Sao Mộc 11:20 am 04/12/2015

Sao Mộc Song Tử

Từ khóa: sáng tạo, nhịp độ nhanh, xã hội, kích thích am hiểu

Song Tử là tất cả những gì liên quan đến kích thích tinh thần. Và sao Mộc ở Song Tử may mắn nhờ trau dồi kiến thức của bản thân. Bởi họ có thể hơi đãng trí, họ dựa vào những kỹ năng giao tiếp và tính tò mò bản năng để mang đến vận may cho cuộc sống. Chìa khóa chính là mở rộng.

Bạn chất lạc quan của Song Tử thể hiện mạnh mẽ nhất khi sao Mộc ở vị trí này. Sao Mộc đại diện cho may mắn, vận may, gai strij của chúng ta, những chuyến đi, những người có sao Mộc Song Tử sử dụng trí tuệ và niềm say mê của bản thân với cuộc sống để duy trì một thái độ thích cực. Cung thái độ này mang lại những sự chú ý tốt đẹp và rất nhiều cơ hội.

 
May mắn là Song tử cũng cần mọi người để tồn tại như một phần của xã hội, điều này giúp đưa họ trở về thực tại mọi lúc mọi nơi. Hãy kiên nhẫn với họ để có thể kéo họ ra khỏi “cái đầu” của bản thân và để họ biết đặt chính mình vào vị trí của người khác. Một khi bạn đã chú ý đến họ, họ sẽ truyền những suy nghĩ và cảm giác hạnh phúc của họ cho bạn, và thường để bạn khám phá nhiều hơn.

Họ luôn trên con đường tìm hiều, khám phá những khả năng, kiến thức mới, và thường mở những cánh cửa mà chúng ta hoàn toàn không để ý. Sự tìm kiếm không ngừng nghỉ khổng lồ trong sao Mộc Song Tử, bởi những cuộc hành trình là một phần quan trong cuộc việc tìm kiếm những cơ hội to lớn trong cuộc sống.

Trí tuệ và món quà của giao tiếp giúp họ có khả năng gỡ rối nhiều trường hợp căng thẳng. Dù họ có thể không hiểu biết nhiều về mọi chủ đề họ thảo luận, nhưng họ biết bao nhiêu là đủ cho một chủ đề trong bất kỳ một cuộc tranh luận nào.

Sao Mộc Song Tử cần cẩn thận trong việc lựa chọn những rủi ro để đánh đổi, bởi họ thường có xu hướng chấp nhận tất cả rắc rối, mất mát. Họ cảm thấy mình luôn phải đối mặt với thử thách, Chính vì thế dễ tạo sức ép cho bản thân với quá nhiều dự án. Họ có nhiều năng lượng, và hiếm khi tụt giảm nếu được ở trong một môi trường tốt. Điều này đôi khi có thể gây rắc rối cho họ bởi những sự gai góc của mình, nhưng nó cũng cho thấy niềm đam mê của bản thân họ trong việc học và mang lại kiến thức cho người khác.

Họ cần học cách sống chậm lại và nhìn vào những người xung quanh. Nếu không, họ có thể sẽ mất đi một vài mối quan hệ gần gũi. Sao Mộc Song Tử thường dành thời gian và nỗ lực vào người khác quá nhiều mà bỏ lại những người thân yêu của họ, khiến mọi người có cảm giác như bị bỏ rơi. Bởi sự khôn ngoan của mình, họ luôn có những câu chuyện thực tế thú vị ít người biết đến để chia sẻ. Điều đó giúp giữ những kết nối giữa bạn với bạn bè thân thiết và gia đình.

Mở rộng tầm nhìn là điều vô cùng quan trọng với họ, độc lập vẫn là yêu cầu số một, nghĩa là, còn tự do, còn hạnh phúc. Nếu bạn ở lại trên con đường của họ, họ sẽ đưa bạn đến nơi mà bạn không bao giờ biết nó có tồn tại.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,