Sao Kim 02:41 pm 22/10/2015

Sao Kim ở nhà số 2

Từ khóa: Tìm kiếm sự hài lòng, đẹp, nghê thuật, thụ động, thẳng thắn, trung thực, đáng tin cậy

Bạn thẳng thắn và trung thực khi đối mặt với mọi thứ cũng như trong tình yêu. Với bạn, không có gì vô nghĩa hơn việc chơi đùa trong tình cảm. Bạn thích sự hơp lý và thực tế trong những mối quan hệ. Tất cả những hành động và cảm xúc của bạn đều có mục đích, và mọi người cũng biết họ đang đứng ở đâu cùng với bạn. Điều này khiến bạn tự hào mình là một người rất đáng tin cậy. Sao Kim không chỉ đại diện cho tình yêu, mà còn là những mối quan hệ và thú vui mà tiền có thể mang lại. Sao Kim trong nhà 2 là một mối quan hệ vững chắc và giá trị giữa vẻ đẹp và nghệ thuật.

Bạn thích những món hàng mỹ nghệ được làm bằng tay cùng với thời gian và công sức. Chính vì bạn luôn dành hết thời gian cho những gì mình làm mà bạn muốn những thứ mình mua cũng như thế. Những món quà mua cho những người thân yêu cũng không ngoại lệ. Bạn có thể tìm được những thứ phù hợp với tính cách, sở thích của mọi người.

Bạn dễ chịu nhất khi ở trong một mối quan hệ an toàn và ổn định, điều khiến bạn cảm thấy được bảo vệ và yêu thương. Dù rằng bạn có thể phải lòng những người khá phức tạp, nhưng bạn lại thích ai đó ít rắc rối và thực tế hơn. Đây là kiểu người mà bạn cảm thấy cả hai có thể tạo được một nền tảng vững chắc tiến tới cam kết lâu dài.

Vấn đề duy nhất của bạn chính là bạn cho đi những món quà với mong muốn được nhận lại thứ gì đó cũng tuyệt vời như thế. Tuy không nhận ra điều này, nhưng bạn lại có xu hướng tạo áp lực cho thế giới xung quanh bạn để cân bằng giữa tặng và nhận. Và điều tạo nên rắc rối chính là “khẩu vị đặc biệt của bạn”

Đừng tập trung quá nhiều và chính món quà, thay vì đó là thái độ tặng chúng. Vì bạn là một người khá khó tính khi mua sắm, nên hãy khéo léo gợi ý cho mọi người cái bạn thích hoặc muốn được tặng.

Ý kiến của bạn được đánh giá khá cao, điều này đúng khi bạn trong một mối quan hệ, bởi bạn tích nuông chiều người yêu. Tình yêu to lớn đối với bạn, và nhiều người có thể cảm thấy nặng nề nếu họ không quen với kiểu tán tỉnh, yêu đương truyền thống.

Sao Kim nhà 2 nói rằng bạn có một ý thức mạnh mẽ về bản thân và những giá trị đạo đức, bạn cũng mong muốn có thể tùm được một người tương tự mình. Hãy dành thời gian để hiểu một ai đó trước khi bước chân vào mối quan hệ. Dù bạn cần thời gian để phát triển tình cảm, cảm xúc của mình, và điều đó khiến bạn trở thành một người hết lòng nếu thực sự rơi vào tình yêu.

Và vì Kim Ngưu là cung hoàng đạo cai quản nhà 2, một khi bạn đã xác định tư tưởng, không ai có thể làm nó lung lay. Bản chất cứng đầu của bạn là một điều tốt trong tinh yêu, và một khi ai đó đã nắm giữ được trái tim của bạn, không còn ai khác có thể thay đổi tâm trí của bạn được nữa.

Bởi vì bạn đã cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng những lựa chọn cũng như phương án dự phòng, bạn biết những gì mình muốn và nhận ra khi tìm thấy chúng.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,