Sao Mộc 03:28 pm 29/12/2015

Sao Mộc Thiên Yết

Từ khóa: trực quan, năng lượng, mạnh mẽ, thích ứng

Sự bí ẩn của Thiên Yết sẽ trở thành một lợi thế lớn, và sao Mộc trong Thiên Yết có thể sử dụng quyền năng của nó để đạt được những thành công trong sự nghiệp và đời sống cá nhân. Không  ai có thể hiểu hết được suy nghĩ của Thiên Yết, trong khi họ lại có thể đọc vị người khác như một cuốn sách. Họ có thể nhận định được mọi tình huống,

Sao Mộc đại diện cho giá trị của chúng ta, những gì sẽ mang lại may mắn cho ta, và thói quen di chuyển. Sức mạnh lớn nhất của sao Mộc Thiên Yết là một sự kết hợp giữa chiều sâu cảm xúc và khả năng che giấu nó. Không một ai có thể nói trước được Thiên Yết định sẽ làm gì, những tính toán, suy nghĩ của họ, họ có một chiếc mặt nạ tốt nhất trên thế giới.

Điều này sẽ giúp họ từng bước tiến đến những cuộc chiến, khiến những chiến lược   mang lại rất nhiều may mắn cho cuộc sống của họ. Hòa với năng lượng sáng tạo, họ có thể là một lực lượng đáng kể.

Sao Mộc Thiên Yết luôn luôn biết cách kiểm soát vận mệnh của mình, họ tạo ra may mắn cho riêng họ. Họ tự tin và tự lập, hiếm khi cần sự giúp đỡ của người khác thay vì thế họ thu hút bằng chính bản chất bí ẩn và quyến rũ của mình.

Sự quyến rũ này mang lại nhiều cơ hội cho sao Mộc Thiên Yết, bởi họ hiểu đượ làm thế nào để biến sự mạnh mẽ của nó thành năng lượng mang tính xây dựng. Họ ứng phó với tất cả các phần trong cùng một mức độ cam kết và tận dụng mọi nguồn lực sẵn có để hoàn thành nhiệm vụ một cách kỹ lưỡng nhất có thể.

Với những cống hiến đến tất cả mọi thứ của sao  Mộc Thiên Yết, người ta có thể sẽ nghĩ rằng ngày tận thế của thế giới phụ thuộc vào những thứ nhỏ bé mà họ làm. Nhưng họ cũng có thể vượt qua lòng sùng bái kiểu này của những người xung quanh để tạo nên một nhóm người đang vây quanh một mục tiêu chung.

Điều duy nhất và sao Mộc Thiên Yết cần phải xem xét là chính bản thân họ. Thái độ xấu xí của họ khi phê bình, góp ý, đề nghị có thể là chướng ngại vật trên con đường học hỏi và phát triển trong kinh doanh và đời sống cá nhân. Họ coi tất cả mọi thứ như một tội lỗi to đùng. Điều này khiến những giá trị được tạo nên bởi sao Mộc Thiên Yết quá vững chãi để bị phá hủy bởi bất kỳ ai. Niềm tin của họ khảm sâu trong tâm trí và không dễ dàng thỏa hiệp với người khác. Một lỗi nhỏ họ cũng có thể xé to ra và không bao giờ quên, thậm chí là không tha thứ. Đôi khi điều này đưa họ đến đỉnh cao, nhưng nhiều lúc cản trở sự phát triển của họ. CŨng có lúc giúp họ mang lại những cơ hội với nhiều lợi nhuận. Họ thường có tài sản lớn, địa vị xã hội cao, nhiều của cải và khả năng mạnh mẽ.

Bất kể điều gì thuận theo ý của họ, ngay cả khi đó là sự bướng bỉnh của cá nhân, họ luôn có cách để vượt qua trở ngại. Điều này cắm rễ sâu và trở thành giá trị của cá nhân, giúp họ không bao giờ thất bại. Vấn đề chính mà họ phải bận tâm là bản ngã của mình, điều có thể khiến họ thực hiện những hành vi lén lút để thu lợi riêng. Miễn là trong bất cứ trường hợp nào, họ có thể vẫn ngẩng cao đầu kiêu hãnh, họ sẽ tìm thấy được hạnh phúc trong bất kỳ lựa chọn nào của mình.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,