Sao Mộc 04:41 pm 20/01/2016

Sao Mộc Ma Kết

Từ khóa: ổn định, lạc quan, nhẫn nại, truyền thống, ngoại giao, bền bỉ

Làm việc chăm chỉ với tất cả quyết tâm là điều cốt yếu trong tư tưởng của Ma Kết, sao Mộc Ma Kết là những người kỷ luật nhất trong tất cả. May mắn đến với họ nhờ những nguyên tắc lý lẽ, đạo đức, bởi những nỗ lực của họ thường ít khi được chú ý. Phần thưởng trong cuộc đời là dành cho sự chân thành và cầu toàn của họ.

Sao Mộc Ma Kết là người có hệ thống, chính là hệ thống mà họ đã hoàn thiện theo năm tháng. Đó là thứ họ sử dụng để đánh giá những giá trị và hệ tư tưởng của chính mình, những điều thuộc về sao Mộc. Sao Mộc cũng đại diện cho sở thích di chuyển và cách ta tạo ra may mắn và vận mệnh tốt đẹp. Họ sử dụng những kinh nghiệm có được để đưa vào những phương pháp thử nghiệm hay thật sự của mình, họ trung thành với bản tính cẩn thận của mình.

Sao Mộc Ma Kết có khả năng tiến xa trong bất kỳ công việc gì, và càng thành công, họ càng may mắn. Họ tạo ra may mắn của riêng bản thân bằng cách bám dính lấy nguyên tắc của mình. Họ biết rõ ràng rằng họ là ai. Một trong những điều dẫn dắt sao Mộc Ma Kết là khả năng chịu đựng đáng kinh ngạc của họ. Giống như một con “dê núi” dùng cảm, họ không lung lay trước bất kỳ điều kiện khắc nghiệt hay thô thiển như thế nào. Họ có thể chịu đựng bất cứ điều gì, và trưởng thành từ đó theo cách của mình.

Sự kiên cường giữ họ đứng vững chãi trước giàu có và thành công. Họ thận trọng trước bất kỳ cơ hội mới nào, và đương nhiên điều này thường có lợi cho họ. Họ có thể tìm kiếm phần thưởng lớn hơn ở những thách thức lớn hơn, nhưng họ vẫn hiếm khi thất bại.

Điều duy nhất Sao Mộc Ma Kết cần cẩn thận là cơn khát quyền lực vô tội vạ của họ. Điều chỉnh nó là việc vô cùng quan trong với họ, và họ có thể lạc lối trong bản chất tham lam nếu họ liên tục hành động một cách vô lương tâm. Bởi quy tắc đạo đức là điều kiện tiên quyết nếu sao Mộc Ma Kết muốn trở thành một người lãnh đạo, mà họ cần kiểm soát những hành vi có thể làm ảnh hưởng đến giá trị cốt lõi của họ. Tham vọng là chuyện  bình thường, miễn họ không để chính mình bị cuốn quá sâu vào những thứ của cải vật chất.

Sao Mộc tượng trưng cho sự tiến bộ, nhưng tác dụng phụ lại sinh ra lòng tham, lòng tham một khi không kiểm soát được sẽ dẫn đến đấu đá. Nó có thể mang lại thành công hơn nữa, nhưng cũng kéo họ ra xa khỏi những giá trị đạo đức mạnh mẽ của bản thân. Biết cách cân bằng là chìa khóa để duy trì mức ổn định của tài sản, tin rằng với tâm hồn của họ, họ có khả năng làm được điều này.

Khả năng lên kế hoạch chính là thế mạnh của họ. Họ có khả năng lập ra một chương trình hoạt động một cách chặt chẽ, cũng như nhìn xa trông rộng và thiết lập mục tiêu mới. Họ đủ tháo vát để xem xét và tạo ra một mục tiêu mới. Đây là cách họ đứng ở vị trí cao nhất trong lĩnh vực của mình.

Họ cần học cách chia sẻ sự sung túc của bản thân, dù đó là vật chất hay kiến thức phong phú của họ. Họ không tự nhiên nghĩ về sự rộng rãi hay cởi mở, bởi họ có xu hướng tiết kiệm hơn người khác, đây là điều giúp họ luô dẫn đầu. Nhưng những hoạt động từ thiện chia sẻ sẽ mang lại cho họ sự công nhận từ những người khác, họ sẽ nhận lại được rất nhiều. 

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,