Sao Kim 10:07 am 29/10/2015

Sao Kim ở nhà số 4

Từ khóa: truyền thống, nuôi dưỡng, bình tĩnh, trầm lặng, tình cảm, kịch tính hóa, nhạy cảm

Sao Kim nhà 4 là tất cả những gì liên quan đến sự thoải mái và tạo nên một môi trường đầy yêu thương và nuôi dưỡng cho gia đình và bản thân bản. Truyền thống cũng quan trọng như những giá trị gia đình và đạo đức của những người thân yêu của bạn. Bạn chú ý đến việc duy trì hòa bình và hòa hợp trong thế giới giao tiếp chặt chẽ xung quanh mình.

Sao Kim không chỉ tượng trưng cho tình yêu, đó còn là niềm vui, là khi mà ta làm những việc mà mình thích thú nhất. Nhà thứ tư là nơi bạn cảm thấy tuyệt nhất khi được đứng ở vị trí chủ hay được làm chủ. Bạn thích mọi người cảm thấy thoải mái với những tiện nghi trong ngôi nhà của mình và khen ngợi cách trang trí tuyệt vời của bạn.

Với sao Kim trong nhà 4, bạn tập trung vào gia đình, cụ thể hơn là những gì thuộc về quá khứ, hiện tại, và tương lai. Bạn nhìn lại nơi khởi nguồn và hồi tưởng thời thơ ấu của mình với nhiều tình cảm. Điều này tô điểm cho nhận thức của bạn về tình hình gia đình hiện tại của bạn, cho dù đó là cha mẹ, mối quan hệ của bạn với anh chị em, hoặc gia đình bạn với người khác.

Bởi vì những trạng thái cảm xúc khác nhau của bạn, bạn có thể phản ứng với nhiều thứ một cách khoa trương và đẩy những người thân thiết với bạn ra xa trong khi đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để khắc phục tình hình. Ngoài việc không bao giờ để những người liên quan giúp đỡ, bạn còn có thể “drama hóa” lộn xộn mọi chuyện. Hãy suy nghĩ hệ thống ít nhất một lần trong đời và bạn sẽ nhìn thấy viễn cảnh tươi đẹp hơn. Bạn có xu hướng áp đặt những người bạn yêu thương với nhu cầu của bạn để vẽ ra một kết quả nhất định, trong khi bạn có thể thuận theo tự nhiên mà bước đi.

Bạn trở nên rối loạn khi người khác không đánh giá cao những nỗ lực của bạn. Nhưng bạn nên biến đau thương thành hành động, và đối mặt với điều này. Bạn là một người rất  tình cảm và dễ thể hiện điều đó, bạn không bao giờ thật sự che giấu cảm xúc thực của mình.

Bạn không bao giờ cố ý làm tổn thương bất kỳ ai, và lý do của bạn cũng rất hợp lý. Nhưng bản thân bạn cần phải nhận thức được những ảnh hưởng đến hiện tại có thể diễn ra nếu bạn cứ tiếp tục giữ  nhu cầu kiểm soát mọi thứ của mình. Mọi người có thể trở nên bực bội với “ý tốt” của bạn ngay cả khi họ yêu thương và quan tâm đến bạn.

Thay vì cố gắng để mọi chuyện đi theo cách của mình, hãy sử dụng sức mạnh trực giác tuyệt vời của bạn để nhận thức những gì đang xảy ra, và cách để nắm bắt thành công. Bạn sẽ tìm ra vị trí phù hợp dành cho mình mà không cần đến những người khác.

Bạn thích sự yên bình và tĩnh lặng ở một không gian ấm cúng. Bạn thêm vào những kế hoạch, dự án những điểm rất đáng yêu và rất chú tâm đến việc duy trì sự sáng tạo của mình. Chính vì tâm lý sẵn sàng cống hiến khiến bạn có mong muốn mọi thứ diễn ra như ý mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đang làm những điều đó vì những người bạn yêu thương, chứ không phải chỉ là sự bình an trong tâm hồn của chính mình.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,