kim ở Xử Nữ thường có nhiều đức tính tốt. Bạn thông minh, tao nhã, trung thành và dễ cảm thông. Bạn có thể là một nhà văn bay bổng hoặc một giảng viên đa tài. Bạn có óc kinh doanh và sự hài hước duyên dáng. Nhiều quan chức nhà nước và những người làm công tác nhân đạo có sao Kim ở Xử Nữ. Họ có tình yêu bao la dành cho cả cuộc đời thay vì chỉ dành riêng cho một ai đó.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,