Sao Mộc 10:00 am 13/11/2015

Sao Mộc Cự Giải

Từ khóa: chăm sóc, hào phóng, tham vọng, trực giác, cảm xúc, nghệ thuật

Được dẫn dắt bởi cảm xúc, Cự Giải được sinh ra với trực giác bẩm sinh. Chính vì thế, sao Mộc Cự Giải hoạt động tốt nhất khi đi theo bản năng của mình. Đó là đặc điểm cơ bản thu hút may mắn và tạo ra may mắn, họ biết cách sử dụng nó làm lợi thế cho mình, đồng điệu và đáo trả những gì họ được ban cho.

Cự Giải thường rất tình cảm và quan tâm, giá trị của sao Mộc trong Cự Giải còn bao gồm cả việc hỗ trợ người khác lúc cần thiết. Điều này khiến mọi người cảm thấy thoải mái và an toàn bên cạnh họ. Sao Mộc là hành tinh tượng trưng cho giá trị của chúng ta, may mắn của chúng ta, và những chuyến đi. Cự Giải mong muốn tạo ra một môi trường ấm cúng mà tất cả mọi người đều cảm thấy an toàn dễ chịu, họ luôn cố gắng làm mọi người hạnh phúc bằng mọi cách có thể.

Sao Mộc Cự Giải chu đáo và tháo vát khiến người ta muốn đền đáp. Lòng nhân hậu họ dành cho những người khác mang lại cho họ những cơ hội mới. Châm ngôn của họ là “đối xử với người khác như bạn muốn mọi người đối xử với bạn”.Họ cũng không phải là người lãng phí tiền bạc và những gì họ có, họ xem trọng việc tích tiểu thành đại.

Bởi vì dễ bị cảm xúc điều khiển, mà họ tạo ra những thành quả nghệ thuật có giá trị giúp đỡ nhiều người. Và dù thích ru rú ở nhà, nhưng họ cũng thèm được đứng trong vòng tay của gia đình, bạn bè và những người họ yêu quý.

Sao Mộc Cự Giải có xu hướng thích sống trong quá khứ, họ thích truyền thống và phụ thuộc gia đình, vì thế đôi khi họ thường lúng túng khi đứng trong thực tại. Nhưng họ lại không mất quá nhiều thời gian để đối mặt, đặc biệt trong những vấn đề cấp bách. Không ngạc nhiên khi sao Mộc Cự Giải thích làm viêc một cách bình thường. Bởi họ cảm thấy an toàn, họ cảm thấy nếu như thế, những sự hỗn loạn không cần thiết sẽ được hạn chế, cái mà khiến cảm xúc của họ nổ tung.

Nỗi sợ thay đổi của họ có thể cản trở con đường phát triển khả năng và cá tính của mình. Nhưng họ có nguyên tắc của họ, có cách của riêng họ và cố gắng hết sức mình với nó. Chỉ cần họ biết cách làm một điều gì đó mới mẻ mỗi ngày, tương lai của họ sẽ an toàn hơn. Khả năng lập kế hoạch tốt giữ sự may mắn và tiềm lực bên trong ổn định. Sao Mộc Cự Giải thường rất cẩn thận trong tiền bạc, trừ khi nó liên quan đến người họ yêu. Đây là một điều khá tuyệt để tạo nên một gia đình ổn định.

Họ biết làm thế nào để tiếp nhận tối đa những nguồn lực của mình và tận dụng hết tất cả. Điều này cho họ nhiều quyết định giá trị tạo nên may mắn và sung túc trong cuộc sống. Họ chỉ cần không để bản thân mắc kẹt trong quá khứ đến độ không thể bước đến tương lai. Họ cần biết rằng thay đổi là điều tất yếu, họ không chỉ cần chấp nhận mà còn phải đối mặt với nó.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,