Sao Kim 10:55 am 07/10/2015

Sao Kim ở các cung hoàng đạo (phần 2)

Bạn yêu bằng tất cả trái tim mình. Tuy nhiên, bạn thích sự lãng mạn trong tâm hồn hơn những mong muốn xác thịt. Bạn tránh né mọi sự tục tĩu, thô lỗ, sống sượng, khiếm nhã. Bạn cho rằng tình yêu là tình cảm thiêng liêng trong tâm hồn cao đẹp. Thật ra bạn dễ dàng phải lòng một ai đó và thường yêu nhiều hơn một người cùng một lúc.

Sao Kim ở Thiên Bình

Bạn yêu bằng tất cả trái tim mình. Tuy nhiên, bạn thích sự lãng mạn trong tâm hồn hơn những mong muốn xác thịt. Bạn tránh né mọi sự tục tĩu, thô lỗ, sống sượng, khiếm nhã. Bạn cho rằng tình yêu là tình cảm thiêng liêng trong tâm hồn cao đẹp. Thật ra bạn dễ dàng phải lòng một ai đó và thường yêu nhiều hơn một người cùng một lúc. Tuy nhiên, mối tình của người có sao Kim ở Thiên Bình đòi hỏi những lễ nghi hợp lí. Bạn thích một không khí ấm cúng với rượu vang, âm nhạc nhẹ nhàng, ánh nến lung linh và những món quà xinh đẹp. Sao Kim Thiên Bình có thể tỏ ra lạnh nhạt và né tránh bất kỳ người nào mà họ cảm thấy người đó đang lợi dụng mình. Sao Kim ở vị trí này cho thấy bạn có tài nghệ thuật xuất chúng, giỏi thiết kế và trang trí. Bạn thành công mạnh mẽ khi làm những công việc đòi hỏi óc sáng tạo trong môi trường tập thể. Người có sao Kim ở Thiên Bình thích sự tiện nghi, thoải mái, xa xỉ. Họ thường có thói quen tiêu hoang.

Sao Kim ở Thiên Yết

Với sao Kim ở Thiên Yết, tình yêu là những trải nghiệm ý nghĩa với bạn. Tình cảm của bạn sâu sắc và mạnh mẽ. Bạn đề cao ý nghĩa của tình dục trong tình yêu. Nhu cầu sâu sắc của bạn là có được một người yêu mình trọn vẹn, đó phải là người tận tụy hết lòng, sùng bái, tôn trọng bạn, quí trọng cả tâm hồn lẫn thể xác của bạn. Và tất nhiên, những yêu cầu này sẽ dẫn đến những sóng gió, vì chẳng ai có thể đáp ứng hết tất cả nhu cầu của bạn. Bạn rất nhạy cảm với sự từ chối từ người khác. Khi bị cự tuyệt, bạn có thể sẽ xù lông lên như một con nhím. Nếu ai đó không đáp trả tình yêu của bạn, bạn có thể sinh lòng thù hận. Người có sao Kim ở Thiên Yết thường khá tính toán được mất trong tình yêu. Khó có thể tìm ra người có trí tưởng tượng như bạn. Nhiều sao Kim Thiên Yết phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nghệ thuật.

Sao Kim ở cung Nhân Mã

Sao Kim Nhân Mã thường bước vào tình yêu như một cuộc phiêu lưu. Bạn thích khám phá tình yêu theo cách bạn thường khám phá nhiều lĩnh vực khác trong đời sống của mình. Tình yêu của Sao Kim Nhân Mã dường như lúc nào cũng phi thường. Tuy nhiên bạn không thể duy trì được tình cảm của mình, bạn không bao giờ hoàn toàn hi sinh sự tự do của mình vì người khác. Thứ bạn muốn là cái không thể đạt được, như là một tình yêu hoàn hảo. Ngay cả khi bạn cảm thấy mình đã tìm được nó thì bạn vẫn không muốn để nó chiếm hữu mình. Với sự mâu thuẫn như thế, chẳng có gì lạ khi bạn bỏ mặc người yêu mình trong hoàn cảnh vô cùng bối rối. Về cơ bản, sao Kim Nhân Mã là người dũng cảm, cao thượng, cởi mở và giàu trí tưởng tượng. Bạn thường thu hút những người có ảnh hưởng, địa vị trong xã hội. Bạn cho rằng tình bạn là thứ tình cảm dễ chịu hơn tình yêu vì bạn bè thường không đòi hỏi quá nhiều ở bạn như người yêu. Bạn thường gặp may mắn khi làm việc ở nước ngoài hoặc xa nhà.

