Sao Kim 03:06 pm 19/10/2015

Sao Kim ở nhà số 1

Từ khóa: hài hòa, duyên dáng, vui vẻ, quyến rũ, không thể cưỡng lại, cân bằng, dũng cảm.

Quyến rũ là từ thích hợp nhất để nói về sao Kim trong cung nhà đầu tiên. Bạn thu hút mọi người bằng sự vui vẻ và bản năng quyến rũ của mình. Mọi người cảm thấy họ ngay lập tức có thể biết về bạn bởi vì bạn đã bày tất cả mọi thứ ra trước mặt. Chính vì thế mà bạn khá hấp dẫn.

Nhắc đến sao Kim là nhắc đến tình yêu, không những thế, sao Kim còn là niềm vui và những thứ mang đến cho ta niềm vui. Chính vì muốn là người đầu tiên trong tất cả mọi chuyện, sao Kim nhà 1 luôn tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ. Bạn sẵn sàng khác biệt và không ngại chạy theo những gì mình mong muốn. Nó tạo nên cho bạn một sức mạnh không thể cưỡng lại, đó là bởi vì bạn biết cách tận hưởng cuộc sống, mỗi ngày đối với bạn là một cơ hội mới để làm một điều gì đó vui vẻ và thú vị. Bạn hiểu rõ cả những điều bé nhỏ cũng như những thứ to lớn, và muốn trải nghiệm càng nhiều càng tốt để thỏa mãn bản thân.

Chính vì sự hấp dẫn của sao Kim trong nhà 1 mà người ta thường cảm thấy mình là trung tâm của một vòng tròn xã hội rộng lớn. Bạn ham vui và thích ra ngoài. Và cũng rất thích yêu đương. Bạn cảm thấy tuyệt nhất khi được bắt đầu một mối quan hệ mới, mọi thứ đều mới mẻ và thú vị.

Nhưng bạn cũng cần có người đồng hành cùng mình. Nếu hẹn hò đối với bạn là niềm vui, mới lạ và thú vị thì bạn cũng muốn có thể ổn định với một ai đó. Bạn chân thành và cống hiến hết mình cho bạn bè và những người thân yêu. Bạn khá rộng rãi trong việc tìm một nửa. Bởi vì không khó để cuốn hút người mà bạn muốn, nên việc tìm kiếm một người phù hợp là rất quan trọng.

Sao Kim ở vị trí này nói rằng bạn cần phải cẩn thận những cảm giác sai lầm về sự can đảm. Đôi khi bạn không chắc chắn về mình, nhưng lại không muốn cho người khác biết. Đây là lúc bạn trở nên thụ-động-một-cách-chủ-động hoặc cố giả vờ như hiểu những gì đang xảy ra dù thật sự bạn chẳng biết gì cả. Điều này có thể gây ra vấn đề nếu người khá đang muốn tìm kiếm lời giải đáp từ bạn.

Sẽ không sao khi nói “tôi không biết”, nhưng bạn lại ghét trở thành người yếu thế, do đó, bạn cố gắng tạo ra một điều gì đó khác. Bạn nên hiểu rằng bạn không thể làm hài lòng người khác trong tất cả mọi chuyện.

Bạn không thích vòng vo, chính vì thế, khi không biết phải làm gì, hãy làm như bạn vẫn làm mọi khi. Mọi người vẫn xem trọng sự trung thực của bạn lúc đó, thậm chí còn nhiều hơn đã từng.

Sao Kim trong nhà 1 nói rằng thử thách lớn nhất của mọi người xung quanh là giữ bạn bên cạnh. Nhưng khi bạn đã tìm thấy một người có khả năng làm được điều đó, bạn hiểu rằng mình đã tìm được một nửa của đời mình. Có thể mất thời gian khá lâu, và bạn cũng không giỏi kiên nhẫn. Nhưng đối với tình cảm, kiên nhẫn sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc.

Chỉ khi đó là một cam kết rõ ràng, nếu không, đừng tiếp nhận tất cả mọi thứ của mối quan hệ. Duy trì sự quyến rũ, tán tỉnh mà không quá đà. Bạn sẽ vẫn là một sự quyến rũ không thể chối từ với mọi thứ xung quanh bạn.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,