Sao Mộc 11:22 am 28/10/2015

Sao Mộc ở Bạch Dương - Bùng nổ

Từ khóa: bốc lửa, dũng cảm, cảm hứng, mạnh mẽ, năng động

Là cung hoàng đạo đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, Bạch Dương luôn muốn được là người đứng trước tất cả. Điều này tạo nên tư tưởng của họ và giúp họ đạt được những gì họ muốn. Với sao Mộc trong Bạch Dương, năng lượng của họ cho những chuyến đi và những cuộc đối đầu đầy thách thức mang đến cho họ những cơ hội mới.

Sao Mộc đại diện cho nhiều thứ, may mắn và vận mệnh tốt đẹp, du lịch, và đánh giá những giá trị cá nhận của chúng ta. Chính vì thế, sao Mộc ở Bạnh Dương thu hút những gì tốt đẹp trong cuộc sống thông qua những điều dẫn đầu. Họ có quan điểm khá lạc quan về thế giới, ở đó, họ nhìn thấy mọi thứ như một cánh cửa mở ra để đạt được những mục tiêu cảu mình.

Sao Mộc Bạch Dương thích đi du lịch, khám phá những con người lạ lẫm, những địa điểm và sự lựa chọn mới mẻ. Họ thật sự phát huy khả năng một cách mạnh mẽ dưới áp lực, và quyết tâm của họ khiến người khác muốn theo sau. Bởi vì họ không biết sợ hãi là gì, họ sẵn sàng chấp nhận những rủi ro dù phái trả giá. Điều này càng mang lại cho họ may mắn và giúp họ đi xa hơn nữa để đến với những hoài bão và mục tiêu.

Họ luôn luôn tiến về phía trước với những ý tưởng mới mẻ và hành động sáng tạo, và chứng minh rằng người khác đã sai khi nghĩ rằng họ không thể làm. Đó là sự độc lập mạnh mẽ đưa họ lên vị trí tiên phong, mang lại cho họ thành công trong sự nghiệp và đời sống cá nhân.

Chính vì yêu những thách thức, họ chính là học trò tuyệt vời của cuộc đời và những triết lý bởi luôn tìm kiếm để mở rộng kiến thức của bản thân. Bạn không biết rằng một mẩu thông tin bất kể đó là gì, sẽ có lúc rất có ích.

Một trong những điều cần cẩn thận ở sao Mộc Bạch Dương là cái tôi cảu họ. Đôi khi, họ có thể quá tự tin và cắm đầu chạy mà không nghĩ đến những hậu quả. Nó có thể gây ra những vấn đề ngoài ý muốn, đặc biệt là trong công việc và tiền bạc. Chính bởi sự bốc đồng của mình mà đôi khi họ quên mất, thậm chí là không nhìn thấy những rủi ro xung quanh hành động của bản thân. Nếu không cẩn thận, khả năng là họ có thể làm mọi cách để thoát ra khỏi những tình huống tồi tệ. Và nếu họ không giữ cái tôi của mình trong tâm kiểm soát, họ có thể sẽ làm tổn thương người khác bằng cách dẫm đạp lên vì quyền lực và tiền tài. Nhưng miễn họ biết cách điều khiển bản thân, và có thể duy trì sự kiểm soát, họ sẽ vấn là trung tâm của may mắn.

Đặc biệt, sao Mộc trong Bạch Dương là người không ngại khó, điều này giúp họ phát triển và vươn lên bằng mọi cách. Và vì thế, họ không ngừng tìm kiếm những cơ hội làm giàu kinh ngạc và khả năng tuyệt vời. Và giúp họ tin tưởng và chắc chắn với sự lựa chọn của mình, ngay cả đôi khi họ khá vội vàng. Nhưng sao Mộc Bạch Dương không cho phép mình hối tiếc nếu gặp phải sai lầm. Họ sẽ đứng dậy, phủi mông và tiếp tục bước đi.

Họ chỉ cần sử dụng năng lượng và kiểm soát chúng thật tối, và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với họ. Miễn là sao Mộc Bạch Dương vấn tiếp tục giữ sự lạc quan của mình về cuộc sống, họ sẽ luôn có mục tiêu để nắm bắt, luôn hạnh phúc và khỏe mạnh, đây chính là cách tốt nhất để họ có thể duy trì sự may mắn và sung túc.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,