Sao Mộc 05:33 pm 12/01/2016

Sao Mộc Song Ngư

Từ khóa: đồng cảm, tưởng tượng, hàn gắn, hữu ích, mộng mơ

Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo cảm tính nhất trong chiêm tinh học, họ thường không gặp nhiều khó khăn trong việc kết nối với những người khác. Chính vì thế, sao Mộc trong Song Ngư phóng đại khả năng này lên nhiều lần, khiến họ dễ dàng tạo ra những kết nối mang lại may mắn. Đó với họ, đó là tất cả những gì về lòng từ bi, sự tận tâm của họ giúp họ tiến xa hơn trong cuộc sống. Sao Mộc là thói quen đi lại của chúng ta, là giá trị, tư tưởng và cách chúng ta tạo ra may mắn và vận mệnh cho cuộc sống cá nhâ. Sao Mộc Song Ngư coi việc giúp đỡ người khác như một tư tưởng đạo đức chính, họ chăm lo cho những mối quan hệ xung quanh, những người kém may mắn. Dù cho có là một bờ vai để khóc, một người để lắng nghe, hay một tâm hồn nhạy cảm, sao Mộc Song Ngư có thể mang lại bất cứ điều gì nếu ai đó cần thiết.

Họ không nghĩ quá nhiều về của cải vật chất, bởi họ còn bận giữ ý thức trách nhiêm về việc hàn gắn, chữa trị những vết thương của người khác, một loại đồng cảm tự nhiên, là ý thức bao trùm xung quanh, cái xây dựng nên toàn bộ cuộc sống của họ. Họ không quan tâm đến danh lợi, chỉ cần họ có thể làm gì đó cho mọi người là đủ.

Điều này giúep sao Mộc Song Ngư khá thành công trong công việc liên quan đến tác xã hội hoặc tư vấn viên, tình nguyện viên. Kể cả khi không tạo ra nhiều của cải, nhưng nó lại mang đến cho họ một cảm giác tự hào và thành tựu.

Khi họ cần giúp đỡ, luôn có một người nào đó sẵn sàng bước đến và chìa tay cho họ. Họ xây dựng nên những mối quan hệ mạnh mẽ với tất tần tật những tầng lớp xã hội, và nó sẽ có ích mỗi khi gặp khó khăn.

Sao  Mộc Song Ngư cần cẩn trọng với những kiểu bạn bè muốn lợi dụng lợi thế của họ.Những người khác có thể đang cố đánh lừa họ bằng những lời dối trá và các mối quan hệ. Sao Mộc Song Ngư đặc biệt cần thận trọng, bởi họ có xu hướng nhạy cảm mạnh mẽ với những hành động của người khác, cho dù đó là lừa dối hay sự thật.

Và một khi đã bị tổn thương, họ có xu hướng chạy trốn đến một thế giới của mộng mơ màu hồng của bản thân, tách biệt mình với thế giới xung quanh. Họ thà sống trong một nơi “hư cấu”, nơi mà mọi người điều hạnh phúc, hơn là chấp nhận con đường đầy thăng trầm lên xuống. Đó là sự thoát ly có thể gây rắc rối cho họ, bởi họ có thể nghiêng về phía những thứ không lành mạnh như ma túy, nghiện rượu…Song Ngư không phải là cung hoàng đạo có thể giải quyết tốt hai từ “trách nhiệm” chính vì thế nghiện ngập chỉ làm mọi thứ tồi tệ hơn.

Nhưng nếu họ có thể tập trung vào những hình ảnh tốt đẹp và làm việc hướng tới việc duy trì những điều tích cực trong cuộc sống, may mắn vẫn sẽ ghé thăm họ. Họ có khả năng làm việc phía sau sân khấu và tạo ra phép màu ở những nơi có thể mang lại cho họ chút may mắn. 

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,