Sao Mộc 04:36 pm 05/01/2016

Sao Mộc Nhân Mã

Từ khóa: tự phát, trí tuệ, cạnh tranh, sống

Nhân Mã với bản chất năng động trời sinh, họ luôn bước trên con đường tìm kiếm những cuộc phiêu lưu. Sao Mộc Nhân Mã dùng nhiệt tình và lạc quan để mang lại may mắn cho chính mình bằng cách tìm kiếm những cơ hội mới. Họ không muốn ngồi chờ những gì sẽ đến với họ, họ muốn nắm bắt ngay lập tức.

Sao Mộc đại diện cho thói quen di chuyển của ta, cách ta tạo ra mau mắn và phước lành trong cuộc sống, cách ta hình thành tư tưởng của bản thân và coi trọng cuộc sống của chính mình. Sao Mộc Nhân Mã thích đi đây đó và gặp gỡ nhiều người để trau dồi kiến thức. Và bởi vì dễ dàng tiếp thu nhiều kiểu ý kiến khác nhau với một tâm thái cởi mở, rộng rãi mà họ thu hút nhiều cơ hội có lợi cho bản thân một cách tự nhiên.

Sự khoan dung giúp họ vượt qua một chặng đường rất dài trong hành trình hướng đến mục tiêu của mình, và họ thường đạt được mục tiêu đó. Họ tạo ra may mắn của riêng bản thân họ khi làm theo tiếng nói của trái tim mình, và truyền cảm hứng cho những người khác hành động.

Sao Mộc Nhân Mã coi trọng việc học tập, bởi đối với họ, việc nắm bắt càng nhiều thông tin của nhân loại sẽ giúp họ đưa ra những lựa chọn thông minh. Vậy nên di chuyển, đi khắp nơi là cách tốt nhất có thể đáp ứng nhu cầu kiến thức của họ. Họ thu hút thành công mọi lúc bằng thái độ tích cực và khả năng phát triển cùng niềm tin bát ái luôn tiến về phía trước. Suy nghĩ của bản thân khá quan trọng với họ, đó là lý do mà họ muốn tìm hiểu nhiều nguyên nhân hơn trước khi đưa ra ý kiến cụ thể. 

Sao Mộc Nhân Mã có thể đánh giá suy nghĩ và nhận thức của một người kể cả khi không hiểu hết về người đó, đây là cách họ xây dựng kiến thức và kinh nghiệm của mình. Họ hiểu rằng, ta cần niềm tinh vững chãi, nhưng vẫn cần rộng rãi, đủ để thay đổi cho những điều mới mẻ miễn bản chất vẫn là chính nó. 

Đôi khi họ không giỏi ứng phó với những thói quen và trách nhiệm. Họ thà được bay nhảy khắp nơi chứ không muốn chăm chăm vào những chi tiết hiện thực. Họ thường quá bận rộn và khá đãng trí, họ có thể dễ quên mất một sự kiện quan trọng hoặc vô tình để vuột mất may mắn. Nhưng chuyện này sẽ không kéo dài, bởi họ có khả năng kéo mọi thứ sang một hướng khác của sự may mắn.

Như một ngọn lửa, không gì là khó khăn với họ, họ đầy năng lượng và niềm tin để làm bất cứ điều gì. Khi cảm thấy bế tắc, họ có bạn bè, gia đình,đồng nghiệp bên cạnh giúp đỡ. Họ dễ gần, hòa đồng, thích những cuộc thảo luận tích cực với mọi người, chính vì thế mà quan hệ rộng rãi với nhiều người. Điều này càng giúp họ nhìn rõ ràng hơn về những cơ hội hoành tráng, đương nhiên, họ chấp nhận rủi ro lớn cho một phần thưởng lớn.

Sao Mộc Nhân Mã rất thích phủ sóng niềm vui của mình đến mọi người xung quanh, để mọi người đều có thể mỉm cười hạnh phúc. Miễn rằng họ vẫn luôn làm theo trái tim mình, không quá sa lầy vào quá nhiều ý tưởng, dự án, hạnh phúc sẽ luôn bên họ.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,