Sao Kim 11:14 am 30/11/2015

Sao Kim ở nhà 9

Từ khóa: độc lập, tình yêu, sốt sắng, bốc đồng, phiêu lưu, lãng mạn, học tập, ham học hỏi

Sao Kim nhà 9 thích tận hưởng tình yêu, nhưng cũng coi trọng tự do cá nhân của bản thân. Bạn muốn tìm một người có thể cho mình được dang rộng đôi cánh hơn là nhốt bạn trong lồng. Một người có thể cùng bạn đi khắp nơi.

Sao Kim là biểu tượng của tình yêu, niềm vui, tiền bạc, sự lãng mạn, đam mê, tài chính, thu nhập. và sự xa xỉ. Sao Kim ở vị trí này cho thấy bạn tận hưởng những khía cạnh về thể chất và niềm vui trong tình yêu. Bạn luôn tìm kiếm một người cũng muốn có khoảng thời gian tốt đẹp như bạn. Bạn có một niềm say mê lớn với cuộc sống mà khó ai có thể theo kịp được, bạn luôn luôn bước đi và bận rộn.

Đối với bạn, tình yêu là chi tiết thú vị của một trò chơi và không cần phải quá nghiêm trọng. Những người có sao Kim nhà 9 có một tinh thần tự do, nhiều người bị hấp dẫn bởi cá tính “khó có được” đó. Nhưng cảm xúc của bạn lại không mạnh mẽ bằng nhu cầu về niềm vui vật lý, và người yêu của bạn có thể không biết điều này. Hãy chắc chắn rằng mục đích của bạn là chân thành và trung thực nếu muốn cùng chung bước với người đó.

Bạn có thể sẽ gặp được một người có thể tô điểm cá tính và chấp nhận những khuyết điểm của bạn, và bạn có thể bỏ lỡ điều này bằng việc hành động bình thường trước mặt họ. Đừng ngại ngùng khi bạn yêu một ai đó sâu sắc và được yêu thương trở lại như thế. Ở bên cạnh một người không nhất thiết sẽ thay đổi cuộc sống của bạn hoàn toàn và đẩy bạn ra khỏi những thứ bạn yêu thích.

Sao Kim nhà 9 không bao giờ ngồi yên được, bởi có rất nhiều điều đang xảy ra trong thế giới mà bạn muốn khám phá và trải nghiệm. Nhưng điều này có nghĩa là đứng yên một chỗ để tìm hiểu một người là việc khá khó khăn đối với bạn.

Bạn dễ phải lòng người khác, bởi bạn sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định chỉ sau một vài tình cảnh nhất định. Nhưng định nghĩa về tình yêu của bạn cũng khác những người khác, bạn dễ dàng để họ đi nếu họ giới hạn cuộc sống cảu bạn bằng bất cứ cách nào.

Bạn dễ dàng khiến người khác cảm thấy bạn đang tán tỉnh họ mà vô tình không biết, bởi bạn không đặt quá nhiều suy nghĩ hay tính toán sau hành động của mình. Một điều không là gì với bạn có thể vô cùng có ý nghĩa với người khác. Hãy cẩn thận đừng phá tan giấc mơ lãng mạn của người khác bằng thái độ vô tâm của bạn trong tình cảm.

Sao Kim nhà 9 nói rằng bạn chỉ cần đảm bảo không từ chối hoặc bỏ lỡ người nào đó hoàn hảo dành cho bạn chỉ bởi sợ hãi sự nghiêm túc. Thực tế, một mối quan hệ nghiêm túc có thể giúp bạn tạo lập và phát triển nhờ sự ủng hộ và hỗ trợ từ đối phương. Hãy mở to đôi mắt và nhìn thế giới bằng một tâm trí rộng mở, tìm một người có thể bù trừ, chứ không phải hoàn thiện bạn, và bạn thật sự sẽ rất hạnh phúc.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,