Sao Mộc 02:29 am 05/11/2015

Sao Mộc ở Kim Ngưu

Từ khóa: Ổn định, chắc chắn, bền vững, năng khiếu, duy vật, doanh nhân

Là một cung hoàng đạo nguyên tố đất, Kim Ngưu là một nền tảng của sự thực tế. Chính vì điều này, họ là những người mất khá nhiều thời gian để đưa ra quyết định. Bản chất thận trọng này giúp họ thu hút sự may mắn, cùng với sự chăm chỉ và cống hiến hết mình. Họ có một ý thức mạnh mẽ về những chuẩn mực đạo đức.

Sao Mộc là hành tinh của nhiều điều – những chuyến đi, may mắn, lý tưởng và may mắn. Một phần những điều giá trị của sao Mộc ở Kim Ngưu là sự kiên nhẫn và lạc quan. Họ không bao giờ vội vàng trong bất cứ điều gì, và luôn xem xét tất cả những hậu quả từ hành động của mình trước khi lựa chọn. Bởi vì vô cùng cẩn thận, nên họ thường đưa ra những quyết định khôn ngoan, mang lại nhiều điều có thể mang lại lợi ích và may mắn trong cuộc sống.

Họ luôn xác định được con đường hướng đến với mục tiêu của mình một cách rõ ràng, không được có chỗ cho những sai sót. Chính vì thế mà họ có thể phát triển một cách mạnh mẽ vững chắc trong sự nghiệp và đời sống cá nhân, làm tăng khả năng thu hút những điều tốt đẹp.

Họ chi tiêu cẩn thận và thường sẵn sàng giúp mọi người nếu cần thiết, bởi thế bạn bè và những người thân thiết thường rất có cảm tình với họ. Chính vì không tiêu tiền một cách ngu ngốc, mà họ còn có thể sung túc và giàu có. Cách hành xử thông minh trong kinh doanh và tài chính mang lại cho sao Mộc Kim Ngưu may mắn và thoải mái trong cuộc sống. Đó cũng là điều mà cả hành tinh lẫn cung hoàng đạo này cần. Như bản năng họ cần một môi trường sống ổn định, ấm cúng và an toàn, đây cũng là lý do mà họ làm việc rất chăm chỉ. Một trong những mục tiêu của cuộc đời họ là có một nền tảng tài chính vững chắc để có thể gánh vác bất kỳ những vấn đề khó khăn tiền tàng trong cuộc sống một cách nhanh chóng.

Miễn là mọi thứ trong cuộc sống đều ổn định, sao Mộc Kim Ngưu sẽ cảm thấy hạnh phúc, họ ghét sự thay đổi. Đây là một trong số ít những điểm mà bản chất ngoan cố của họ sẽ chống lại họ. Chính vì gặp khó khăn trong việc thích nghi với thay đổi mà họ có thể bỏ lỡ những cơ hội ngay từ trong trứng. Rất may là họ có khả năng tạo ra may mắn của riêng bản thân mình để làm nên thành công. Miễn là họ có được kết quả đúng như họ đã sắp xếp từ trước.

Sao Mộc Kim Ngưu có thể chi tiêu quá mức cho cái đẹp. Nhìn chung, họ hiểu khả năng tài chính của họ, nhưng họ cũng yêu cái đẹp. CHo dù đó là những món đồ nội thất sang trọng xa hoa, hay những tác phẩm nghệ thuật đồng điệu với tâm hồn của họ từ một họa sĩ nổi tiếng, họ cần có một quan vảnh đáng yêu trong căn nhà của mình. Bởi bản chất thực tế trần tục của mình, họ muốn được bao quanh trong một môi trường xinh đẹp, và điều này dễ khiến họ cháy túi.

Điều họ cần học là kiểm soát những ham muốn xa hoa của mình, cân bằng giữa một ngôi nhà xinh đẹp và tiếng gọi của tài khoản ngân hàng, đây cũng là những điều có thể mang lại sự may mắn cho họ. Điều độ là phương châm của họ trong mọi thứ, và nó giúp họ thành công vượt trội trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Họ không muốn thất bại, nhưng không phải điều gì cũng có thể đúng ngay từ lần đầu tiên. Dù thế, những người có sao Mộc Kim Ngưu thường lập ra một kế hoạch rực rỡ cho tương lai và họ có khả năng biến điều đó trở thành hiện thực. Ta còn có thể đòi hỏi gì hơn thế nữa?

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,