Sao Kim 09:26 am 23/11/2015

Sao Kim ở nhà 8

Từ khóa: thích giao du, thống trị, lãnh đạo, hào phóng, ủng hộ

Với sao Kim ở nhà 8, tình yêu và những cam kết với bạn là điều vô cùng nghiêm túc. Bạn là một người có tình cảm sâu sắc và mãnh liệt, bạn cần rất nhiều những cảm xúc kích thích mạnh mẽ để có thể quay trở lại với điều gì đó nhiều hơn. Chính vì vậy, khi bạn tìm thấy điều đó trong một người nào đó, bạn không muốn để họ rời đí.

Sao Kim tượng trưng cho tình yêu, ham muốn, cá tính quyến rũ, vẻ đẹp và nghệ thuật. Với nhà 8, sao Kim thường thu hút bạn làm điều gì đó bí ẩn hay bị cấm đoán và khiến bạn muốn tìm hiểu  chi tiết và biết nhiều hơn. Điều này đối với đa số mọi người là điều tốt, bởi bạn không làm vì một kết nối tầm thường. Bạn cần hiểu rõ ràng một người trước khi bước đi cùng họ. Đây không phải là điều khó khăn với bạn, bởi trực giác đáng kinh ngạc của bạn cho phép bạn đọc vị bất kỳ ai như đọc một quyển sách.

Sao Kim nhà 8 nói rằng bạn giữ kín những cảm xúc và suy nghĩ sâu bên trong mình, nhưng người khác đối với bạn lại trong suốt như thủy tinh. Điều này rất quan trọng, bởi bạn cần một người cũng ghét những thứ hời hợt như bạn. Bạn cần những niềm đam mê và cảm xúc nguyên thủy, những xung đột đời thường sẽ tạo nên cái nhìn ấn tượng.

Sao Kim nhà 8 cho thấy sự mạnh mẽ của những mong muốn và lý tưởng của bạn, nhưng nó có thể cản trở con đường tìm kiếm một mối quan hệ tốt đẹp của bạn. Không phải ai cũng bị ám ảnh với việc tìm kiếm sự thật trong tình yêu và những mong muốn như bạn. Nhu cầu tìm kiếm những ý nghĩa bên trong có thể là một suy nghĩ khá độc đoán và gây cho bạn mệt mỏi, không phải ai cũng có thể theo kịp được bạn.

Đôi khi chỉ cần đam mê cũng là điều tuyệt vời với bạn, trong khi những người khác chỉ muốn thư giãn và có thời gian thư thả. Bạn cần biết sống chậm lại, và nhận ra mọi thứ có thể tốt đẹp theo cách của riêng chúng, từ ngoài đến bên trong. Không phải lúc nào cũng là cách này hay cách kia. Đôi khi, những vùng mờ mịt chỉ ra rằng chẳng có gì ở đó để giải quyết cả.

Bạn làm một việc gì đó bằng cả trái tim và tâm hồn không có nghĩa là mọi người không như thế. Cảm giác lo lắng rằng những người gần gũi với mình sẽ phản bội mình ngăn cản bạn tạo nên một mối quan hệ vững chắc và thoải mái. Sao Kim nhà 8 cần học cách tin tưởng mọi người và đừng lúc nào cũng nghĩ đến những điều tồi tệ nhất, nếu không một lúc nào đó nó sẽ trở thành sự thật.

Hãy chắc chắn rằng bản thân không trở thành kẻ thù tồi tệ nhất với chính mình và khiến mọi người sợ hãi sự căng thẳng của mình. Vẻ ngoài bí ẩn của bạn thu hút nhiều người nhưng cũng khiến một số khác sợ hãi. Nhiều người yêu thích sự bí ẩn và cố gắng gần gũi với bạn, chỉ có như vậy họ mới có thể tìm ra những điểm khiến bạn cảm thấy thách thức, kích thích. Sau đó, họ có thể là người phù hợp với bạn, nhưng bởi bạn không tích cực trong cảm xúc với họ, họ nghĩ rằng bạn đang không quan tâm,

Bởi vì bản chất bạn là sống ở bên trong, nên bạn mong đợi người khác cũng như thế. Và trong khi họ nghĩ rằng họ đã chứng tỏ hết sự quan tâm của mình, tính sở hữu của bạn lại vô tình buộc họ quay lưng với bạn. Đừng hành động những gì ngoài mong đợi của bạn, bởi họ sẽ chẳng hiểu gì cả. Hãy để họ tự nhiên chứng minh sự tin cậy của bản thân và họ thực sự sẽ làm thế.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,