Sao Kim 10:48 pm 25/10/2015

Sao Kim ở nhà số 3

Từ khóa: sống động, xã hội, hăng hái, độc lập, tự phát, nghịch ngợm

Bạn coi trọng ngôn ngữ và những cuộc đối thoại hợp rơ. Bạn thích những cuộc tranh luận tích cực hay thảo luận sôi nổi, những trò chơi trí tuệ khá dễ dàng với bạn. Bạn tìm kiếm một người có thể thách thức sự nhạy bén của mình trong những việc đó.

Sao Kim không chỉ đại diện cho tình yêu nói chung, mà còn là niềm vui và những điều mang lại niềm vui cho chúng ta. Khi sao Kim ở nhà 3, điều này tác động đến việc tương tác thường xuyên với những xung quanh đề trao đổi những suy nghĩ và ý tưởng. Bạn thích đứng trong một thế giới rộng lớn bởi vì bạn có rất nhiều ý tưởng.

Nhưng bởi vì bạn là một người thường xuyên lăng xăng chạy chỗ này chỗ kia, nên đôi khi bạn gặp rắc rối với những người bạn thân thiết hoặc củng cố các mối quan hệ đi kèm với cam kết. Bạn có nhiều người quen, nhưng chỉ có một số ít trong đó là những tình cảm thật sự bền vững trước thử thách.

Với sao Kim trong nhà 3, bạn cần nhiều kích thích để có thể ở lại với bất cứ một ai hay điều gì đó. Chính vì vậy, tìm kiếm một người “cùng khẩu vị”, người cũng cần sự chú ý kiểu đó. Xây dựng mối quan hệ cho và nhận vững chắc với một người nào đó là bước khởi đầu tốt nhất để tìm ra những gì bạn mong muốn trong cuộc sống.

Bạn làm khá tốt trong những tình huống hỗn loạn (mà thỉnh thoảng là do chính bạn tạo ra) và có khả năng làm trọng tài để giải quyết tranh cãi. Sử dụng khả năng này để theo đuổi mong muốn của bản thân và tránh những con người hay tình huống vui vẻ thú vị nhưng không thích hợp với bạn.

Bạn cần được tự do bay nhảy trên con đường mình mơ ước, và cũng thích có một ai đó đến “nhà” chơi. Vời mỗi một lần yêu, bạn đều mong muốn tìm được “một nửa” người có thể sẵn sàng từ bỏ mọi thứ và làm một điều gì đó bùng nổ và tự phát.

Sao Kim nhà 3 nói rằng, nếu bạn muốn nâng cao chất lượng mối quan hệ của mình, bạn cần phải học cách đi chậm và thân thiết với một ai đó sâu sắc hơn. Hãy dành thời gian để phát triển chất lượng của mối quan hệ chứ không phải nhảy ngay vào kiểu quan hệ dựa trên ấn tượng cảm xúc và lời nói ban đầu. Khi bạn có nhiều điều để cho đi, bạn cần tập trung vào một đối tượng trong một thời điểm.

Bởi vì tâm trí của bạn có thể nhảy cả dặm chỉ trong một phút, thật khó khăn để chạy theo bạn và lối sống như bão lũ của bạn. Việc tìm kiếm một người ai đó cũng độc lập như bạn nhưng cũng muốn cùng bạn tham gia những hành trình tự phát hay những cuộc phiêu lưu không phải là điều dễ dàng. Và đôi khi bản chất nghịch ngợm của bạn, đặc biệt là khi vui đùa hay chơi những trò chơi trí tuệ, có thể cản đường bạn đi đến một mối quan hệ nghiêm túc.

Sao Kim nhà 3 cho bạn khả năng sử dụng kỹ năng giao tiếp xuất sắc để tìm hiểu thêm về những người bạn chú ý, chứ không phải luôn luôn dựa trên những câu nói đùa cợt. Bạn có thể nói toẹt ra hoặc không nói gì cả về cảm xúc của mình trong những cuộc đối thoại hay hoàn cảnh nào đó, điều này có khả năng đẩy bạn vào rắc rối nếu bạn đang nói chuyện với một kẻ điêu luyện.

Tâng bốc, bợ đỡ có thể giúp bạn dễ tiếp cận, nhưng một mối quan hệ chỉ dựa vào những lời nói mỏng manh đầu môi chóp lưỡi như thế sẽ không tồn tại lâu dài. Đôi khi bạn dựa vào sự tinh tế và cử chỉ nhã nhặn lịch sự để có được những gì mình muốn, nhưng điều này có thể ngăn cản bạn tìm kiếm một mối quan hệ thực sự. Bạn bè và gia đình bạn có thể khỏa lấp nhu cầu này thường xuyên, nhưng đôi khi bạn lỡ tìm thấy một người đặc biệt, người hút hồn bạn. Nếu đó là những gì bạn thực sự muốn, nhìn vào nơi bạn đang đứng ở hiện tại và quyết định ai mới là người thực sự phù hợp với mình.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,