Sao Mộc 01:18 pm 17/11/2015

Sao Mộc ở Sư Tử

Từ khóa: thú vị, tự tin, ưu tú, vui vẻ, phóng đại, người lãnh đạo

Sư Tử hào phóng với cuộc đời, và cuộc đời sẽ trả lại họ gấp mười lần như thế. Sự uy tín của họ có thể thu hút vận may, sao Mộc Sư Tử luôn tin rằng may mắn sẽ đứng về phía họ. Với một cái nhìn lạc quan về cuộc sống không bao giờ sai làm của bản thân, họ luôn cảm thấy hài lòng.

Sao Mộc đại diện cho thói quen đi lại của chúng ta, những gì chúng ta làm để man lại sự sung túc và may mắn, đánh giá các giá trị của chúng ta. Chính vì thế mà sao Mộc trong Sư Tử nắm giữ một nguồn năng lượng phong phú giúp họ bước đi vững vàng suốt cuộc đời. Họ cần rất nhiều năng lượng bởi những phấn khích và khát vọng của họ trong những cuộc phiêu lưu không có gì chứa đựng nổi. Điều này thường dựa vào những cơ hội tuyệt vời và những cảm xúc tích cực.

Sư Tử là cung hoàng đạo của sự hào nhoáng, là con đường rộng mở, những thách thức thú vị là điều khiến họ hạnh phúc và hòa nhập với thế giới xung quanh. Mặc dù sao Mộc trong Sự Tử thường không có kế hoạch trước, nhưng họ có thể đưa bất kỳ một vấn đề nào vào quỹ đạo của nó một cách dễ dàng và sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi hoàn thành. Điều này khá quan trong với họ, nó bao gồm ý thức mạnh mẽ về đạo đức công việc, cách hoàng thành công việc, và nhiều hơn cả là mang đến điều mới mẻ. Cách sống này quan trọng với họ, họ khá hào nhoáng với thế giới xung quanh mình,

Sao Mộc Sư Tử cũng tỏa sáng trong những cử chỉ tình cảm như là đối xử với bản thân, nó cho phép họ nâng cao địa vị của mình trước mọi người. Và lỗi sống hưỡng ngoại này thường nhận được khá nhiều thành qua, vì sao Mộc Sư Tử không ngại liên tục vươn mình ra ngoài và chấp nhận rủi ro. Họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thành công việc, đó là con đường đưa họ đi xa hơn trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Họ bộc trực và không thích dài dòng quanh co, và mọi người có cảm tình với sự trung thực đó. Và họ cũng cần phải thận trong với nó. Đôi khi sao Mộc trong Sư Tử cứ nói về công lý hay công việc khó khăn...họ dễ trở nên quá khoa trương trong cho và nhận. Và họ sẽ gầm lên khi bạn nói với họ về nó. Nhưng nếu họ có thể kiểm soát được cái tôi của mình, họ sẽ đi rất xa trong cuộc sống.

sao Mộc trong Sư Tử có niềm tin rằng họ có niềm tin mạnh mẽ rằng họ có thể làm được bất kỳ điều gì.  Họ có lòng tin vững chãi và tự hào mình là người công bằng và đạo đức. Cốt yếu với họ là bảo tồn lòng tự trọng, họ cho rằng đó là cách tốt nhất mang lại sự giàu có và quyền lực. Và bởi vì tính cách của mình mà họ thường xuyên gặp khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc. Họ là những ocn ngườ iđộc lập và dũng cảm, họ biết làm thế nào để theo đuổi những gì mình muốn. Thông minh, hài hước, đáng ngưỡng mộ, họ luôn là trung tâm của sự chú ý và hạnh phúc nhất khi đứng ở nơi nổi bật nhất. Đây là sự kết hợp thành công luôn giữ họ khỏe khoắn và năng động, không còn vị trí nào tuyệt vời hơn nữa dành cho sao Mộc ngoài Sư Tử.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,