Sao Kim 09:29 am 12/11/2015

Sao Kim ở nhà số 5

Từ khóa: Tán tỉnh, quyến rũ, năng lượng, nồng nhiệt, lãng mạn, hào phóng, vui vẻ

Nhà 5 vốn là nhà của sự quyến rũ và tán tỉnh, chính vì vậy mà sự hiện diện của sao Kim ở đây càng làm tính chất đó thêm nổi bật. Sao Kim nhà 5 đầy năng lượng và sức sống mang lại tình yêu lãng mạn và những cử chỉ đưa đẩy. Tươi mới và vui vẻ, hầu như không ai có đủ khả năng để đáp ứng bạn.

Sao Kim tượng trưng cho tình yêu, niềm vui, sự lãng mạn, cân bằng, các mối quan hệ và sự xa hoa. Không có sự phân biệt nào giữa những điều này trong nhà thứ 5. Bạn thích được sống trong tình yêu với sự đầy đủ, sung túc. Mục tiêu của bạn là nhận tận dụng càng nhiều càng tốt những niềm vui từ thế giới, và bạn tiến những bước thật dài để biến mỗi ngày đều trở nên tuyệt vời. Khi còn trẻ, bạn như một cỗ xe tăng có khả năng nghiền nát tất cả trên mỗi nơi bạn đi qua.

Bạn hiểu rõ mình thích gì, muốn gì, và không ngại theo đuổi nó. Sự náo nhiệt và ồn ào của bạn có thể khiến nhiều người không dễ chịu, nhưng bạn biết cách đứng và hành xử giữa đám đông. Bạn yêu thích sự chú ý và là một nghệ sĩ bẩm sinh, bạn xem những người xung quanh mình như khán giả và bản thân là một người trình diễn. Mọi người thích ở bên cạnh bạn để xem những điều thú vị, hấp dẫn.

Niềm vui lớn nhất với sao Kim nhà 5 là tổ chức một sự kiện nào đó với những người bạn yêu mến, hoặc thậm chí chỉ cần một đêm dạo phố lãng mạn cùng ai kia của bạn. Sự rộng rãi của bạn thể hiện qua những dự án lớn và bạn thực hiện, bạn say sưa làm việc và đưa mọi thứ vào một sự tinh tế ấn tượng.

Điều bạn cần lưu ý chính là cái tôi của mình. Bạn yêu mọi người xung quanh bằng cả trái tim và tâm hồn, và cũng yêu bản thân mình nhiều hơn thế, hơn hết, bạn có nhu cầu được chú tâm rất cao. Đừng để người khác cảm thấy áp lực vì những kỳ vọng quá xa xôi của bản thân. Hãy hiểu rằng, thế giới không xoay xung quanh bạn, ai cũng có cuộc sống của riêng họ, họ cũng còn những người, những việc khác trong cuộc sống đó.

Bạn khá bắt mắt, có nhiều mối quan hệ, và dễ hẹn hò với nhiều kiểu người khác nhau, đây là một rắc rối mà bạn cần giải quyết ngay lập tức, bởi vì mục đích của bạn chỉ là vui chơi qua đường. Càng lớn, bạn sẽ càng nhận ra được việc gì nên làm và việc gì không nên, và người thật sự phù hợp với bạn sẽ dần xuất hiện.

Bạn trung thành và bảo vệ những người thân yêu hết lòng. Thật khó có thể tìm được một ai đó có thể đuổi kịp bạn. Vì thế mà bản thân bạn đôi khi cần dừng lại để đợi một người nào đó. Đến cuối cùng, sau những cuộc rượt đuổi, bay nhảy, bạn cũng chỉ cần một nơi có thể nghỉ chân, một người có thể dựa vào. Đừng dành quá nhiều thời gian quý giá để vui chơi và cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều. Tình yêu sẽ tìm thấy bạn ở bất cứ nơi nào bạn đến, hãy tin tưởng lý trí của mình.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,