Sao Mộc 10:00 am 05/09/2015

Sao Mộc trong từng cung nhà

Nhà 5: Bạn hào phóng, vui vẻ, ấm áp, nồng nhiệt, đặc biệt với trẻ em và trong cuộc sống lãng mạn của bạn. Các khía cạnh thuận lợi đối với bạn có liên quan đến sáng tạo, giải trí, trẻ em và tiêu khiển. Bạn có tài dạy học, bạn thường kiên nhẫn, yêu thích học hỏi và những người ham học hỏi.

Nhà 1: Bạn cư xử vui vẻ, tốt bụng và vị tha đối với thế giới xung quanh, thường lạc quan và giàu lòng tin. Bạn tin vào sức mạnh của suy nghĩ tích cực. Bạn thường là người nguyên tắc và có đạo đức tốt.

Nhà 2: Bạn cực kì tháo vát. Người khác thường nghĩ rằng bạn may mắn vì có tiền, năng khiếu hoặc tài sản cá nhân. Bạn rất hài lòng với cuộc sống an nhàn và các giác quan của mình. Nhưng đôi khi bạn lại quá chìm đắm trong những điều này. Tự nhận thức về bản thân hoặc cảm nhận đúng đắn về giá trị bản thân sẽ góp phần tạo nên thành công.

Nhà 3: Bạn luôn nhìn về phía trước và luôn có kế hoạch rõ ràng. Bạn tò mò không ngừng và thích việc tạo lập các mối quan hệ vui vẻ với người khác. Bạn thích chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người. Bạn có khả năng nhìn bao quát sự việc, chính vì thế thường được người khác xin ý kiến. Bạn quan tâm đến người khác một cách chân thành và dễ dàng đem lại sự thoải mái cho mọi người xung quanh.

Nhà 4: Bạn cảm thấy mình luôn luôn được dẫn dắt, đặc biệt là ở trình độ chuyên môn. Bạn nhiệt tình với người khác, đặc biệt là gia đình và những người gần gũi. Bạn mong muốn một tuổi già an nhàn và đáng sống. Từ bé bạn đã được củng cố những quy tắc đạo đức. Bạn thường sẽ đạt được mong muốn của mình, là một ngôi nhà rộng và thoáng đãng. Bạn gần như cảm thấy rằng “hạnh phúc chính là gia đình”

Nhà 5: Bạn hào phóng, vui vẻ, ấm áp, nồng nhiệt, đặc biệt với trẻ em và trong cuộc sống lãng mạn của bạn. Các khía cạnh thuận lợi đối với bạn có liên quan đến sáng tạo, giải trí, trẻ em và tiêu khiển. Bạn có tài dạy học, bạn thường kiên nhẫn, yêu thích học hỏi và những người ham học hỏi.

Nhà 6: Bạn có tiêu chuẩn cao trong các giao dịch kinh doanh với người khác, tin rằng một người nên luôn luôn đối xử tôn trọng và tin tưởng mọi người. Điều này có thể làm lỡ mất một vài cơ hội kinh doanh trước mắt, nhưng về lâu dài thì người khác có xu hướng tạo dựng được niềm tin vào sự trung thực của bạn. Bạn thường sẽ giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Bạn thường rất hài lòng với công việc và cố gắng chứng minh mình có ích.

Nhà 7: Bạn coi trọng việc nuôi dưỡng những mối quan hệ quan trọng và có lợi. Bạn có tài đàm phán, tin tưởng mạnh mẽ vào sự công bằng, và có khả năng hòa giải mâu thuẫn tuyệt vời. Các tranh chấp pháp luật có vẻ lại là sự may mắn đối với bạn. Bạn coi trọng con người và các mối quan hệ, và có thể thành công nhất trong quan hệ đối tác. Liên hệ công bằng là quan trọng với bạn. Bạn có thể, một cách rất tự nhiên/bản năng, sử dụng sắc đẹp và vẻ yêu kiều như một thứ bùa mê để đạt được mục đích.

Nhà 8: Bạn có tài trong việc lập chiến lược, nghiên cứu và đầu tư. Bạn có khả năng đào sâu vào gốc rễ của vấn đề và cảm thấy đây là nơi chứa câu trả lời một cách bản năng. Bạn rất thích thú khi làm sáng tỏ được những bí ẩn và giải quyết các vấn đề phức tạp. Một cách tự nhiên, bạn cống hiến cho bạn đời của mình cả về vật chất lẫn tình cảm. Bạn không dễ bị sốc bởi những sự cấm đoán.

Nhà 9: Bạn luôn khao khát kiến thức và hiểu biết. Bạn có bản tính thông thái bẩm sinh và bạn muốn chia sẻ ý kiến cũng như hiểu biết với mọi người . Bạn là một giáo viên bẩm sinh, và bạn yêu việc học. Bạn rất coi trọng sự tự do trong hành động và biểu lộ tình cảm. Bạn dễ tạo cảm hứng, và nhận được nhiều thành công trong du lịch, giáo dục, dạy học, thể thao, xuất bản và văn hóa nước ngoài.

Nhà 10: Bạn sẵn sàng chịu trách nhiệm, một cách dứt khoát và tử tế. Người khác có thể thấy bạn “may mắn” khi nói đến nghề nghiệp hoặc cơ hội kinh doanh của bạn. Bạn có khí chất vượt trội, và nếu người khác giúp đỡ bạn trên con đường bạn đi, rất có thể đó là vì dáng dấp của sự thành công hiện diện nơi bạn. Bạn có đạo đức, trưởng thành và tháo vát. Bạn đánh giá cao thành tích và sự biểu hiện, cũng như những người tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của họ. Vị trí và địa vị có thể khá quan trọng với bạn.

Nhà 11: Cuộc sống xã hội rất có ý nghĩa với bạn, và bạn rất hài lòng với sự kết nối bạn bè cũg như những kết nối trong một nhóm người hay trong cộng đồng của bạn. Bạn có thể được hưởng lợi ích từ bạn bè, những mối quan hệ. Bạn có bản chất vị tha, và đặc biệt đánh giá cao những con người tự do. Bạn rất cởi mở đối với các phương pháp mới cũng như sự tiến bộ, và bạn cũng có một lòng khoan dung và nhân đạo tuyệt vời.

Nhà 12: Vị trí này của sao Mộc thường đc cho là vị trí của thiên thần hộ mệnh – bạn thường được bảo vệ đúng lúc, có thể là do đức tin bẩm sinh của bạn trong vũ trụ. Cô đơn, làm việc một mình và thiền có thể mang lại cho bạn niềm vui và cảm giác trẻ lại. Bạn nhân từ và hào phóng, và thường thể hiện điều đó theo cách bí mật.

 

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,