Sao Mộc 05:07 pm 07/12/2015

Sao Mộc Thiên Bình

Từ khóa: lý tưởng, thẩm mỹ, tài năng, giải trí

Khát khao công lý mang đến cho cuộc sống của sao Mộc Thiên Bình một vận mệnh tươi sáng. Họ may mắn nhất khi làm trung gian cho một tình hướng khó khăn, với khả năng vô song trong việc lắng nghe cả hai bên và đưa ra những quyết định đúng đắn. Khả năng này giúp họ đọc vị chính xác và giải quyết gọn gẽ một vấn đề phức tạp, thu hút vận may và những xúc cảm tích cực. Thiên Bình là tất cả nhưng gì về công bằng, người khác đánh giá cao sự trung thực trong bất kỳ vấn đề nào của họ bởi họ có thể tham gia một cuộc thảo luận bằng tất cả sự tập trung.

Họ có khả năng xử lý bất kỳ huống nào bằng cách phân tích mọi khía cạnh của vấn đề. Cảm giác mạnh mẽ về công bằng của họ được thể hiện với mọi người, và chúng mang lại nhiều cơ hội thích hợp với họ.

Sao Mộc Thiên Bình còn biết cách để duy trì cảm giác yên bình hài hòa, điều mà sẽ thu hút bất kỳ ai không thích sự hỗn độn lộn xộn. Họ sẽ cố gắng hết sức có thể để duy trì sự cân bằng trong mọi việc. Họ cũng không muốn ở một mình, họ cảm thấy mình chỉ là một nửa của một bức tranh và sẽ luôn cố gắng để tìm đúng người để hoàn thành bức tranh của một cuộc sống cân bằng hài hòa. Chính vì thế, họ biết cách làm việc giữa đám đông với sự quyến rũ vô hạn và uyển chuyển dưới áp lực.

Sức thu hút này liên tục sinh lợi và mang lại cho họ may mắn. Khả năng bẩm sinh lập lại trật tự cho thế giới là sự hấp dẫn to lớn trong công việc cũng như với những người thân yêu, khả năng ngoại giao và đàm phán giúp họ duy trì những kết nối.

Cống hiến cho công lý và cân bằng đưa họ đi đến nơi mà muốn. Sự thông minh và sáng tạo của sao Mộc Thiên Bình mang lại sự hài lòng ổn định họ tìm kiếm trong mỗi chặng đường của hành trình cuộc sống.

Điều duy nhất sao Mộc Thiên Bình cần chú trọng là việc cho phép mình trở nên quá tự tin vào suy nghĩ và hành động của bản thân. Cách người khác phản ứng với những quyết định của họ có thể làm họ trở nên quá tự mãn, tự tin và cảm thấy mình như bất khả chiến bại. Thường thì óc phán đoán của họ khá tốt, chính thế mà sự kiêu căng tự mãn có thể làm lu mờ khả năng nhìn thấu mọi thứ và đưa ra những quyết định hợp lý. Nhưng nếu sao Mộc Thiên Bình có thể giữ cái tôi của mình trong vòng kiểm soát và thực hiện như những gì họ nói về sự cân bằng cá nhân, họ sẽ luôn là người vô cùng vững chãi và đáng tin cậy.

Sao Mộc Thiên Bình có khả năng thu hút những cơ hội mới trên khắp các ngóc ngách. Điều này giúp họ phát triển sự nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào họ muốn, là nhân đạo hay pháp luật, miễn là họ không mất quá nhiều thời gian để đưa ra quyết định. Kẻ thù tồi tệ nhất của họ chính là thiếu quyết đoán, sao Mộc ở vị trí này sẽ phải chiến đấu hết mình đẽ giữ những vấn đề tiềm ẩn được ở trong tầm kiểm soát. Họ hiểu được mình đang ở trong tình huống nghiêm trọng như thế nào, và điều này giúp họ luôn vững bước trên cuộc hành trình của mình. Không gì có thể kéo họ chệch ra khỏi con đường đúng đắn của mình.

 

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,