Sao Kim 09:57 am 23/03/2016

Sao Kim ở Song Tử

Từ khóa: dí dỏm, duyên dáng, thông minh, linh hoạt, xã hội

Song Tử tiến về phía trước bằng việc thay đổi liên tục, chính vì thể, sao Kim trong song Tử đòi hỏi sự đa dạng trong những mối quan hệ của họ. Trì trệ đối với họ là nỗi sợ hãi lớn nhất, chính vì thế điều quan trọng nhất đối với họ là luôn giữ mọi thứ tự phát và vui vẻ nhất. Họ thích thú với những cuộc nói chuyện tích cực, và tham gia nhiệt tình vào nó để kích thích và phát triển mối quan hệ cá nhân.

Sao Kim là tình yêu, tiền bạc, tài chính, các mối quan hệ và điều khiến ta vui vẻ. Soa Kim trong Song Tử nhận được niềm vui từ việc tiếp thu kiến thức mới và chia sẻ với người khác.

Họ tán tỉnh thông qua đối đáp hài hước và trao đổi ý tưởng hay lý thuyết một cách nhaanh chóng. Bất cứ ai có thể giữ quan điểm của họ đến cuối cùng sẽ gây được hứng thú với Song Tử, đương nhiên nó không hề dễ dàng.

Sao Kim Song Tử có xu hướng lướt trên mọi ngõ ngách và thay đổi chủ đề rẹt rẹt. Họ không thích bị đưa vào một nơi cụ thể, nó cho thấy sự thay đổi tâm trạng hay suy nghĩ một cách nhanh chóng. ĐIều này ngăn cách những điều nhận được khỏi vùng thoải mái và cũ kỹ. Do đó, những người khao khát thay đổi nhiều như họ sẽ tự điều chỉnh lối sống của mình cho phù hợp.

Điều này cũng đúng với những mối quan hệ cá nhân. Họ cần bung xõa sự tự do của mình để bước ra và chạy theo những thứ họ có, cái mà những người khác khó có thể lý giải. Thế giới quan hệ xung quanh họ rất rộng lớn bởi họ rất cởi mở, có nghĩa là sự chú ý của họ đôi khi có thể nằm ở người khác. Điều này có khi khiến vài người nổi ghen, vài người lại cảm thấy cần sự tự do này để tập trung theo đuổi mục tiêu của mình.

Hãy cẩn thận đừng nuông chiều tính hoang phí tốn kém của họ, vì sao Kim Song Tử dường như không quan tâm nhiều đến tình hình an ninh tài chính. Họ cũng ít khi chú ý đến những trách nhiệm của mình. Họ quá bận rộn giải phóng tất cả những điều thú vị trong cuộc sống mà nghĩ đến những chi tiết nhỏ như hóa đơn hay chi tiêu lặt vặt.

May mắn là thường có một người khác sẵn sàng giúp đỡ họ phía trước. Sao Kim Song Tử được nhắc nhở từ giờ này qua phút nọ rằng yêu một người khác nghĩa là đảm bảo người đó được chăm sóc và hạnh phúc.

Họ tận hưởng cuộc sống và bản chất tự nhiên của nó, họ cần một người có thể đi cùng thuyền với họ. ĐIều này đòi hỏi sự kiên nhẫn cùng niềm say mê cuộc sống như họ. Dừng cuộc phiêu lưu và ở lại cũng là một phần hạnh phúc với sao Kim Song Tử, họ cần phải sống chậm một khoảng thời gian để chắc rằng đối phương vẫn không cảm thấy khó khăn gì. Và đó cũng không phải là thời điểm ngây ngốc với họ.

Chính vì thế, dù là niềm vui hay hứng thú trong tình yêu hay lựa chọn mà bạn kiếm tìm, sao Kim Song tử sẽ luôn cho bạn những   kích thích theo cách mà bạn có mơ cũng không ngờ đến.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,