Sao Kim ở cung Ma Kết

Sao Kim Ma Kết là người thận trong tình yêu cũng như trong mọi lĩnh vực khác. Đôi khi mọi người có xem bạn là người lãnh đạm và hay tính toán. Trong tình yêu, bạn trung thành, chân thành và đáng tin cậy. Bạn không kết hôn vì sự giàu có mà cố gắng làm việc chăm chỉ để người mình yêu có được sự an toàn và đảm bảo về vật chất. Có thể bạn không phải là người hoa mĩ hoặc thích tâm sự nhưng những lời bạn nói ra chính là suy nghĩ thật của bản thân.Bạn phân biệt rõ ràng giữa tình dục và tình cảm. Bạn có đam mê trần tục nhưng bạn không gắn liền nó với tình cảm cao đẹp của mình. Sao Kim ở vị trí này làm nổi bật tính ghen tuông, hay chiếm hữu và nỗi lo sợ bị từ chối. Và nếu có lúc bị hắt hủi hay cô lập, họ cũng chẳng thèm bận tâm.

Sao Kim ở cung Bảo Bình

Sao Kim Bảo Bình cho bạn bản tính tử tế và giàu tình thương. Bạn thích giúp đỡ người khác, tham gia từ thiện, thường xuyên cho tặng nhưng không phải là người ủy mị. Bạn biết sử dụng lý trí để yêu. Với bạn, tự do cá nhân là điều quan trọng nhất. Trong bất kì mối quan hệ nào, bạn cũng cần được tự do khám phá và quan tâm đến nhiều lĩnh vực trong đời sống. Bạn không thể nào chịu được sự ghen tuông của người khác. Bạn đánh giá cao sự công bằng và cởi mở. Sao Kim Bảo Bình thường được nhiều người yêu thích và thu hút rất nhiều người quan tâm mình. Bảo Bình là cung hoàng đạo của hi vọng và mơ ước, sao Kim ở cung này giúp giấc mơ của bạn trở thành sự thật

Sao Kim ở cung Song Ngư

Bạn là người tình cảm, có thể cống hiến và tận tụy hết lòng. Trong tình yêu, bạn hòa nhã, tử tế, vô cùng nhạy cảm và hay thay đổi. Điều này không có nghĩa là bạn luôn thiếu sự kiên định. Chúng chỉ cho thấy rằng bạn coi tình yêu là một cảm xúc tuyệt vời và luông hết lòng với nó. Đáng tiếc, bạn thường hay chọn nhầm người yêu. Bạn thường chọn kiểu người chỉ biết nhận mà không biết cho. Người có sao Kim Song Ngư thường có một mối tình bí mật khiến họ lúc nào cũng đau buồn khổ sở. Bạni thiếu sáng suốt trong tình yêu. Không một vị trí nào của sao Kim có thể hi sinh vì người mình yêu nhiều như ở đây. Bạn luôn đặt hạnh phúc của người mình yêu lên hàng đầu. Bạn cảm thông sâu sắc với rắc rối của người khác. Sao Kim cũng cho thấy khả năng sáng tạo và tưởng tượng phong phú của bạn, giúp bạn bạn có thể diễn tả cảm xúc của bản thân qua các tác phẩm văn chương, kịch nghệ hay âm nhạc. Người có sao Kim ở cung Song Ngư là người hào phóng đến độ tiền bạc chẳng là gì đối với họ.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,