Sao Mộc 12:11 am 12/01/2016

Sao Mộc Bảo Bình

Từ khóa: sáng tạo, tài năng, lập dị, hoạt náo viên, tâm linh, khác biệt

Bảo Bình thích suy nghĩ như người sao Hỏa, chính vì thế, sao Mộc trong Bảo Bình thường gặp nhiều may mắn khi họ có thể phá vỡ những quy tắc. Họ cần được tự do để có thể thực hiện những ý tưởng sáng tạo của bản thân, đến cuối cùng họ thường là người gánh chịu hậu quả. Họ không ngại chấp nhận rủi ro để đạt được kết quả.

Sao Mộc đại diện cho thói quen di chuyển của chúng ta, cách ta thu hút may mắn và số phận, đánh giá giá trị của chúng ta và hình thành hệ tư tưởng cá nhân của chúng ta. Với sao Mộc Bảo Bình, may mắn đến với họ qua những suy nghĩ sáng tạo của họ. Họ bước ra  thế giới để tìm đến sự tốt đẹp và gặt hái thành quả từ những nỗ lực nhân đạo của họ.

Khi cần cải thiện một vấn đề nào đó, người khác sẽ nhìn về phía họ, họ sẽ dẫn dắt mọi người đến những điều to lớn và tốt đẹp hơn. Đây chính là những điều quan trọng nhất với họ, bởi họ không coi trọng giá trị vật chất như nhiều người khác.

Sao Mộc Bảo Bình coi trong việc tìm kiếm những cơ hội để làm phong phú tâm hồn mình và đặt ra những câu hỏi thú vị để trả lời. Điều này có nghĩa là họ có thể không có một nguồn tài chính dồi dào, nhưng gia đình và những người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ họ nếu cần. Nhưng với sự khôn ngoan và trí thông minh của họ, họ hiếm khi cần giúp đỡ bất cứ điều gì. Thực tế, sao Mộc Bảo Bình rất độc lập và thường tìm thấy chính mình mà không cần ai cả. Dù thế, họ là những con người của xã hội, họ muốn được trao đổi ý kiến với người khác. Việc học tập rất quan trọng với họ và họ đòi hỏi nhiều điều hơn là chỉ suy nghĩ và triết lý.

Tư duy của sao Mộc Bảo Bình đơn thuần và kỳ quặc, và họ cần người có thể kéo những suy nghĩ của họ về với trái đất.

Điều duy nhất sao Mộc Bảo Bình có thể làm tốt hơn là thảo hiệp. Bởi trong suy nghĩ của họ, bản thân là duy nhất, họ thường bỏ qua những suy nghĩ tốt đẹp của người khác. ĐIều này có chút ích kỷ, họ không hệ nhận ra rằng mình đang chối bỏ những người khác chỉ bởi vì cứ tập trung vào quan điểm của bản thân.

Họ có thể chạy lung tung chỗ này đến chỗ khác bởi ghét phải làm việc theo những cách thông thường. Họ thà sống trong thế giới của riêng mình, còn hơn là đối phó với công việc và trách nhiệm của thế giới. Đó là lý do điều quan trong nhất dành cho họ là tìm hiểu và tạo ra nhiều mối quan hệ khác nhau, như thế sẽ có nhiều người giúp họ tập trung.

Sao Mộc trong Bảo Bình là nhà lãnh đạo tự nhiên, họ có khả năng đưa ra những ý tưởng có lợi rút ra từ kinh nghiệm của họ. Họ thích di chuyển, bởi điều đó cho họ cơ hội để gặp gỡ người mới, tìm hiểu kiến thức mới. Bất kể chuyến đi nào có khả năng, họ tiếp cận tất cả bằng suy nghĩ tích cực này. Bởi họ không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về mình, nên vốn dĩ họ khá cởi mở với nhiều người.

Điều tuyệt vời là họ có thể hợp với nhiều tầng lớp xã hội, bởi sự lập dị của họ có thể chấp nhận mọi thứ không theo khuôn mẫu. ĐÓ là cách họ tạo ra may mắn cho mình, họ hiểu đúng đắn về mọi người. Và miễn họ biết làm việc cùng mọi người, khả năng của họ là không giới hạn.   

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,